Lông nách dài phải làm sao? Biện pháp tẩy lông nách triệt để không mọc lại
Tin tức

Lông nách dài phải làm sao? Biện pháp tẩy lông nách triệt để không mọc lại

Lông nách dài và nhiều là nỗi ám ảnh của bao cô gái khi muốn diện bộ cánh đẹp. Khi xuất hiện lông nách dài phải làm sao. Nhiều người đã nghĩ tới việc nhổ hay cạo lông,.. Nhưng những cách đó không cẩn thận rất dễ gây tổn thương cho làn da. Vì sao người mọc nhiều lông nách. Lông nách dài phải làm sao. Tất cả sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây.

Hiện tượng lông nách dài phải làm sao?

Để biết lông nách dài phải làm sao bạn hiểu tại sao có hiện tượng này. Đối với cả nam giới và con gái, khi đến độ tuổi dậy thì lông trên cơ thể sẽ bắt đầu phát triển. Trong khoảng 12 – 13 tuổi, lông nách bắt đầu xuất hiện. Đối với con trai, lông thông thường thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Dù vậy, đối với phụ nữ, lông nhiều lại gây ra phiền toái, khó chịu, mất thẩm mỹ, khiến các chị em không tự tin.

Lông nách dài phải làm sao

Lông nách dài phải làm sao?

Hiện tượng lông nách dài và nhiều độ tuổi dậy thì là do Estrogen và lượng nội tiết tố trong cơ thể đổi thay khiến cho những tuyến nang lông phát triển mạnh mẽ hơn. Điều này là hoàn toàn bình thường thế nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho chị em phụ nữ.

Do đó, để diện được những bộ cánh đẹp, chị em nên lựa chọn phương pháp triệt lông an toàn hiệu quả thay vì những cách truyền thống trước đây. Vậy lông nách dài phải làm sao? Câu trả lời của nhiều chị em lựa chọn là triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại.

Triệt lông nách dài và nhiều bằng công nghệ Nano Light

Trước đây, khi loại bỏ lông nách nhiều chị em phụ nữ thường lựa chọn các cách làm đơn giản như nhổ, cạo lông nách,.. hoặc sử dụng các phương pháp công nghệ để triệt lông nách. Nhưng khi thực hiện các cách này đều cho kết quả tạm thời, sau một thời gian lông nách vẫn mọc dài, đen và rậm hơn trước nhiều.

Hiện nay, thay vì sử dụng những phương pháp nhổ lông nách hoặc xử lý lông nách bằng phương pháp tự nhiên, chuyên gia khuyên bạn chọn lựa phương pháp Nano Light. Đây là cách triệt lông được kiểm định cao và được sử dụng rộng rãi trong những năm qua.

Lông nách dài phải làm sao

Triệt lông nách dài và nhiều bằng công nghệ Nano Light

+ Triệt sạch lông nhanh chóng

Phương pháp Nano Light ứng dụng nguồn năng lượng bước sóng RF và chùm ánh sáng IPL vào quá trình triệt lông. Nguồn năng lượng RF có khả năng ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến sợi lông yếu và rụng một cách tự nhiên. Có thể cảm thấy, với cơ chế hoạt động này, sợi lông sẽ được xử lý tận chân gốc mà không gây bất cứ tổn thương nào.

+ Trẻ hóa làn da, sáng vùng nách

Không giống với việc bạn nhổ lông nách bằng nhíp, dao cạo thường gây tổn thương cho nách, dễ viêm da, ngứa rát, đau, khó chịu, triệt lông bằng công nghệ Nano Light được sự trợ giúp của chùm năng lượng ánh sáng IPL, thúc đẩy tăng sinh Collagen, giúp da sáng hơn, căng hơn, không bị thâm đen hay mùi khó chịu sau khi triệt lông nách như kỹ thuật nhổ lông nách.

+ Lông nách khó mọc lại

Lông nách được xử lý tận gốc, không gây ra đau, khó chịu. Chân gốc sợi lông được kéo lên, rụng lông nách nhẹ nhàng. Các lần sau lông có thể mọc lại nhưng ít và thưa hơn những lần trước.

Trên đây là câu trả lời cho lông nách dài phải làm sao. Chỉ cần sử dụng công nghệ triệt lông nách thích hợp là bạn đã sở hữu thể nói không với lông nách rồi. Hiện tại, viện thẩm mỹ Nevada đang khai triển rộng rãi chương trình khuyến mãi đặc thù dành cho dịch vụ triệt lông nách. Để cập nhật chương trình khuyến mãi lớn nhất cùng mức giá đặc biệt nhất, hãy gọi 1800.2045 hoặc trực tiếp Nevada để được trợ giúp cụ thể ngay bây giờ!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé