Rậm lông – Nỗi khổ không nói lên lời của cô gái Hà Tĩnh

Rate this post

Thúy Hiền – Cô gái xinh xắn 19 tuổi tại Quỳnh Lưu, Hà Tĩnh không may mắc chứng rậm lông nhiều năm mà không biết. Qúa thất vọng với đôi tay và hai chân đầy lông dài rậm, Thúy Hiền không dám làm quen với các bạn nam cùng lớp vì nỗi tự ti này. Chỉ đến khi cô biết đến công nghệ triệt lông Nano Light, câu chuyện mới thay đổi.

Rậm lông tay chân mà không biết

Thúy Hiền vốn dĩ là một cô gái gương mặt khả ái và ngoại hình ưa nhìn. Mọi người tưởng rằng Hiền sẽ có rất nhiều người theo đuổi nhưng sự thật là cô chưa từng có một mảnh tình vắt vai. Nỗi khổ của cô đến từ đám lông cơ thể vừa rậm vừa dài như “người rừng”. Thúy Hiền từ năm 14 tuổi bắt đầu mọc rất nhiều lông trên hai cánh tay các bộ phận khác như tay, chân , nách và ria mép.

Tưởng rằng, bạn bè cùng lứa tuổi cũng như mình nên Hiền vẫn vô tư đến trường lớp mà không triệt lông ở nhà. Chỉ đến khi đám lông ngày một nhiều hơn khiến tay, chân cô đen kịt vì những sợi lông sậm màu. Các bạn bắt đầu chỉ chỏ “sao con gái mà lắm lông thế”. Mấy đứa bạn thân góp ý nhỏ “Hiền nên cạo lông đi!!”, Hiền mới bất ngờ nhìn lại đôi chân đầy lông của mình.

cô gái triệt lông

(Hình minh họa) Rậm lông ở nữ giới

Kết thân với kem tẩy lông

Từ đó, Hiền kết thân với thuốc tẩy lông, dao cạo như người bạn không thể thiếu mỗi khi đi tắm. Vậy mà, chỉ 1 – 2 ngày sau, lông đã lại mọc lên cứng hơn, từng sợi đâm tua tủa vào ống quần. Phát hiện Hiền có dấu hiệu mọc lông nhiều hơn bạn cùng giới, mẹ Hiền lo lắng đưa con đi khám da liễu tại bệnh viên thành phố Vinh.

Sau hai ngày tái khám, bác sĩ xác định Thu Hiền mắc chứng rậm lông hiếm gặp ở nữ giới kháng insulin kém. Insulin thất thường trong cơ thể sản sinh nhiều hormon estrogen khiến lông mọc nhiều bất thường. Cùng với rậm lông, nữ giới cũng bị rối loạn kinh nguyệt như Thu Hiền, 3 tháng mới thấy kinh nguyệt 1 lần.

Theo kết quả xét nghiệm nội tiết tố, chứng buồng trứng đa nang với phiếu siêu âm nhiều nang trứng nhỏ cũng là một nguyên nhân khiến Thu Hiền mọc nhiều lông hơn bình thường. Thúy Hiền trở về từ phòng khám, trong lòng đầy lo lắng. Liệu cô có thể chữa khỏi chứng đa nang buồng trứng và rậm lông của mình?

cô gái triệt lông

Thu Hiền đau khổ vì chứng rậm lông (Minh họa)

Và đây là làn da của Thu Hiền sau 1 tháng triệt lông bằng công nghệ Nano Light, muốn biết câu chuyện xảy ra như thế nào? Đừng bỏ lỡ những phần tiếp theo nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X