Thông tin về sản phẩm kem tẩy lông Balea của Đức có tốt không?
Tin tức

Thông tin về sản phẩm kem tẩy lông Balea của Đức có tốt không?

Kem triêt lông Balea khởi thủy từ Đức có tác dụng cái bỏ lông trên cơ thể nhẹ nhàng, an toàn trong khoảng trong khoảng 5 phút cho lông thường ngày và 10 phút cho lông cứng. Sản phẩm này có kèm thìa để gạt bỏ kem sau đó rửa bằng nước sạch.

1. Sử dụng kem tẩy lông Balea đúng cách thức

Bước 1: làm ẩm da, lấy một lượng kem vừa đủ, dùng thìa gạt kem tẩy lông Balea lên vùng da cần tẩy (gạt đều vừa đủ che lông)

Bước 2: Chờ 5 phút, sử dụng thìa kiểm tra 1 vùng nhỏ trên da cần triêt lông. Ví như lông dễ bị triêt đi, thực hiện gạt miết nhẹ trên da, xuôi theo chiều lông để tẩy sạch lông an toàn, không gây rát da (Hoặc Anh chị em cũng có thể tiêu dùng khăn bông hoặc bông gòn thay cho thìa giả dụ bạn thấy không thích cảm giác miết miết của miếng nhựa trên da).

Bước 3: sử dụng nước rửa sạch kem và lông được tẩy và lau khô bằng khăn mềm, tránh làm cho trầy xước da.

Bước 4: trâm kem crème sau lúc sử dụng kem triêt lông của BALEA, thoa đều lên chỗ vừa làm rụng lông để giảm sự tăng trưởng của lông, khiến cho khít lỗ chân lông và các lông mọc ra sẽ mềm và ko dựng đứng.

kem tẩy lông Balea

Kem tẩy lông Balea của Đức

2. Chỉ định dùng kem tẩy lông Balea

+ Tẩy lông vùng da dưới cánh tay, nách, lông tay, lông chân, vùng bikini (tuyệt đối không dùng kem tẩy lông cho vùng mặt, ngực, đầu, nốt ruồi, vết sẹo, vùng da cháy nắng và các vùng da khác trên cơ thể)

+ Tuyệt đối không để kem tẩy lông xúc tiếp với mắt, giả dụ sơ sểnh hãy rửa sạch mắt mà nước sạch

3. Mua kem tẩy lông Balea ở đâu phải chăng nhất?

Tổ chức Cổ phần Quốc tế Tường Minh là liên hệ uy tín để bạn sắm sắm mẫu kem triêt lông Balea chính hãng với chi phí khuyến mại. Mẫu kem tẩy lông này được dùng cho da thường và da nhạy cảm, hiệu quả tiêu dùng tẩy lông an toàn, ko đau rát, không gây nhơn hay khô da.

Ngoài kem triêt lông Balea, bạn cũng có thể chọn lọc một số cái kem khác phù hợp sử dụng cho rộng rãi mẫu da khác nhau được chúng tôi, chuyenhangxachtay.vn nhập khẩu trong khoảng những nhãn hàng nức tiếng trên thế giới như kem triêt lông Veet, xẹp tẩy lông Veet Suprem Essence Brume Hair, The Face shop Silk smooth hair…

Các bạn có thể chọn tậu lẻ hoặc mua buôn kem triêt lông các dòng với giá thành hữu hảo, vận tải mau chóng, đáp ứng rẻ nhất về chất lượng – giá cả – phục vụ.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé