Triệt ria mép có hết không? Chuyên gia nói gì?
Tin tức

Triệt ria mép có hết không? Chuyên gia nói gì?

Chào thầy thuốc, em là Hồng Thắm, năm nay 24 tuổi. Vùng lông tay, lông chân của em thưa nhưng vùng ria mép của em hơi rậm. Em đã thử một số bí quyết tẩy lông mép tại nhà như wax bằng mật ong với trục đường, cạo nhưng lông càng rậm hơn. Gần đây, em có biết tới đến phương pháp tẩy ria mép không mọc lại bằng công nghệ triệt lông Nano Light. Nhưng không biết ttriệt lông mép có hết không và có an toàn hiệu quả không? Mong được thầy thuốc trả lời chi tiết giúp em về cách triệt lông này.

triệt lông mép có hết không, cách tẩy ria mép không mọc lại, cách tẩy lông mép tại nhà, cách tẩy ria mép an toàn hiệu quả

Triệt ria mép có hết không?

Trả lời: Chào Hồng Thắm, chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi thư nhờ tư vấn về cho chúng tôi. Qua thư chúng tôi được biết bạn đang quan tâm đế công nghệ triệt lông Nano Light nhưng còn phân vân không biết triệt lông mép có hết không và có an toàn không? Với các câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ quyết tâm trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách triệt ria mép an toàn hiệu quả bằng công nghệ Nano Light

Không như các phương pháp tẩy lông mép tại nhà theo bí quyết truyền thống như cạo, nhổ hay wax lông,…gây đau rát lúc thực hiện hay dễ viêm nang lông, công nghệ triệt lông mép Nano Light với cơ chế hoạt động tiên tiến, vừa tẩy lông mép hiệu quả vừa giải quyết được những nhược điểm của các cách triệt lông cũ.

Công nghệ triệt lông mép Nano Light dùng nguồn năng lượng IPL và sóng RF, xác định chính xác từng chân sợi lông, ức chế và ngăn không cho dinh dưỡng xúc tiếp nuôi sống sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng nhẹ nhàng. Không những thế, tẩy lông mép Nano Light còn có khả năng kháng khuẩn, giảm gây thâm da, khắc phục tình trạng lông mọc ngược, giảm nguy cơ viêm nang,… Năng lượng RF còn có khả năng nâng cao sinh collagen, elastin, giúp da sáng, săn chắc và nâng cao độ đàn hồi da sau khi triệt lông.

triệt lông mép có hết không, cách tẩy ria mép không mọc lại, cách tẩy lông mép tại nhà, cách tẩy ria mép an toàn hiệu quả

Công nghệ triệt lông mép Nano Light chuẩn FDA

Quy trình triệt lông mép không mọc lại bằng công nghệ Nano Light

Bước 1: bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn

Bước 2: Tiến hành vệ sinh và xoa gel lạnh trước khi triệt lông mép

Bước 3: Tiến hành triệt lông mép công nghệ Nano Light

Bước 4: Tiến hành dưỡng da

Triệt ria mép có hết không

Trải qua đa dạng bước rà soát nghiêm nhặt và thử nghiệm, công nghệ tẩy lông mép bằng công nghệ Nano Light được diễn ra FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Bằng cơ chế thông minh và chính xác của mình, công nghệ Nano Light sẽ tác động chuyên sâu về để các sợi lông rụng dần dần, nhắc cả những người có cơ địa lông rậm rạp hay lông cứng do cạo hoặc tẩy lông phổ quát lần. Thông thường 1 liệu trình triệt lông mép kéo dài 10 buổi, nhưng chỉ từ 3 – 4 buổi, phần nhiều các sợi lông cứng đầu nhất cũng đã được khiến sạch.

Với công nghệ Nano Light, bạn không cần lo lắng triệt lông mép có hết không, hơn 10.000+ người đã trải nghiệm phương pháp này và phản hồi rất khả quan. Bởi vì, không chỉ triệt lông an toàn hiệu quả mà Nano Light còn giúp vùng da triệt lông mềm mại, mịn màng hơn, đặc trưng an toàn với cả vùng da mặt mẫn cảm. Giả dụ vẫn còn đắn đo, bạn có thể tới trực tiếp spa để thầy thuốc, kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra lời khuyên cụ thể nhất với hiện trạng của bạn.

triệt lông mép có hết không, cách tẩy ria mép không mọc lại, cách tẩy lông mép tại nhà, cách tẩy ria mép an toàn hiệu quả

Bạn gái tự tin sau khi triệt lông mép

Hồng Thắm thân mến, trên đây là phần tư vấn của chúng tôi cho các câu hỏi của bạn về triệt lông mép có hết không? Hay cách tẩy ria mép an toàn hiệu quả nhất. Giả dụ bạn còn thắc mắc nào về vấn đề này có thể công nghệ triệt lông mép này có thể tiếp diễn gửi thư về cho chúng tôi hoặc gọi về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐẲNG KÝ thông báo người dùng để được chuyên gia thẩm mỹ viện Nevada trả lời miễn phí.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé