Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt ở Hà Nội và TPHCM? Bật mí địa chỉ triệt lông nách uy tín nhất hiện nay
Tin tức

Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt ở Hà Nội và TPHCM? Bật mí địa chỉ triệt lông nách uy tín nhất hiện nay

Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt ở Hà Nội và TPHCM? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em đang có nhu cầu loại bỏ vi-ô-lông dưới cánh tay bằng công nghệ cao. Thẩm mỹ viện Nevada là một trong những địa chỉ triệt lông nách uy tín nhất hiện nay trong nước.

Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt ở Hà Nội và TPHCM?

Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt ở Hà Nội và TPHCM hay nên triệt lông nách ở đâu tốt và hiệu quả đang khiến rất nhiều chị em băn khoăn và không biết lựa chọn đâu là địa chỉ triệt lông uy tín. Một trong những địa chỉ được nhiều chuyên gia và Sao Việt đánh giá cao và lựa chọn đó chính là Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada từ lâu đã nhận được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước. Nevada đã phục vụ hơn 10.000+ khách hàng trong suốt 5 năm qua trong đó nhiều người là các ngôi sao nổi tiếng như: Á hậu Huyền My, Hot girl Quỳnh Kool, siêu mẫu Thúy Hằng, MC Huyền Châu, MC Hoàng Linh, diễn viên Ngọc Trinh…

 

Trải nghiệm dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light Plus chuẩn quốc tế tại Nevada, bạn sẽ được tận hưởng không gian châu Âu sang trọng, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại và cam kết bảo hành uy tín. Cụ thể:

 

Triệt lông nách ở đâu tốt TPHCM và Hà Nội?

  • Hệ thống máy móc hiện đại

Nevada được đánh giá là địa chỉ triệt lông nách uy tín và tốt nhất là bởi vì có chứa hệ thống máy móc triệt lông hiện đại. Và đây cũng là điều chiếm vai trò quan trọng nhất đối với hiệu quả triệt lông nách. Do đó, ngay từ những ngày đầu tiên, Nevada đã nhập khẩu hệ thống máy thăm khám da, máy triệt lông Nano Light Plus chính hãng từ Hoa Kỳ. Trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được tận mắt kiểm tra số series, chất lượng máy và giấy tờ nhập khẩu từ nước ngoài. Nevada tự tin về chất lượng, nguồn gốc của máy triệt lông nách sẽ đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

 

Triệt lông nách ở đâu tốt Hà Nội và HCM?

  • Chuyên viên kỹ thuật cao

Một trong những tiêu chí đánh giá triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt ở Hà Nội và TPHCM thì đó chính là đội ngũ nhân viên. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên viên chăm sóc khách hàng có bằng cấp đào tạo qua trường lớp mới được nhận vào làm tại Thẩm mỹ viện. Đặc biệt, chỉ những chuyên viên kỹ thuật am hiểu công nghệ và thi qua chứng chỉ của Nevada trực tiếp cầm máy triệt lông cho khách hàng.

Ưu đãi triệt lông linh đình

 

  • Bác sĩ quốc tế trình độ giỏi

Bạn có biết rằng một số tình trạng da không nên triệt lông nách? Đa số thẩm mỹ viện hiện nay đều bỏ qua bước thăm khám da trước khi triệt lông để xảy ra nhiều biến cố không đáng có trong suốt liệu trình. Nevada dành tặng gói thăm khám da, lông và thiết kế liệu trình bởi bác sĩ quốc tế cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

 

Triệt lông nách ở đâu Hà Nội và HCM?

  • Chương trình bảo hành uy tín

Lông cơ thể mọc và rụng theo một vòng tuần hoàn gồm 3 giai đoạn: Anagen (Mầm nhú), Catagen (Trưởng thành) và Tologen (Kết thúc). Do đó rất khó để triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 lần trị liệu. Hiêu được điều đó, Nevada dành tặng chương trình bảo hành tạo điều kiện cho khách hàng quay lại triệt lông miễn phí nếu còn số buổi dư trong thẻ thành viên. Chương trình bảo hành này đảm bảo chắc chắn quyền lợi của tất cả khách hàng và chỉ có ở những địa chỉ triệt lông uy tín nhất.

Các lưu ý khi lựa chọn địa chỉ triệt lông nách uy tín

Khi lựa chọn địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt ở Hà Nội và TPHCM, bạn cần lưu ý thực hiện theo những gợi ý của chuyên gia thẩm mỹ sau để không chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng.

Bước 1: Tìm hiểu website hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân

Những thông tin cần tìm hiểu: Hệ thống cơ sở, các dịch vụ triệt lông, công nghệ, giấy phép hoạt động, chi phí….

Bước 2: Gọi điện cho tư vấn viên

Với danh sách các thẩm mỹ viện uy tín, bạn nên gọi điện cho từng thẩm mỹ viện để được giải đáp các thắc mắc còn lại như giá cụ thể, hiệu quả, đặt lịch hẹn…

Bước 3: Đến thẩm mỹ viện để khảo sát

 

Triệt lông nách ở đâu tốt hiệu quả nhất?

Đừng ngại dành ra ít nhất 1 buổi đến thẩm mỹ viện đó để khảo sát không gian, phòng trị liệu, máy móc…Thái độ phục vụ của nhân viên cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng dịch vụ triệt lông do đó bạn cần đủ tỉnh táo để xem xét tình hình.

 

Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt ở Hà Nội và TPHCM đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trên đây. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ triệt lông nách tại địa chỉ thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé