Tẩy lông chân bằng đường – phương pháp triệt lông hiệu quả
Tin tức

Tẩy lông chân bằng đường – phương pháp triệt lông hiệu quả

Nhiều chị em cho rằng cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường đem đến hiệu quả triệt lông. Bên cạnh đó, thực tế nhiều loại đường như đường nâu, đường đen, đường vàng, đường trắng đều không có khả năng loại bỏ lông tới khi chúng được đun nóng tạo thành dạng keo. Lúc này đường trở thành cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả. Không những thế nó cũng có thể loại bỏ lông những vùng khác như nách, tay, bikini.

CÁCH TẨY LÔNG CHÂN TẠI NHÀ BẰNG NƯỚC ĐƯỜNG

Cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường là một trong những phương pháp tẩy lông nức tiếng không chỉ được áp dụng ở Việt Nam mà phụ nữ trên thế giới cũng chọn phương pháp này để cái đám vi-ô-lông phiền phức. Các con phố khi đun hot sẽ tan chảy thành lớp keo, bôi lên da con đường sẽ dính chặt vào các sợi lông và kéo chúng đi. Bên cạnh đó, nước tuyến đường có thể tẩy da chết hiệu quả. Bạn sẽ chẳng cần phải tốn tiền đến spa làm cho sạch da vì đã có phương pháp tẩy lông chân bằng nước các con phố.

  • Tẩy lông chân tại nhà bằng nước các con phố và chanh mật ong

Không cần sử dụng những chất hóa học để tẩy lông, với hổ lốn tẩy lông con đường, chanh và mật ong sẽ giúp bạn tẩy lông chân và dưỡng da hiệu quả. Trong mật ong nguyên chất giàu dưỡng chất và enzym có khả năng dưỡng và cấp ẩm cho da. Chanh có tính axit mạnh và lượng vitamin C cao giúp kháng viêm, chống lại những yếu tố bên ngoài và vi khuẩn xâm nhập. Với cách thức tẩy lông chân tại nhà bằng nước tuyến phố và chanh mật ong bạn cần chuẩn bị:

Chuẩn bị:

+ Chanh: 1/2 quả

+ Đường: 10 thìa

+ Mật ong: hai thìa

+ Chảo

+ Giấy wax lông: 2 miếng

Chuẩn bị những vật liệu cần thiết để tẩy lông chân

Phương pháp làm:

+ Bước một: Cho các con phố vào chảo và đun hot tới lúc tuyến phố tan ra và chuyển sang màu cánh rán. Hoặc bạn có thể pha loãng các con phố với nước và đun lên tới lúc nước con đường cô lại thành dạng sệt giống sáp.

+ Bước 2: Cho chanh và mật ong đã chuẩn bị vào sáp tuyến phố đang đun tới khi chúng quyện lại với nhau thành hổ lốn dạng sệt thì tắt bếp.

+ Bước 3: Đợi tới lúc hổ lốn nguội hơn thì bạn rửa sạch chân, sau đó dùng thìa gỗ hoặc thìa inox phết đều hẩu lốn lên chân, sau ấy miết giấy wax lông lên hổ lốn vừa bôi sao cho giấy wax lông dính chặt vào sáp.

+ Bước 4: Để lặng từ 3 – 5 phút tới khi hỗn tạp khô lại, dính chặt vào da và giấy wax thì bạn nhẹ nhõm bóc một góc của giấy sau đó giật mạnh theo chiều ngược lông mọc. Các sợi lông sẽ bám theo sáp và biến mất khỏi da. Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên wax từng vùng lông nhỏ, như thế những sợi lông dù là nhỏ nhất cũng sẽ được chiếc bỏ. Da sẽ sạch và mịn hơn.

  • Tẩy lông chân tại nhà với sáp con đường

Nếu như ngại chuẩn bị các vật liệu cầu kỳ bạn hoàn toàn có thể wax lông đơn giản với sáp con đường. Với bí quyết tẩy lông chân bằng nước tuyến phố bạn chỉ cần chuẩn bị:

+ Đường: 8 thìa

+ Nước: 100ml

Phương pháp tẩy lông chân tại nhà bằng nước con đường

Bí quyết làm:

+ Bước 1: Hòa tuyến đường và nước cho đến lúc tuyến đường tan hoàn toàn trong nước

+ Bước 2: Đun nóng nước đường tới lúc sủi bột thì bạn khuấy nhẹ, đun nhỏ lửa để hạn chế bị cháy. Khuấy tới lúc nước các con phố cô lại thành dạng sệt giống sáp thì tắt bếp, để bớt nhiệt.

+ Bước 3: Rửa sạch chân với nước ấm, lau khô rồi bôi sáp tuyến đường vừa tạo lên chân. Phủ 1 miếng giấy wax lông lên phần sáp vừa bôi và miết cho giấy dính chặt.

+ Bước 4: đến lúc cảm thấy hẩu lốn khô, dính chặt vào lông và sáp thì bạn gỡ giấy khỏi da và giật mạnh theo chiều ngược lông mọc. Giật dứt khoát để không bị đau và chiếc bỏ hết lông. Kiên trì thực hành hai lần/ tháng chân sẽ sáng sạch lông và mịn màng hơn.

