Triệt lông nách có bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?
Tin tức

Triệt lông nách có bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Tổng hợp câu hỏi sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc

Đi triệt lông nách có ảnh hưởng đến sữa mẹ không khi đã sinh được 4 tháng?

Câu hỏi bởi: Diệu Thanh

Thưa thầy thuốc.

Tôi vừa sinh được 4 tháng, hiện đang cho con bú sữa mẹ, nếu như tôi đi Triệt lông nách thì có tác động gì đến sữa mẹ hay không? Xin thầy thuốc cho tôi lời khuyên ạ.

Cảm ơn bác sĩ.

Chào Diệu Thanh.

Triệt lông nách có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú không? Đấy là các câu hỏi mà nhiều chị em để ý trước lúc làm cho đẹp bằng phương pháp này. Hiện tại, để phục vụ nhu cầu khiến đẹp cho đàn bà có phổ thông bí quyết triệt lông vĩnh viễn. Đó là Triệt lông nách bằng tia laser (thế hệ 1), là khoa học Triệt lông nách tiêu dùng bước sóng đơn để xoá sổ sợi lông nhưng không đạt tiêu chuẩn Triệt lông nách hiệu quả, an toàn, nguy cơ để lại sẹo cao và mất đa dạng thời kì. Xung động ánh sáng IPL (Intense Pulsed Light) là thế hệ 2: đây là mẫu ánh sáng đa sắc thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng ngả nghiêng 560 -1200nm thích hợp với hồ hết các vùng da trên cơ thể, bí quyết này có đa dạng điểm cộng nhưng có nhược điểm là khiến cho gây khô da. Công nghệ 3G-E Style (thế hệ 3): có bước sóng dài nhất: 400-2000nm, có thể tiêu huỷ mọi hiện trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối ko cho chúng mọc trở lại, có đa dạng điểm hay và có độ an toàn tuyệt đối cao.

Theo các nghiên cứu thì chưa phát hiện ảnh hưởng của phương pháp Triệt lông nách bằng ánh sáng đến thai nhi. Ngoài ra, các chuyên gia vẫn khuyến cáo không nên Triệt lông nách lúc bạn đang mang thai hoặc cho con bú, bạn đang bị thương chảy máu, bạn chưa đến 15 tuổi hoặc ngoài 70 tuổi thì ko nên sử dụng nhà cung cấp này. Do đó, việc sinh con và cho con bú là quan trọng, những bạn nên ưu tiên trước nhé.

Thân mến!

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông nách có tác động tới việc sinh con sau này?

Câu hỏi bởi: Quỳnh Lâm

Chào thầy thuốc.

Nách cháu đầy đủ lông và cháu muốn “triệt tiêu” chúng nhưng bồ cháu bảo để sau này sinh em bé xong rồi triệt. Cháu có Nhận định qua và được biết, tùy vào cơ địa của mỗi người, có người triệt an toàn nhưng có người triệt xong ảnh hưởng đến em bé. Cháu muốn có mô tả chính xác ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu.

Cảm ơn bác sĩ nhiều!

Quỳnh Lâm thân mến.

hiện tại có rộng rãi cách thức triệt lông cơ thể (nhổ, cạo, thuốc làm rụng lông, triêt lông, waxing…) nhưng bí quyết thường được dùng là nhổ và cạo. Cách thức này có điểm mạnh là nhanh gọn lẹ, ko đau, tốt tiền nhưng có nhược điểm là lông mọc ra rất nhanh, sợi lông mới mọc có cảm giác dày và đen hơn trước. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đàn bà có phổ quát cách thức triệt lông vĩnh viễn. Bên cạnh đó, cách thức được dùng đa dạng nhất trong thời gian cách đây không lâu là triệt lông nách bằng Nano Light.

Đây là chiếc ánh sáng đa sắc thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng động dao 560 -1200nm thích hợp với hồ hết những vùng da trên cơ thể và tuyệt đối an toàn. Cách này có nhiều ưu điểm:

+ Không đau và không tác dụng phụ
+ Tiết kiệm được giá thành và thời kì (kéo dài chỉ 8 lần)
+ Kết quả kéo dài đa dạng năm
+ Vừa triệt được lông vừa điều trị chứng viêm nang lông
+ Triệt được phần nhiều những dòng lông trên toàn bộ những vùng da khác nhau

Sau mỗi lần chiếu sáng, da sẽ khá khô vì phải tiếp thu 1 khối lượng to năng lượng ánh sáng chiếu vào, nên dùng kem dưỡng ẩm bảo vệ da tại nhà, phương pháp này hoàn toàn ko gây bất cứ tác hại nào.

Theo các nghiên cứu thì chưa phát hiện ảnh hưởng của bí quyết Triệt lông nách bằng ánh sáng tới thai nhi. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến cáo ko nên Triệt lông nách bằng phương pháp này lúc mang thai. Việc sinh con là quan yếu, bạn nên ưu tiên trước, sau sinh rồi bạn khiến đẹp cũng ko muộn.

Thân mến!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé