Có nên triệt lông vĩnh viễn không? Triệt lông vĩnh viễn có bị ảnh hưởng gì không?

Rate this post

Có nên triệt lông vĩnh viễn không? thắc mắc làm cho phổ thông chị em đau đầu hiện tại. Với lớp lông xù xì xấu xí gây mất thẩm mỹ nhưng chị em lại sợ bị ảnh hưởng xấu tới làn da. Để khắc phục nỗi lo lắng của Các bạn chúng ta hãy cùng xem các chuyên gia trả lời gì nhé.

Khách hàng Quyên Lê (Hà Nội) có hỏi: Thưa thầy thuốc, em vốn có phần lớn lông trên những phòng ban ở chân, mặt trên cơ thể nên do dự không biết triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?. Và mọi người nói triệt lông vĩnh viễn có rộng rãi tác hại nên em còn rất phân vân. Vậy thầy thuốc giải đáp giúp em liệu có nên triệt lông vĩnh viễn không? Em xin cảm ơn!

Chào Quyên,

Cảm ơn em đã gửi băn khoăn của mình về chuyên mục triệt lông an toàn của chúng tôi. Để giải đáp cho nghi vấn có nên triệt lông vĩnh viễn không, trước hết em nên hiểu rõ về triệt lông vĩnh viễn. Hiện giờ, có rộng rãi phương pháp để triệt lông được ưa chuộng như: Nhổ, cạo, wax lông tại nhà cho tới triệt lông bằng công nghệ cao.

Nhìn chung các cách triệt lông tại nhà chẳng thể dòng bỏ vĩnh viễn lông trên cơ thể mà chỉ có tác dụng tạm. Vi-ô-lông sẽ mọc lại sau một vài ngày hoặc kéo dài lâu nhất tới một tuần bởi chu kỳ thay lông mới của cơ thể là trong khoảng 4 – 6 ngày.

Có nên triệt lông vĩnh viễn không? Triệt lông vĩnh viễn có bị ảnh hưởng gì không?

Lông cũng là 1 phòng ban có công dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể và tham gia vào công đoạn bài tiết chất độc trên da. Nếu có 1 cách thức triệt lông khiến cho lông không thể mọc lại được thì chắc chắn sẽ gây tác hại cho sức khỏe đại quát của em.

Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn không vẫn là một vấn đề nan giải. Theo giới chuyên gia thẩm mỹ, em vẫn nên triệt lông vĩnh viễn để dòng bỏ các vấn đề do lông cơ thể gây ra như: Cảm giác ngứa ngáy khó chịu mỗi khi đổ mồ hôi, nguyên nhân gây rau mùi, mất thẩm mỹ và giảm nữ tính..

Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Ngày nay chưa có bất kỳ bí quyết nào thực sự khiến cho được điều này không tính một số công nghệ tiên tiến giúp:

  • chiếc bỏ triệt để 95% lông trên bề mặt da
  • làm suy yếu lông mới khiến cho lông nhú nhạt màu, mềm, dễ rụng
  • Duy trì kết quả triệt lông chỉ mất khoảng dài (ít nhất một đôi tháng).

Tương tự nếu em đã quyết định được có nên triệt lông vĩnh viễn không, thì tôi khuyên em nên dùng công nghệ triệt lông đạt tiêu chuẩn của những Hiệp hội kiểm chứng uy tín. Công nghệ triệt lông Nano Ligh là công nghệ triệt lông không đau rát đương đại nhất hiện tại đã vượt qua những kiểm định khó tính của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Đây cũng là bí quyết triệt lông vĩnh viễn được hầu hết chuyên gia thẩm mỹ khuyên sử dụng bởi khả năng triệt lông mà không gây bỏng rát, mẩn đỏ cho da.

Có nên triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nano Light không?

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light: phối hợp giữa sóng RF và ánh sáng IPL có dài từ 650 mm – 1200 mm. Chúng xuyên sâu xuống tầng trung suy bì của da ở 1 tần số thích hợp, làm cho suy yếu gốc lông khiến sợi lông rụng một cách nhanh chóng. Sau 15 – 20 phút, em sẽ loại bỏ tới 95% lông tại vùng cần triệt mà không hề chịu chứa cảm giác khó chịu.

Bên cạnh đó, em cũng nên tậu đến địa chỉ triệt lông viện uy tín để được trải nghiệm nhà sản xuất triệt lông nách spa vĩnh viễn chất lượng tốt nhất. Thẩm mỹ viện Nevada là cơ sở chuyển giao công nghệ Nano Light bậc nhất trong nước với hệ thống máy móc chuẩn FDA và mức bảng giá phải chăng.

Tại đây, các thầy thuốc quốc tế chuyên khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám trạng thái da liễu và bề ngoài liệu trình triệt lông nách rút ngắn cho em. Cùng lúc những chuyên viên kỹ thuật cao sẽ trực tiếp cầm máy, giúp em cái bỏ lông chỉ trong 15 phút. Sau chỉ 3 – 4 buổi, em sẽ sở hữu vùng da trắng mịn không tì vết và không hề đối mặt với vấn đề về lông trong thời gian dài.

Giả dụ em có nhu cầu Nhận định kỹ hơn về nhà sản xuất triệt lông bằng công nghệ Nano Light tại Thẩm mỹ viện Nevada, hãy địa chỉ 1800.2045 để bác sĩ thẩm mỹ của Nevada tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X