Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Bảng giá triệt râu vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light Plus
Tin tức

Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Bảng giá triệt râu vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light Plus

Song song với chất lượng thì triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ở các thẩm mỹ viện cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là khi các cơ sở tẩy lông mọc lên như nấm thì giá triệt râu càng được tìm kiếm nhiều hơn. Cùng đi sâu tìm hiểu các vấn đề này qua bảng giá triệt râu vĩnh viễn dưới đây nhé.

Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều các đấng mày râu quan tâm hiện nay. Để có được đáp án chính xác cho câu hỏi này, bạn cần phải biết về chi phí dịch vụ triệt lông mặt vĩnh viễn phụ thuộc vào những yếu tố nào? Chúng tôi sẽ điểm qua một số yếu tố ảnh hưởng đến giá triệt râu vĩnh viễn, cùng tìm hiểu ngay nhé.

+ Địa chỉ triệt lông uy tín

+ Cơ sở vật chất

+ Công nghệ hiện đại áp dụng

+ Đội ngũ chuyên gia bác sĩ có kinh nghiệm

+ Khu vực địa lý

+ Dịch vụ triệt lông có bảo hành không.

Triệt râu giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố gì?
Triệt râu giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố gì?

Triệt râu bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Nếu đang băn khoăn triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo bảng giá triệt lông mặt hay râu bằng công nghệ Nano Light PLus được NIÊM YẾT tại các cơ sở thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada như sau:

Dịch vụ Giá (Liệu trình BH 12 năm) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép KH dưới 24 tuổi Giá liên hệ 15
Triệt ria mép KH trên 24 tuổi Giá liên hệ 15

Giá triệt râu vĩnh viễn bằng Nano Light Plus là hợp lý nhất với chế độ bảo hành 12 năm. Thông thường, số lần điều trị phụ thuộc vào tình trạng ria mép của người dùng, sau khi tới với Nevada, những chuyên gia sẽ khám, và đưa ra lịch trình phù thống nhất dành cho từng người dùng.

Là một trong những đơn vị có giá triệt râu vĩnh viễn hợp lý với việc sử dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay, thẩm mỹ viện Nevada sớm tiếp nhận công nghệ triệt lông Nano Light Plus để triệt lông vĩnh viễn, an toàn cho hàng triệu khách hàng. Đặc biệt, thương hiệu Nevada đã phát triển và được đông đảo khách hàng từ bắc vào nam biết đến. Do đó, đây cũng là gợi ý lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu tìm một địa chỉ triệt lông uy tín và lý tưởng.

Triệt râu giá bao nhiêu tại TMV Quốc tế Nevada
Triệt râu giá bao nhiêu tại TMV Quốc tế Nevada

 

Những thắc mắc về bảng giá triệt râu vĩnh viễn

Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trên đây. Phần cuối bài viết chúng tôi xin chia sẻ thêm đến bạn một số thông tin xoay quanh việc triệt râu vĩnh viễn, bạn hãy tham khảo ngay nhé.

  • Khoảng bao nhiêu tuổi thì nên triệt râu vĩnh viễn?

Các chuyên gia da liễu khuyến cáo độ tuổi phù hợp để triệt tẩy lông là từ 16 tuổi. Lúc này các mô tế bào như nang lông đã phát triển hoàn thiện nên dễ triệt phá hoàn toàn mang lại kết quả triệt râu vĩnh viễn tốt nhất. Điều đó cũng tương ứng với việc giá triệt râu vĩnh viễn của thay đổi theo độ tuổi. Tuy nhiên, để chắc chắn có được triệt râu với trường hợp của mình, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ da liễu để được tư vấn.

Khoảng bao nhiêu tuổi thì nên triệt râu vĩnh viễn?
Khoảng bao nhiêu tuổi thì nên triệt râu vĩnh viễn?

 

  • Thời gian triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở gắn mác triệt lông an toàn với giá triệt râu vĩnh viễn cao ngất nhưng sự thật chỉ được một thời gian là lông lại mọc trở lại. Thậm chí còn “xanh – tốt” hơn. Chính vì vậy, triệt lông vĩnh viễn được bao lâu còn tùy thuộc việc bạn lựa chọn triệt lông ở đâu. Tuy nhiên, đến với Nevada, bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả triệt lông mặt mà chúng tôi mang lại bởi thời gian lâu dài, thậm trí là trọn đời nếu cơ địa khách hàng tốt.

Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn qua bài viết trên. Như vậy giá triệt râu vĩnh viễn phụ thuộc vào độ tuổi, mức độ “rậm rạp” và chương trình ưu đãi. Để biết tại thời điểm bạn muốn sử dụng dịch vụ triệt lông mà Nevada đang áp dụng là bao nhiêu, bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé