Bảng giá triệt râu vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light

Rate this post

Song song với chất lượng thì bảng giá triệt râu vĩnh viễn ở các thẩm mỹ viện cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là khi các cơ sở tẩy lông mọc lên như nấm thì giá triệt lông càng được tìm kiếm nhiều hơn. Cùng đi sâu tìm hiểu các vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

giá triệt râu vĩnh viễn

Bảng giá triệt râu vĩnh viễn

1. Bảng giá triệt râu vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada

Nếu đang băn khoăn bảng giá triệt râu vĩnh viễn thì có thể tham khảo bảng giá triệt râu bằng công nghệ Nano Light được NIÊM YẾT tại các cơ sở thẩm mỹ viện Nevada như sau:

Dịch vụ Giá (Liệu trình BH 12 năm) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép KH dưới 24 tuổi Giá liên hệ 15
Triệt ria mép KH trên 24 tuổi Giá liên hệ 15

Giá triệt râu vĩnh viễn bằng Nano Light là hợp lý nhất với chế độ bảo hành 12 năm. Thông thường, số lần điều trị phụ thuộc vào tình trạng ria mép của người dùng, sau khi tới với Nevada, những chuyên gia sẽ khám, và đưa ra lịch trình phù thống nhất dành cho từng người dùng.

Là một trong những đơn vị có giá triệt râu vĩnh viễn hợp lý với việc sử dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay, thẩm mỹ viện Nevada sớm tiếp nhận công nghệ triệt lông Nano Light để triệt lông vĩnh viễn, an toàn cho hàng triệu khách hàng. Đặc biệt, thương hiệu Nevada đã phát triển và được đông đảo khách hàng từ bắc vào nam biết đến. Do đó, đây cũng là gợi ý lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu tìm một địa chỉ triệt lông lý tưởng.

2. Những thắc mắc về giá triệt râu vĩnh viễn tại TMV Nevada

– Khoảng bao nhiêu tuổi thì nên triệt râu vĩnh viễn?

Các chuyên gia da liễu khuyến cáo độ tuổi phù hợp để triệt tẩy lông là từ 16 tuổi. Lúc này các mô tế bào như nang lông đã phát triển hoàn thiện nên dễ triệt phá hoàn toàn mang lại kết quả triệt râu vĩnh viễn tốt nhất. Điều đó cũng tương ứng với việc giá triệt râu vĩnh viễn của thay đổi theo độ tuổi. Tuy nhiên, để chắc chắn có được triệt râu với trường hợp của mình, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ da liễu để được tư vấn.

giá triệt râu vĩnh viễn

Giá triệt râu vĩnh viễn phụ thuộc nhiều yếu tố

– Thời gian triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở gắn mác triệt lông an toàn với giá triệt râu vĩnh viễn cao ngất nhưng sự thật chỉ được một thời gian là lông lại mọc trở lại. Thậm chí còn “xanh – tốt” hơn. Chính vì vậy, triệt lông vĩnh viễn được bao lâu còn tùy thuộc việc bạn lựa chọn triệt lông ở đâu. Tuy nhiên, đến với Nevada, bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả triệt lông  mặt mà chúng tôi mang lại bởi thời gian lâu dài, thậm trí là trọn đời nếu cơ địa khách hàng tốt.

Như vậy giá triệt râu vĩnh viễn phụ thuộc vào độ tuổi, mức độ “rậm rạp” và chương trình ưu đãi. Để biết tại thời điểm bạn muốn sử dụng dịch vụ triệt lông mà Nevada đang áp dụng là bao nhiêu, bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.2045, hoặc tới ngay cơ sở Nevada gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X