Triệt râu có tác động gì không? Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Tin tức

Triệt râu có tác động gì không? Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt râu có tác động gì không? Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu? Đây là những khó khăn được những đấng mày râu đặt ra khi đã quá ngán ngấm với việc cạo râu quai nón mỗi ngày. Vậy triệt râu vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light giá bao nhiêu và có tác động gì tới vùng da cũng như sức khỏe người triệt lông không?

Triệt râu có tác động gì không?

Triệt râu có ảnh hưởng gì không? Có hiệu quả không? Khác với các phương pháp như tẩy râu cho nam, cạo râu nam giới thông thường bằng dao cạo. Triệt râu cho nam giới bằng công nghệ triệt lông Nano Light là phương pháp triệt lông an toàn tiên tiến của Mỹ, không đau rát, không chảy máu, và an toàn tuyệt đối với vùng da cần tẩy lông.

Điều đặc trưng mà chỉ có công nghệ triệt lông Nano Light mới làm được đó là với các cách thức cạo nhổ hay tẩy râu cho nam giới thì các sợi lông chỉ có thể loại bỏ được ở phần trên bề mặt da. Còn phần chân lông bên dưới da vẫn còn còn đó và không hề bị mất đi. Điều này cũng dễ hiểu vì sao sau khi cạo, nhổ râu, chỉ vài ngày sau là vùng râu mép, râu quai nón ở nam giới đã bị mọc lại, hơn nữa còn đen hơn, cứng hơn và thậm chí là mọc phổ biến hơn.

Râu quai nón thể hiện được sự bản lĩnh của phái mạnh song nó cũng làm cho nhiều phụ nữ trở nên e ngại
Râu quai nón thể hiện được sự bản lĩnh của phái mạnh song nó cũng làm cho nhiều phụ nữ trở nên e ngại

 

Song khi triệt râu bằng công nghệ Nano Light thì hoàn toàn ngược lại. Không những không đau rát, không tác động tới da vùng triệt râu mà các sợi râu còn được mẫu bỏ tận gốc rễ và mang lại kết quả bền vững. Làm được điều này là công nghệ triệt lông Nano Light sử dụng tia sóng SR màu xanh cộng tia sáng IPL cường độ cao để chiếu trực tiếp lên vùng da cần triệt râu. Ngay sau khi đi được chiếu trực tiếp lên vùng da cần triệt râu, các tia sóng SR cùng IPL sẽ nhanh chóng đi xuyên qua da, qua lớp lớp biểu suy bì tới lớp tùng suy bì với độ sâu khoảng 4,5mm dưới da. Tại đây các năng lượng sóng với nhiệt độ khác nhau sẽ làm cho suy yếu những tế bào nang lông, cỗi nguồn hình thành những sợi lông, sau ấy triệt tiêu và chiếc bỏ chúng tận gốc.

Trong quá trình là suy yếu và dòng bỏ những tế bào nang lông, những sợi lông trên bề mặt da cũng tự suy yếu và rụng dần. Cùng lúc với nhiệt độ và độ sâu xuất sắc trong công đoạn tiêu dùng những năng lượng sóng để triệt lông, đấy cũng chính là điều kiện tuyệt vời để tái tạo và phục hồi những kết liên collagen cũng như elastin bị tổn thương. Từ ấy giúp làn da bị sần sùi, thâm sạm được cải thiện rõ rệt, mịn màng và trắng sáng hơn.

Các phương pháp cạo nhổ râu có tác động gì không?
Các phương pháp cạo nhổ râu có tác động gì không?

 

Chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi triệt râu, thời kì mỗi buổi chỉ trong khoảng 15 – 30 phút, các sợi râu cứng đầu sẽ được chiếc bỏ tận gốc 100%. Hơn nữa kết quả triệt lông tận gốc còn duy trì hết sức bền vững, phải ít nhất 3 – 6 tháng tiếp theo mới có thể mọc lại. Điều xuất sắc hơn là sau khi mọc lại các sợi lông cũng sẽ tơ hơn và mảnh hơn chứ không còn đen cứng và rậm rạp như trước.

Triệt râu có tác động gì không? Triệt râu không những không tác động tới làn da, sức khỏe mà còn là cách để chiếc bỏ những sợi râu 1 bí quyết bền vững và không lo về vấn đề mọc lại.

Triệt râu bằng công nghệ Nano Light không những an toàn mà còn có hiệu quả bền vững
Triệt râu bằng công nghệ Nano Light không những an toàn mà còn có hiệu quả bền vững

Triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt râu vĩnh viễn là cách triệt râu an toàn, không tác dụng phụ vậy triệt râu vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cho tới ngày nay thì giá triệt râu vĩnh viễn vẫn chưa có một mức chính xác, cụ thể nào.

Do đặc thù và tính chất vùng râu mép, râu quai nón của mỗi người là khác nhau, người có râu mép, râu quai nón dày, rậm, đen cứng, người có râu thưa, mảnh. Đây cũng chính là nguyên tố quyết định tới giá triệt râu ở nam giới. Theo đấy ví như vùng râu nào càng rậm càng cứng và càng đen thì thời kì triệt râu của mỗi buổi sẽ kéo dài hơn và bảng giá triệt lông sẽ cao hơn. Trái lại các vùng râu thưa, mảnh hơn thì thời kì triệt râu sẽ ngắn hơn và bảng giá triệt râu sẽ thấp hơn.

Dọn sạch những sợi lông giúp những quý ông phát triển thành lịch lãm và quyến rũ hơn
Dọn sạch những sợi lông giúp những quý ông phát triển thành lịch lãm và quyến rũ hơn

 

Để biết chính xác giá triệt râu vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông Nano Light đương đại đối với vùng râu của mình, phương pháp tốt nhất Các bạn là giao thông số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI thông báo để chuyên viên của thẩm mỹ viện Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé