Vấn đề chung của phụ nữ có bầu tẩy lông nách được không?

5 (100%) 1 vote

Phụ nữ có bầu tẩy lông nách được không là câu hỏi được nhiều người quan tâm tới. Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé

phụ nữ có bầu tẩy lông nách được không

Có được tẩy lông nách khi có bầu

Trong thời kỳ mang thai, cơ thể phụ nữ nội tiết tố có chút thay đổi khác thường nên làm cho quá trình mọc lông nhiều hơn đặc biệt là vùng nách và vùng kín gây không ít khó chịu. Đặc biệt đối với các bà bầu và sau sinh ở tháng thứ tư nội tiết tố cơ thể thay đổi khác thường. Điều này, ảnh hưởng lớn tới việc mọc lông vì thế dù có triệt sạch thì chúng cũng sẽ mọc mọc nhanh ở giai đoạn này. Tốt nhất bạn không nên triệt lông trong giai đoạn này.

phụ nữ có bầu tẩy lông nách được không

Phụ nữ có bầu tẩy lông nách được không? Có ảnh hưởng gì không?

Vấn đề ở đây là phụ nữ có bầu tẩy lông nách được không? Theo như đã biết, làn da của phụ nữ có bầu thường rất nhạy cảm. Chính vì với những biện pháp tẩy lông nách như nhổ, wax hay laser đều sẽ gây đau đớn và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của đứa bé trong bụng.

Nếu bạn vẫn muốn tẩy lông nách bằng các loại kem chuyên dụng thì nên lưu ý thành phần của những sản phẩm này có ảnh hưởng không tốt tới vùng da cơ thể. Chúng thông qua da đi sâu vào các lỗ chân lông để cắt đứt sợi lông sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập.

Bà có bầu có nên cạo hay nhổ lông nách không?

Như đã trả lời ở trên, làn da của phụ nữ có thai thường vô cùng nhạy cảm. Chúng ta không nên tác động lực trong thời gian này. Đặc biệt là nách và vùng kín. Tuy nhiên nếu vùng da dưới cánh tay quá nhiều lông gây mùi khó chịu, bạn có thể cạo nhẹ để “dọn dẹp” tạm thời.

phụ nữ có bầu tẩy lông nách được không

Các phương pháp tẩy lông nách an toàn cho phụ nữ có thai

Một trong những cách khá phổ biến giúp các bà bầu dọn dẹp lông nách là dùng dao cạo thật nhẹ tay hoặc có thể kết hợp triệt lông bằng những nguyên liệu tự nhiên như chanh, bơ, mật ong…

Để bé khỏe, mẹ đẹp, bạn nên nhớ đừng dùng chất hóa học để triệt lông nách mà hãy dùng những thực phẩm thiên nhiên lành tính.

phụ nữ có bầu tẩy lông nách được không

Ngoài ra sau khi sinh em bé, bạn có thể tham khảo thêm cách triệt lông an toàn bằng công nghệ Nano Light. Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng tác động tới tận lớp trung bì dưới da hạn chế sự phát triển của nang lông và làm rụng lông một cách tự nhiên.

Qua bài chia sẻ phụ nữ có bầu triệt lông nách được không, chắc rằng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình và triệt lông nách an toàn hiệu quả.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X