Phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông bụng không?
Tin tức

Phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông bụng không?

Đàn ông châu Âu thường có nhiều lông bụng và coi đó là chuyện hết sức bình thường nhưng đàn ông Việt Nam có lẽ là chuyện hơi bất thường. Vậy phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông bụng không?

Phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông bụng không?

Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua câu trả lời của phụ nữ trên các diễn đàn làm đẹp. “Liệu phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông bụng không?”

Chị Mai Hương(29 tuổi, Hà Nội): “Tôi không thích đàn ông có nhiều lông bụng. Nói chung vòng 2 nên sạch lông thì hấp dẫn hơn.”

Chị Ngọc Hoàn (30 tuổi, TP.HCM) cho biết: “Tốt nhất là không nên có nhiều lông bụng. Lưa thưa vài sợi mỏng thì được.”

Phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông bụng không?

Chị Linh Anh (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Đàn ông nhiều lông bụng trông như người rừng. Thỉnh thoảng ra đường thấy ông nào cởi trần mà để lộ lông bụng thì mình đều tránh xa.”

Chị Quỳnh Mai (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Bạn trai mình cạo lông bụng thường xuyên. Ai mà ưa nổi kiểu lông lá

đầy người.”

Quan điểm của chuyên gia thẩm mỹ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lông bụng nếu mọc ít thì không ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình. Tuy nhiên nếu lông bụng rập rạp thì sẽ rất luộm thuộm, mất thẩm mỹ. Do đó nam giới cũng nên triệt lông bụng để tự tin hơn với cơ thể của mình. Ngoài những cách triệt lông bụng tự nhiên như cạo lông hay wax lông, đàn ông cũng nên trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ.

Phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông bụng không?

Công nghệ triệt lông Nano Light là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF sẽ xuyên sâu tới tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Nhờ đó, ánh sáng IPL có thể triệt tiêu lông tận gốc ở vị trí nang lông. Đồng thời ức chế con đường dinh dưỡng kiến sợi lông mới không thể phát triển bình thường.

Liệu trình triệt lông bụng chỉ mất từ 3  – 4 buổi. Nếu bạn hoàn thành liệu trình gồm 7 – 10 buổi thì lông bụng sẽ mọc lại ít hơn và thưa thớt hơn rồi dần biến mất. Ngoài ra, bước sóng RF cũng tác động tới sắc tố collagen và elastin khiến chúng tăng sinh mạnh mẽ giúp làm đẹp da, dưỡng da mềm mịn trông thấy.

Phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông bụng không? Cách triệt lông bụng bằng công nghệ Nano Light

Với chi phí chỉ từ 499K/ liệu trình sau khi đã giảm giá tới ½ chi phí, các anh có cơ hội triệt lông bụng vĩnh viễn với mức giá rẻ chưa từng thấy. Đồng thời các anh vẫn được trải nghiệm liệu trình triệt lông bụng công nghệ cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu với:

+ Không gian thẩm mỹ viện sang trọng bậc nhất

+ Đội ngũ chuyên viên tận tình phục vụ khách hàng, được đào tạo bài bản, am hiểu về công nghệ làm đẹp.

+ Chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là phần tư vấn về “phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông bụng hay không?”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé