Miếng dán wax lông bikini loại nào tốt nhất hiện nay
Tin tức

Miếng dán wax lông bikini loại nào tốt nhất hiện nay

Bạn đã triệt lông bằng miếng dán wax lông vùng kín chưa? Miếng dán wax lông bikini là gì? Trên thị trường hiện nay miếng dán wax lông bikini loại nào tốt nhất. Hãy cùng tham khảo sản phẩm giúp loại bỏ lông này nhé!

Miếng dán wax lông vùng kín là gì?

Miếng dán wax lông bikini là gì?
Miếng dán wax lông bikini là gì?

Miếng dán wax lông vùng kín là sản phẩm được sử dụng trong quá trình triệt lông vùng kín. Khác với sáp wax lông là cách waxing nóng, miếng dán wax lông bikini là cách waxing lạnh. Bạn có thể dùng trực tiếp mà không phải mất công đun lên như khi đun sáp nóng. Các sử dụng cũng rất dễ dàng đơn giản không tốn nhiều thời gian để loại bỏ lông vùng kín.

Miếng dán wax lông bikini loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại miếng dán wax lông vùng kín. Dù vậy, phổ biến hơn cả và được nhiều người sử dụng là những loại miếng dán tẩy lông vùng kín sau:

  • Miếng dán wax lông vùng kín Beauty Formulas

Miếng dán wax lông vùng kín Beauty Formulas
Miếng dán wax lông vùng kín Beauty Formulas

 

– Nguồn gốc xuất xứ: Nước Anh

– Thành phần: vitamin E và tinh chất nha đam có tác dụng thực hiện mềm da vùng kín

– Đặc điểm: 1 hộp miếng dán tẩy lông vùng bikini Beauty Formulas gồm10 tấm dán đôi. Mỗi tấm dán có thể tách ra thực hiện 2 miếng riêng biệt. Chúng được ốp lại với nhau bằng lớp gel wax màu xanh bạc hà.

  • Miếng dán wax lông vùng kín Veet

Miếng dán wax lông vùng kín Veet
Miếng dán wax lông vùng kín Veet

 

– Xuất xứ: Nước Pháp

– Thành phần: miếng dán wax lông vùng kín Veet gồm các chất chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn giảm thiểu gây ra kích ứng da, mùi thơm dịu.

– Đặc điềm: hộp 40 miếng wax lông, 6 khăn tinh dầu dùng để sạch và dưỡng ẩm sau khi bạn dùng miếng wax lông.

  • Miếng dán wax lông vùng kín Body Natur

Miếng dán wax lông vùng kín Body Natur
Miếng dán wax lông vùng kín Body Natur

 

– Xuất xứ: Nước Tây Ban Nha

– Thành phần: chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn. Sản phẩm ngoài lớp gel còn bổ sung thêm chiết xuất lô hội giúp làm mềm da. Hiệu quả triệt lông tốt ngay cả khi lông bạn mọc dài 2-5 cm.

– Đặc điểm: 1 hộp đựng miếng dán wax lông vùng kín Body Natur chứa 12 miếng dán và 2 khăn giấy dùng để làm sạch và chống kích ứng vùng da sau khi triệt lông vùng kín.

Miếng dán tẩy lông vùng kín có thực sự tốt hay không?

Miếng dán wax lông vùng kín có chất lượng như lời đồn?

Không thể phủ nhận ưu điểm của miếng dán wax lông vùng kín là nhanh gọn, không mất thời gian đun nóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Song bên cạnh các lợi ích đó, việc sử dụng miếng dán wax lông vùng kín tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm không ngờ đến như:

  • Sử dụng miếng dán wax lông vùng kín dễ gây cảm giác đau rát, mẩn đỏ.
  • Khi bạn wax lông vùng kín bằng cách này chỉ có hiệu quả tạm thời trong khoảng thời gian ngắn.
  • Lông có thể mọc nhanh, cứng và đen hơn khi sử dụng phương pháp tẩy lông vùng kín bằng miếng dán wax
  • Miếng dán wax lông vùng kín bày bán tràn lan trên thị trường, đa dạng sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng là nguyên nhân gây ra mẫn cảm, dễ dẫn đến viêm nhiễm, viêm lỗ chân lông.

Tuy việc sử dụng miếng dán wax lông vùng bikini có lợi nhưng cũng có nhiều mặt hại. Để tẩy lông vùng kín an toàn, hiệu quả không gây kích ứng da, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông vùng kín bằng công nghệ Nano Light.

Nano Light là một trong những công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay, sử dụng ánh sáng IPL và RF có khả năng xuyên sâu xuống tầng trung bì không chỉ bóc tách gốc lông từ sâu nang lông mà còn “đóng cửa” con đường dinh dưỡng giúp triệt lông an toàn vĩnh viễn.

Nếu bạn có thắc mắc gì về miếng dán wax lông bikini hoặc tư vấn chi tiết về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi ngay tới 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé