Triệt lông bằng công nghệ Nano Light mấy lần mới hết?
Tin tức

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light mấy lần mới hết?

Chị Tường Vy (23 tuổi, TP.HCM): Thưa bác sĩ, tôi đang có dự định triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light nhưng công việc khá bận rộn nên không thể đến thẩm mỹ viện nhiều buổi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi triệt lông bằng công nghệ Nano Light mấy lần mới hết?

Trả lời:

Chào Tường Vy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn triệt lông từ bác sĩ thẩm mỹ. Thời gian gần đây, phương pháp triệt lông bằng công nghệ Nano Light đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi khả năng loại bỏ đến 99% vi-ô-lông mà không phải cạo, nhổ đau đớn. Vậy liệu trình “triệt lông công nghệ Nano Light mấy buổi mới hết” sẽ được giải đáp chi tiết trong bài sau đây.

Các giai đoạn phát triển của lông

Lông trên cơ thể người phát triển theo 3 giai đoạn chính bao gồm:

triệt lông bằng công nghệ nano light mấy buổi

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light mấy lần mới hết? – Các giai đoạn phát triển của lông

+ Giai đoạn Anagen: Tế bào lông hấp thu dinh dưỡng từ nang lông và liên tục phân chia tế bào để phát triển. Trong thời gian này, sợi lông bắt đầu hình thành “dây da” và nhú khỏi nang lông còn yếu ớt. Đây là giai đoạn thích hợp nhất để triệt lông vĩnh viễn

+ Giai đoạn Catagen: Kéo dài từ 2 – 3 tuần, sợ lông bắt đầu tách ra khỏi nang lông và mọc chồi lên bề mặt da.

+ Giai đoạn Tologen: Kết thúc chu kỳ sống, sợi lông không còn nhận được chất dinh dưỡng từ nang lông nên dần suy yếu và sẽ rụng đi. Tuy nhiên trước khi sợi lông này mất đi thì não đã phát tín hiệu để nang lông phân chia hình thành một sợi lông mới để thay thế.

=> Trong cơ thể con người, chỉ có khoảng 20% lông đang ở giai đoạn trưởng thành (Catagen) mà bạn có thể nhìn thấy trên bề mặt da. Các phương pháp triệt lông truyền thống như: Cạo, nhổ, wax lông chỉ có thể loại bỏ thân lông ở giai đoạn này mà không thể can thiệp vào sự phát triển của lông nhú.

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light mấy lần mới hết?

triệt lông bằng công nghệ nano light mấy buổi

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light mấy lần mới hết?

Riêng công nghệ triệt lông Nano Light sẽ phát ra các bước sóng dài từ 650 nm – 1.200 nm có khả năng xuyên sâu xuống tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây, các tia sáng IPL hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng dưới bề mặt da, ức chế con đường dinh dưỡng cho lông nhú. Kết quả, sợi lông nhú không được tiếp xúc với chất dinh dưỡng nên không thể tiếp tục phân chia tế bào và phát triển.

Với số lượng lông nhú chiếm đến 40% số lượng lông trên cơ thể, công nghệ triệt lông Nano Light cần nhiều hơn 1 buổi để loại bỏ lông triệt để. Thông thường, bạn cần từ 3 – 4 buổi để triệt sạch hoàn toàn lông tại một bộ phận như: Mặt, tay, chân, bụng…Mỗi buổi cách nhau khoảng 3 tuần, đủ thời gian để lông nhú hình thành và bị triệt hoàn toàn bằng công nghệ Nano Light.

Một số thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao gói gọn trong 1 buổi. Tức bác sĩ sẽ phải điều chỉnh tần số lớn hơn nhiều lần thì mới triệt sạch lông nhưng có thể gây đột biến hoặc bỏng da cho khách hàng. Đối với công nghệ triệt lông Nano Light, số buổi triệt lông cho từng vùng không giống nhau ví dụ: Triệt ria mép sẽ mất ít thời gian hơn so với triệt lông chân hoặc tay.

Những khách hàng có ít lông hoặc vùng triệt lông nhỏ thì chỉ cần đến buổi thứ 3 đã hoàn thành liệu trình. Kết quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light duy trì trong thời gian dài tùy cơ địa từng người. Những chắc chắn hiệu quả tốt hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp triệt lông truyền thống.

Để biết chắc chắn bạn cần triệt lông bao nhiêu buổi, vui lòng gọi đến 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và đặt lịch hẹn đến thẩm mỹ viện thăm khám nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé