Triệt lông vĩnh viễn có hết không và chuyên gia nói gì về vấn đề này

Rate this post

Với kỹ thuật hiện tại thì việc triệt lông vĩnh viễn trở lên đơn giản hơn hồ hết. Và giá cũng phải chăng hơn tất cả so với trước kia. Tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có giá chỉ từ 600k

1. Lợi ích cho sức khỏe khi triệt lông vĩnh viễn

Có nên triệt lông vĩnh viễn không? khi nhổ hay waxing lỗ chân lông mở ra rộng hơn, phổ thông lần như vậy sẽ làm lỗ chân lông mở to quá mức. Khi này là điều kiện tiện lợi cho vi khuẩn xâm nhập, dẫn đến da bị thâm đen, viêm lỗ chân lông và mô hôi tiết ra đa dạng làm cho thân thể có mùi khó chịu.Triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn lành tính, ko có bất cứ tác động nào đến lỗ chân lông hoặc vùng da cần triệt.

2. Cơ chế của triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường phân phối dinh dưỡng nuôi lông lớn mạnh. Những khoa học ánh sáng hiện đại sẽ giải quyết triệt để hiện trạng khó chịu trên và đem lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các sợi lông cũng như đem đến làn da mịn màng và trắng sáng.

triệt lông vĩnh viễn có hết không

3. Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết không? Câu tư vấn của thẩm mỹ viện Ngọc Hường: cứng cáp 100% triệt lông vĩnh viễn sẽ hết và đảm bảo lông không mọc lại.

Mỗi sợi lông sẽ trải qua 3 quá trình phát triển: thời kỳ mầm nhú (Anagen ), thời kỳ trưởng thành (Catagen), thời kỳ rụng (Telogen). Và khi 1 sợi lông bắt đầu vào công đoạn Telogen thì não sẽ phát tín hiệu chuẩn bị để 1 sợi lông mới thay thế sợi lông sẽ rụng ở thời kỳ Anagen.

cho nên, công nghệ triệt lông can thiệp nhằm mẫu bỏ sợi lông ở giai đoạn Anagen, sợi lông sẽ biến mất và não sẽ ko nhận được dấu hiệu về thời kỳ Telogen của sợi lông nên không có sợi lông mới thay thế. Do đó, lông sẽ trợ thì dừng mọc lại trong 1 khoảng thời gian tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chính vì lông ko mọc lại trong một khoảng thời kì nên mới xuất hiện tên gọi “triệt lông vĩnh viễn”. Mặt khác, sợi lông sau này mọc lại sẽ mảnh và nhạt màu hơn.

đàn bà thường thích 1 làn da mịn màng trắng sáng và đặc biệt là ko được có lông. Bên cạnh đó chẳng phải ai cũng được như ý bởi thường ai cũng sẽ có lông không phổ biến thì ít.

Vấn đề tưởng nhỏ nhưng phổ thông khi lại làm cho chị em bối rối mất tự tin (như khó mặc áo khoét nách vì lông nách, hay không dám mặc quần sooc vì lông chân…) Mà nhổ thì đau, cạo thì thâm. Nhưng hiện tại với kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn có loại thể bỏ hoàn toàn vấn đề này giúp chị em lấy lại tự tín.

4. Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Thực ra, triệt lông vĩnh viễn được tiến hành bởi ánh sáng kỹ thuật cao, an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng bởi bộ y tế. Thế nhưng, một số cơ sở vật chất lại lợi dụng việc làm đẹp mà tiêu dùng những máy móc vật dụng ko an toàn cho các chị em. Lúc đấy đột nhiên gây tổn hại tới sức khoẻ, vùng vi ô lông và làm chúng ta khiếp sợ khi nghe kể đến cụm trong khoảng này.

Nguồn: https://trietlongantoan.info/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X