Triệt lông bằng công nghệ cao khác triệt lông truyền thống như thế nào?

Rate this post

Ngoài những phương pháp triệt lông thủ công mà mọi người hay dùng như: Cạo, nhổ lông, waxing…Giới trẻ ngày càng ưa chuộng công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ loại bỏ tới 99% vi-ô-lông trong 1 liệu trình. Vậy triệt lông thủ công và triệt lông công nghệ cao khác nhau ở đâu?

Cơ chế triệt lông

Các phương pháp truyền thống sử dụng các dụ cụ thô sơ để kéo, giật sợi lông ra khỏi lỗ chân lông hoặc cạo bớt, cắt bớt thân sơi lông cứng cáp cho đến khi không nhìn thấy rõ. Cách làm này tuy đơn giản nhưng không thể triệt lông vĩnh viễn hơn nữa thường gây đau đớn cho người dùng.

Ngược lại, công nghệ triệt lông Nano Light sử dụng đầu máy kim cương lạnh -10 độ C để đưa ánh sáng IPL và RF có độ dài từ 650 nm – 1.200 nm có khả năng xuyên tới tận tầng trung bì để ức chế con đường dinh dưỡng. Ánh sáng IPL hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng dùng để bóc tách chân lông khỏi vách lông đồng thời ngăn không cho sợi lông tiếp xúc với chất dinh dưỡng. Sợi lông sẽ bị suy yếu và tự rụng trong khoảng thời gian 1/1.000 mili giây.

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Công cụ triệt lông

Triệt lông truyền thống sử dụng các dụng cụ tiết kiệm chi phí như: Dao cạo (có giá từ 20.000 VNĐ/ chiếc trở lên), kem cạo lông (100.000 VNĐ trở lên), sáp waxing (tùy mức giá), giấy waxing lạnh, nhíp nhổ lông…Các dụng cụ này có thể tìm mua dễ dàng ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa hay mỹ phẩm online, offlien nào trên toàn quốc.

Trong khi công nghệ triệt lông hiện đại sử dụng đầu máy trị giá tới hàng trăm triệu cùng các dụng cụ thìa nhựa, gel bôi trơn. Tuy công cụ đơn giản nhưng cách triệt lông thì không hề giản đơn. Toàn bộ quá trình sẽ được tiến hành bởi chuyên viên kỹ thuật. Bạn không cần làm gì ngoài thư giãn tận hưởng những giây phút làm đẹp thoải mái.

Công cụ triệt lông

Hiệu quả triệt lông

Công nghệ triệt lông Nano Light có khả năng tiêu diệt hoàn toàn lông trưởng thành còn tồn tại ở vùng da triệt lông đồng thời loại bỏ lông ẩn dưới bề mặt da trong cùng một liệu trình. Kết thúc liệu trình, bạn không những hưởng lợi ích sạch lông mà còn làm đẹp da hơn trông thấy như: Sáng da, se khít lỗ chân lông, giảm vết thâm và khử mùi hôi.

Những phương pháp triệt lông truyền thống chỉ có thể loại bỏ thân sợi lông trưởng thành mà không thể ngặn chặn lông mới mọc lại. Chỉ một vài ngày sau, lông nhú sẽ mọc lên thay thế cho lông đã mất thậm chí còn khỏe hơn, dày cứng hơn và sẫm màu hơn.

Hiệu quả triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Có tổn thương da hay không?

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light không làm tổn thương kể cả những vùng da nhạy cảm nhất như vùng kín, nách, đùi. Chuyên viên sẽ thoa một lớp gel gây tê giúp bảo vệ da khỏi bị bỏng rát và hạn chế mẩn đỏ da đến mức tối đa.

Những cách triệt lông truyền thống khó tránh khỏi cảm giác đau rát thậm chí trầy xước da khi triệt lông. Tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược xảy ra khi giật kéo lông nhiều lần và không vệ sinh dụng cụ sạch sẽ trước khi làm.

Có tổn thương da hay không?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 gặp chuyên viên tư vấn ngay lập tức.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X