  • Tẩy lông chân tại nhà bằng nước trục đường, muối và cà phê

Tẩy lông tại nhà bằng muối và cà phê được phụ nữ người nào Cập áp dụng trong khoảng lâu. Phương pháp làm này đem đến kết quả tẩy lông tốt vì muối có tính khử trùng cao sẽ cái bỏ những vi khuẩn thâm nhập vào lỗ chân lông gây viêm da, cà phê với khả năng dưỡng và làm đẹp da.

Chuẩn bị:

Đường : 8 – 10 thìa

Muối: 1 thìa

Bã cà phê: 2 thìa

Nước: 100 ml

Tẩy lông chân bằng nước con đường + cà phê

Cách làm:

+ Bước 1: Hòa con đường và nước cho tới lúc tuyến đường tan hết trong nước thì đem đun.

+ Bước 2: tới lúc nước đường sôi và chuyển sang mày cánh gián thì bạn cho muối và bã cà phê vào khuấy đều đến khi hỗn tạp quyện vào nhau và tạo thành sáp

+ Bước 3: Rửa sạch chân bằng nước ấm giúp lỗ chân lông giãn nở. Sau đấy bôi hổ lốn vừa tạo lên chân, massage trong khoảng 5 – 7 phút để hỗn hợp thấm vào da.

+ Bước 4: tiêu dùng que gạt nhẹ hỗn hợp theo chiều ngược lông mọc để lấy đi đám lông không mong muốn. Sau khi thực hiện phương pháp tẩy lông bằng nước trục đường + cà phê bạn có thể bôi kem dưỡng da thích hợp để khiến dịu da.

  • Tẩy lông chân tại nhà với nước con đường, ca cao và trái cây

Một phương pháp tẩy lông chân tại nhà bằng nước các con phố đem lại hiệu quả mà ít người nào thực hành đó chính là kết hợp nước đường với ca cao và trái cây để tẩy lông. Ca cao đựng đa dạng hợp chất thực vật chống viêm, còn trái cây có cất chất chống oxi hóa, vitamin. Do đó nếu như muốn tẩy lông vĩnh viễn bằng cách này bạn hãy chuẩn bị những vật liệu sau:

Chuẩn bị:

+ Nước đường

+ Ca cao dạng bột

+ Nước ép táo hoặc nước ép cà chua

Tẩy lông chân an toàn bằng hổ lốn nước tuyến phố + ca cao + nước trái cây

Phương pháp làm:

+ Bước 1: Cho nước đường, bột ca cao và nước ép trái cây đun nóng đến lúc chúng cô lại thành sáp thì tắt bếp, để nguội bớt.

+ Bước 2: Rửa sạch chân, bôi hỗn tạp sáp vừa tạo và phủ khăn wax lông lên chân, để yên ổn khoảng 3 – 5 phút rồi giật mạnh khăn wax theo chiều ngược lông mọc. Cứ khiến cho như vậy với từng vùng nhỏ lông chân sẽ được cái bỏ sạch sẽ. Ca cao và nước ép trái cây sẽ giúp da mịn màng hơn.

+ Bước 3: Rửa sạch chân và bôi kem dưỡng ẩm thích hợp khiến dịu da. Như vậy bạn đã tẩy lông xong rồi. Đây cũng là cách thức khiến cho lông chân nhạt màu hơn nếu như có mọc lại. Bên cạnh đó wax lông không thể mẫu bỏ lông tận gốc, lông vẫn sẽ mọc lại sau lúc rụng nên bạn cần thực hiện những bí quyết tẩy lông bằng con đường tại nhà một – hai lần/ tháng.

CHUYÊN GIA REVIEW VỀ PHƯƠNG PHÁP TẨY LÔNG CHÂN TẠI NHÀ BẰNG NƯỚC ĐƯỜNG

Cách thức tẩy lông chân cho nam tại nhà hoặc cho nữ bằng nước trục đường đều mang đến hiệu quả nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nếu như cần tẩy lông gấp có thể thực hành theo cách thức này.

Bên cạnh đó những chuyên gia cũng khẳng định: “Tẩy lông chân tại nhà bằng nước con đường hay tẩy lông chân vĩnh viễn bằng cách dân gian là phương pháp khiến cho đơn thuần nhưng khó có thể tẩy lông tận gốc. Ví như sau khi wax lông chị em gái không có chế độ coi sóc da và chỉ wax lông một lần thì chỉ 3 – 5 ngày sau, muộn nhất là 7 ngày lông sẽ bắt đầu giai đoạn mọc mới, thậm chí chúng sẽ rậm và cứng hơn những lớp lông trước ấy. Thành ra cần thường xuyên wax lông nếu bạn ưa thích cách thức khiến tại nhà“.

Tẩy lông bằng nước đường chẳng thể mẫu bỏ lông tận gốc

Theo phân tách của các chuyên gia thì cách thức tẩy lông bằng các con phố tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng chúng lông sẽ không được dòng bỏ triệt để, phần gốc chân lông vẫn có khả năng còn đó và vững mạnh mạnh mẽ hơn trước. Vì thế nếu như quyết định tẩy lông bằng đường bạn sẽ phải chấp thuận gắn bó cả đời với việc wax lông thường xuyên.

Chưa nhắc đến việc wax lông quá đa dạng sẽ gây tổn thương bề mặt da do quá trình giật giấy wax, thương tổn lỗ chân lông, gây nên viêm nhiễm dẫn đến tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé