Triệt lông bụng liệu có thực sự cần thiết? Những lợi ích khi triệt lông bụng
Tin tức

Triệt lông bụng liệu có thực sự cần thiết? Những lợi ích khi triệt lông bụng

Lông cơ thể có thể phát triển ở bất kỳ đâu từ mặt, nách, vùng kín và kể cả bụng. Lông bụng cũng gây mất thẩm mỹ như bất kỳ bộ phận nào khác. Tuy nhiên triệt lông bụng có thực sự cần thiết?

Triệt lông bụng biểu hiện như thế nào – Nguyên nhân do đâu?

Lông vùng bụng biểu hiện bằng các đám lông mỏng, tơ và có màu sẫm nâu mọc lan từ phía dưới ngực xuống quanh rốn. Vì chúng ta thường mặc áo dài che kín bụng do đó lông vùng bụng không biểu hiện ra ngoài nhiều. Không phải ai cũng muốn triệt lông bụng bởi không thường xuyên để lộ lông ở bộ phận này.

Lông bụng chủ yếu phát triển ở nam giới. Trong khi nữ giới có lông bụng khá hiếm. Bên cạnh đó, nữ giới có lông bụng khi mang bầu con trai gặp phải sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể.

Lông bụng nam giới

Vậy những lợi ích khi triệt lông bụng là gì?

+ Loại bỏ hoàn toàn lông bụng, bạn có thể tự tin khoe vòng 2 quyến rũ, diện bikini, áo buộc eo, crop top ra đường mà không lo để lộ lông mất thẩm mỹ.

+ Triệt lông bụng cho vòng 2 mịn màng hơn, màu da sáng và hấp dẫn hơn nhiều lần.

+ Giảm thiểu nguy cơ mắc các chứng viêm nang lông, lông mọc ngược do vii khuẩn, mồ hôi tích tụ ở chân nang lông

triệt lông bụng

Lợi ích khi triệt lông bụng

Cách triệt lông bụng hiệu quả cho người rậm lông bụng

Công nghệ triệt lông Nano Light không chỉ triệt lông những vùng nách chân, tay mà còn triệt lông tận gốc cho vùng bụng. Chỉ với một liệu trình ngắn từ 3 – 3 buổi, bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn lông bụng đồng thời sở hữu vòng 2 sáng mịn như ý.

Công nghệ triệt lông Nano Light cho hiệu quả triệt lông cao gấp nhiều lần so với các phương pháp truyền thống do sử dụng ánh sáng IPL xuyên sâu tới tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Ánh sáng IPL sẽ ức chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông bị suy yếu và tự rụng trong tích tắc.

Triệt lông bụng bằng công nghệ cao

Liệu trình triệt lông bụng bằng công nghệ Nano Light như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm vùng da triệt lông, kết luận có đủ điều kiện để triệt lông hay không? Tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp.

Bước 2: Chuyên viên vệ sinh vùng da triệt lông

Bước 3: Bôi gel gây tê

Bước 4: Điều chỉnh ánh sáng và tiến hành triệt lông bụng bằng công nghệ Nano Light.

Mỗi buổi trị liệu kéo dài từ 15 – 20 phút bằng ánh sáng IPL. Liệu trình chỉ từ 3- 4 buổi đã giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lông vùng bụng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé