Phụ nữ có nên triệt lông mặt không? Tất cả sẽ được bật mí dưới đây
Tin tức

Phụ nữ có nên triệt lông mặt không? Tất cả sẽ được bật mí dưới đây

Lông mặt phụ nữ là yếu tố gây mất thẩm mỹ mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng không muốn có. Vậy phụ nữ có nên triệt lông mặt không? Những lưu ý khi cạo lông mặt để không bị đau rát như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong phần dưới đây.

Phụ nữ có nên triệt lông mặt không?

Theo quan niệm của người phương Đông, lông mặt phụ nữ là yếu tố mất thẩm mỹ khiến chị em trông nam tính và kém duyên. Nếu bạn để lộ ria mép lâu ngày không cạo, mọi người sẽ nghĩ bạn là người lười chăm sóc ngoại hình, tính khí mạnh mẽ như đàn ông. Vậy theo bạn phụ nữ có nên triệt lông mặt không?

Dưới đây là câu trả lời cho thắc mắc “phụ nữ có nên triệt lông mặt không?” trên các diễn đàn dành cho phái đẹp.

Chị Ngọc Mai (25 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Mình thường xuyên cạo lông mặt vì có một ít ria mép lún phún ở xung quanh miệng. Phụ nữ thì nên triệt sạch lông mặt mới tự tin ra ngoài.

Chị Quỳnh Như (28 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Theo mình phụ nữ rất nên triệt lông mặt nhưng chỉ ria mép và cạo lông mày cho đẹp thôi. Chứ cũng không cần phải cạo hết lông tơ trên má với trán. Một chút tơ cũng không ảnh hưởng gì mấy đến ngoại hình.

Chị Hoàng Minh Thư (29 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Triệt lông mặt hay không là Nquan điểm của từng người thôi. Nhưng theo mình phụ nữ để râu ria lồm xồm thì mất thẩm mỹ lắm.

Chị Hương Thu (31 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Bạn trai mình còn sắm hẳn dao cạo máy mini cho mình dùng. Phụ nữ mà lông mặt mọc dài thì cực kỳ mất thẩm mỹ.

Phụ nữ có nên cạo lông mặt không?

Như vậy, đa số quan điểm của mọi người đều đồng ý phụ nữ nên triệt lông mặt để diện mạo gấp dẫn và tự nhiên hơn.

Chuyên gia thẩm mỹ nói gì về câu hỏi phụ nữ có nên triệt lông mặt không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phụ nữ nên triệt lông mặt để làn da thoáng sạch và hấp dẫn hơn. Lông mặt ở vị trí quanh mép rất mất thẩm mỹ đồng thời cũng gây nên các tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược trên da mặt. Tuy nhiên chị em không triệt lông mặt bằng những cách tự nhiên ở nhà như cạo, nhổ, waxing. Những cách này vừa đau đớn lại vừa dễ làm tổn thương da bởi sử dụng các động tác thô bạo. Chị em phụ nữ trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ.

Công nghệ Nano Light sử dụng án sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 560 nm – 1.200 nm có khả năng xuyên sâu tới tận tầng trung bì để ức chế con đường dinh dưỡng. Sợi lông trưởng thành không được tiếp xúc với dinh dưỡng sẽ bị suy yếu và tự rụng trong tích tắc.

cách triệt lông mặt

Triệt lông măt bằng công nghệ Nano Light

Những lợi ích khi chị em triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light như sau:

+ Loại bỏ 99% vi-ô-lông mặt

+ Se khít lỗ chân lông, giảm thâm

+ Da sáng mịn hơn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé