Máy triệt lông Beurer IPL 7500 có giá bao nhiêu? Dùng tốt không?

Rate this post

Máy triệt lông cá nhân là dụng cụ làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không phải mất công loay hoay với đống dụng cụ triệt lông, không đến thẩm mỹ viện, bạn vẫn có thể triệt lông nhẹ nhàng ngay tại nhà. Cùng xem máy triệt lông Beurer IPL 7500 có gì đặc biệt nhé?

Máy triệt lông Beurer IPL 7500 – Thông tin sản phẩm

+ Nơi sản xuất : Đức

+ Thiết kế

Máy triệt lông cá nhân mini có kích thước 72 mm x 132 mm x 44 mm. Bề mặt tiếp xúc với da lên tới 20 cm2. Thiết kế vỏ bằng nhựa màu trắng hồng có đầu máy để ánh sáng IPL lọt ra ngoài, đuôi cắm dây điện cùng nốt bấm khởi động, nốt chọn chế độ máy.

Máy triệt lông Bureu IPL 7500

+ Xung điện: 1.500 xung điện

+ Công dụng

Máy triệt lông Beurer IPL 7500 dùng để triệt lông vĩnh viễn.

Đồng thời máy triệt lông Beurer cũng làm sáng da nhờ hấp thu hắc sắc tố melamin

Ức chế sự phát triển của lông nhú (chưa được chứng minh cụ thể)

+ Giá: 3.690.000 VNĐ

Máy triệt lông cá nhân Beurer IPL 7500 giống như một phiên bản thu nhỏ của máy triệt lông Nano Light ở các thẩm mỹ viện. Sở hữu thiết kế nhỏ, gọn cầm tay, máy triệt lông mini trở thành một dụng cụ làm đẹp để trong nhà khá hữu ích. Cả nam và nữ đều có thể sử dụng máy triệt lông cá nhân Beurer để loại bỏ lông các vùng mặt, tay, nách, chân, bụng một cách an toàn.

máy triệt lông bureu ipl 7500

Máy triệt lông Beurer IPL 7500 dùng để triệt lông nách

Những ưu điểm của máy triệt lông mini Beurer IPL 7500

+ Thiết kế nhỏ gọn, hợp thời trang, tiện cầm tay

+ Sạc có thể tháo rút bất kỳ lúc nào. Ổ cắm sạch tháo rời khi cần dùng

+ Xung điện lên tới 1500 nên có thể dùng trong một thời gian dài, khoảng 1 năm nếu dùng tiết kiệm

Nhược điểm khó bỏ qua của máy triệt lông mini Beurer IPL 75000

+ Triệt lông trong một thời gian dài gây đau rát, mẩn đỏ và dần tổn thương bề mặt da bởi xung điện tác động nhiều lần đến lỗ chân lông không phải là một điều tốt

+ Không có gel gây tê, bôi trơn như ở thẩm mỹ viện nên cảm giác châm chích, khó chịu khi dùng máy

+ Không có kính đen để bảo vệ mắt. Bạn nên nhắm mắt khi triệt lông hoặc phải quay mặt đi chỗ khác. Điều này khiến việc triệt lông khó khắn hơn. Nếu nhìn trực tiếp vào máy lúc triệt lông lâu dần sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Máy triệt lông Beurer IPL 7500

Nhược điểm khó bỏ qua của máy triệt lông mini Beurer IPL 75000

Nên dùng máy triệt lông mini hay đến thẩm mỹ viện?

Triệt lông tại Thẩm mỹ viện cũng có những ưu điểm vượt trội như: Bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ chuyên viên, được cung cấp đầy đủ dụng cụ bảo vệ da như kính đen, gel gây tê. Bên cạnh đó, máy triệt lông Nano Light tại TMV có xung điện lớn hơn nhiều lần nên hiệu quả triệt lông tốt hơn: Triệt sạch 99% lông chỉ sau 3 – 4 ca trị liệu.

Nên dùng máy triệt lông mini ở nhà hay đến thẩm mỹ viện là lựa chọn của riêng từng người. Nếu bạn khá bận rộn và không có thời gian để TMV, hãy rinh về một em máy triệt lông mini loại tốt để dùng dần. Còn nếu bạn đang cần triệt lông cấp tốc đồng thời trị khỏi viêm nang lông, lông mọc ngược thì hãy trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X