Sử dụng tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn Green & Green có tốt không?
Tin tức

Sử dụng tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn Green & Green có tốt không?

Tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn Green and Green có tinh chất trà xanh đã là một loại sản phẩm làm đẹp được đa dạng phụ nữ ham mê trong 2018. Có nhiều câu hỏi liên quan đến việc sử dụng tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn green & green có tốt không? Sau đây là lời giải đáp của chuyên gia.

Tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn green & green có tốt không?

Theo lời quảng cáo của nhà sản xuất, tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn green & green có tốt không? Kem tẩy lông Green và Green hình thành từ 90% tinh chất thiên nhiên vì vậy có tài năng tẩy lông êm dịu mà không gây ra bỏng dát cho da. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có năng lực dưỡng trắng, se khít lỗ chân lông và dưỡng mịn da sau đó tẩy lông nhờ tinh chất vitamin E. Vùng da triệt lông có thể được căng mịn và tăng độ đàn hồi đến 24h sau đó triệt lông.

Với các thành phần tự nhiên khá lành tính, kem tẩy lông Green & Green dễ vận dụng cho cả các người có làn da nhạy cảm. Mặt dù vậy trước khi dùng cho vùng nách hay vùng kín, bạn vẫn nên thử độ kích ứng bằng cách thoa một kem lên cổ tay. Sau 5 phút, trường hợp không bị kích ứng, châm chích thì có thể dùng cho những vùng da mềm, nhạy cảm.

Tuy nhiên, theo kiểm định của nhân viên da liễu kem tẩy lông Green & Green mặc dù đáp ứng được đề nghị tẩy lông tạm thời thế nhưng chẳng thể triệt lông vĩnh viễn. Tinh chất tẩy lông của kem chỉ tác động vào sợi lông trưởng thành bên ngoài bề mặt da mà chẳng thể triệt tiêu mầm nhú của lông tơ từ sâu trong tầng trung bì. Vì vậy, bạn sẽ cần phải liên tục ứng dụng sản phẩm từ 1 – 2 lần/ tuần để liên tục loại bỏ các sợi lông mới xuất hiện và gây mất làm đẹp cho ngoại hình.

Sử dụng tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn green & green có tốt không?

Trước và sau đó dùng kem tẩy lông Green một cách Green

Sử dụng tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn green & green như thế nào là đúng cách?

Cách sử dụng kem tẩy lông Green và1 cách Green khá dễ dàng và thuận tiện cho các nữ giới nơi không có nhiều tgian chăm sóc cơ thể. Về căn bản, bạn chỉ cần vệ sinh vùng da triệt lông sạch sẽ trước khi dùng kem. Sau đấy, thoa kem đều lên vùng da triệt lông, chờ khoảng 3 phút rồi rửa sạch với nước.

Bước 1: Rửa sạch vùng thích triệt lông bằng nước mát để rửa trôi bụi bẩn và mảng bám trên da. Vấn đề có nhiều time thời gian, bạn nên tẩy tế bào chết giúp da mềm mịn, tinh chất dễ thẩm thấu vào lỗ chân lông hơn.

Bước 2: Bóp một lượng kem tẩy lông Green một cách Green vừa đủ vào lòng bàn tay rồi xoa đều lên vùng da triệt lông ngược chiều lông mọc. Để nguyên như vậy trong khoảng 5 – 10 phút tạo điều kiện cho tinh chất trà xanh tiến hành mủn chân lông và mềm các sợi lông dài.

Bước 3: sử dụng một chiếc khăn tắm để lau đi những sợi lông mủn đã bong khỏi tầng biểu bì sau khi tẩy lông bằng kem tẩy lông Green & Green.

Bước 4: (Không bắt buộc) Chăm sóc da sau đó triệt lông và thêm một chút xịt khoáng giúp xe khít lỗ chân lông và thực hiện lành các lỗ chân lông vừa bị tổn thương.

Sử dụng tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn green & green có tốt không?

Hướng dẫn dùng kem tẩy lông Green and Green

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn green & green

Kem tẩy lông Green & Green có thể dùng cho tất cả những vùng trên cơ thể thế nhưng có hữu hiệu nhất cho vùng da dày như: tay, chân, nách. Trong khi da mặt và vùng kín khá nhạy cảm có thể gây cảm giác châm chích khi thoa kem.

  • Không nên bôi kem lâu quá 15 phút để giảm thiểu bị bỏng dát da
  • Không thích cần phải chà xát mạnh sẽ làm mẩn đỏ, bong tróc da bởi trong kem tẩy lông đã có sẵn thành phần tẩy rồi
  • Hạn chế tẩy lông với kem tẩy lông Green and Green vào các ngày đèn đỏ
  • Không thoa kem lên vết chàm, bớt, vết thương hở và sẹo lồi

Trên đay là lời giải đáp của chuyên gia về chủ đề sử dụng tinh dầu tẩy lông vĩnh viễn green & green có tốt không? Nếu bạn cần tìm hiểu liệu pháp triệt lông an toàn vui lòng gọi ngay tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé