Bảng giá triệt ria mép bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Nevada

Rate this post

Kể từ khi bắt đầu dậy thì, em thường rất tự ti về ria mép của mình. Đi học nhiều lúc bị bạn bè chê nên đã vài lần cao đi nào ngờ sau khi cạo ria còn mọc phổ thông và đen cứng hơn. Em đã lên google Tìm hiểu về mức giá và liên hệ triệt ria mép vĩnh viễn và thấy Nevada là địa chỉ uy tín.

Nevada có thể trả lời kỹ hơn cho em về mức giá và nhà sản xuất được không ạ? Của mình. Đi học phổ quát lúc bị bạn bè chê nên đã vài lần cao đi nào ngờ sau lúc cạo ria còn mọc phổ quát và đen cứng hơn. Em đã lên google phân tích về giá bán và liên hệ triệt ria mép vĩnh viễn và thấy thẩm mỹ viện Nevada là địa chỉ uy tín. Nevada có thể giải đáp kỹ hơn cho em về tầm giá và thời kì điều trị được ko ạ? (Ngọc Mai, Hà Nội)

Chào Ngọc Mai, Nevada xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau.

1/ Chi phí triệt ria mép là bao nhiêu

Hiện nay, Nevada đang dùng kỹ thuật Nano Light trong triệt ria mép cho khách hàng, và đã điều trị thành công cho gần như bạn nữ. Bạn có thể tham khảo chi tiết tầm giá và thời kì triệt ria mép tại Nevada phía dưới:

Dịch vụ Giá (Liệu trình BH 12 năm) thời gian (Phút)
Triệt ria mép KH dưới 24 tuổi 890.000 15
Triệt ria mép KH trên 24 tuổi 1 .070.000 15

Triệt ria mép bằng Nano Light với giá thành hợp lý nhất là chế độ bảo hành 12 năm. Thông thường , số lần điều trị phụ thuộc vào tình trạng ria mép của người dùng, sau khi tới với Nevada, những chuyên gia sẽ khám, và đưa ra lịch trình phù thống nhất dành cho từng người dùng.

2/ Triệt lông ria mép mất bao lâu thì hết hẳn?

Triệt lông ria mép sẽ mất từ 6 – 8 lần, tùy thuộc vào chừng độ lông ria mép trong trường hợp của bạn mà các chuyên viên sẽ xác định liệu trình điều trị hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Hiện tại , Nevada ko chỉ có nhà sản xuất triệt ria mép mà còn cho những vùng khác trên thân thể nữa. Nano Light có khả năng dòng bỏ lông ở mọi vùng thân thể như lông ria mép, lông nách, lông chân, lông tay… an toàn bởi công nghệ này là sự hài hòa xuất sắc giữa sóng IPL và sóng RF đem đến hiệu quả triệt lông tối ưu, hoàn toàn ko đau rát và ko mất thời kì nghỉ dưỡng.

+ Ánh sáng Nano Light sẽ ảnh hưởng sâu vào mầm nhú sợi lông ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm chúng bị yếu dần đi và rụng trong khoảng từ nột bí quyết bất chợt .

+ Đồng thời , ánh sáng này còn có khả năng tạo ra “hàng rào” chắc chắn giúp và triệt tiêu sợi lông ngay trong khoảng mầm nhú làm cho chúng không có dịp mọc trở lại.

Để được trả lời , thăm khám và biết được liệu trình cũng như giá tiền triệt ria mép vĩnh viễn cụ thể, bạn nên đến trực tiếp Nevada nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X