Bí quyết triệt lông mặt cho cô nàng tuổi teen cực thú vị

Rate this post

Đám lông mặt luôn đi theo bạn cho dù bạn ở bất kỳ đâu. Lông mặt chính là tác nhân khiến gương mặt mất đi vẻ nữ tính, sáng sủa. Vậy bạn đã biết cách triệt lông mặt cực hay này cho các cô nàng tuổi teen chưa?

Triệt lông mày

Lông mày chiếm vai trò rất lớn đến nhanh sắc của chị em phụ nữ. Đôi lông mày lá liễu hay lông mày ngang thanh tú giúp gương mặt trông sáng sủa và thông minh hơn hẳn so với đôi lông mày lộn xộn, không thành khuôn. Chắc hẳn mọi cô nàng tuổi teen đều đang tập tành tạo dáng lông mày để ghi điểm trong mắt crush. Vậy đối với lông mày các nàng nên dùng cách triệt lông nào?

triệt lông mặt

Triệt lông mặt – Triệt lông mày bằng chỉ

+ Dùng dao cạo:  Cạo lông mày vừa dễ dàng tạo khuôn theo ý muốn vừa dễ thực hiện. Cách tạo khuôn mày đó là kẻ khuôn lông mày mà bạn muốn rồi cạo những phần lông thừa xung quanh để lại dáng lông mày gốc.

+ Dùng Chỉ: Triệt lông mày bằng chỉ, tại sao không? Bạn đã biết đến cách triệt lông mày bằng chỉ chưa? Thắt nút một sợi chỉ, luồn vào 4 ngón tay. Xoắn nhiều vòng để tạo thành đường xoắn ở giữa. Bạn liên tục đưa đường xoắn này qua các sợi lông thừa để loại bỏ chúng tận gốc.

Triệt ria mép

triệt lông mặt

Triệt ria mép

Quanh mép là vùng da rất mềm và nhạy cảm. Nếu không triệt lông khéo, bạn sẽ để lại vài vết sẹo lõm hoặc lồi ở quanh môi, rất mất thẩm mỹ về sau. Cách triệt ria mép bằng waxing cũng không an toàn bởi da mặt bị kéo giật nhiều lần sẽ đứt gãy sợi collagen dẫn đến lão hóa sớm, nhăn chùng da quanh miệng.

Cách an toàn nhất để triệt ria mép là nhờ đến công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ. Chỉ từ 3 – 4 buổi trải nghiệm công nghệ Nano Light, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn ria mép đồng thời sở hữu làn da trắng mịn màng.
XEM THÊM: Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông ở cằm

triệt lông mặt

Triệt lông cằm

Lông ở cằm của phụ nữ thường không đậm và cứng như đàn ông. Đa số phụ nữ thường chỉ lún phún một đám lông tơ nhạt màu. Nhưng nếu bạn đã chót cạo lông cằm 1 – 2 lần thì có thể chúng đang chuyển sang màu thẫm hơn và cứng hơn đúng không?

Trong trường hợp này, dùng chỉ để triệt lông cằm không phải là một lựa chọn tồi. Bởi vùng da ở cằm thường dày hơn cũng như có sự nâng đỡ của xương quai hàm nên không dễ chảy xệ như da trên trán. Vậy hãy tận dụng sợi chỉ lúc này để triệt lông cằm nhé.

Một cách hay ho khác để triệt lông cằm là dùng sáp wax nóng để triệt lông tận gốc. Tuy nhiên chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo chỉ nên wax lông cằm từ 1 – 2 lần tối đa/ tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light, vui lòng liên hệ tới 1800.2045

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X