Khám phá cách triệt lông của người Nhật triệt sạch lông
Tin tức

Khám phá cách triệt lông của người Nhật triệt sạch lông

Người Nhật cảm thấy rằng lông trên cơ thế làm cho họ xấu đi và không còn 100% sự tự tín khi xuất hiện trước đám đông. Vì thế tất cả nam và nữ giới Nhật Bản mua đến các bí quyết triệt lông để khắc phục đa số những đám lông không mong muốn. Trong đấy có những cách triệt lông của người Nhật bạn có thể tham khảo để làm sạch cơ thể mình giống như người Nhật.

Cách triệt lông của người Nhật

ví như quan tâm bạn sẽ thấy các biển truyền bá ở Nhật có hồ hết thông báo can hệ đến nhà sản xuất triệt lông. Người Nhật thuôc tuýp người chú trọng hình thức, họ luôn chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Vì vậy việc trên cơ thể xuất hiện phổ quát lông làm cho người Nhật cảm thấy khó chịu và mất tự tín. Để giải quyết vấn đề này đã có phổ thông cách triệt lông của người Nhật ra đời trong đấy phải nói tới cách cách sau đây:

  • Cách triệt lông bằng kem Veet người Nhật

Người Nhật triệt lông như thế nào? Nói đến cách triệt lông an toàn của người Nhật thì chẳng thể nào không kể đến bí quyết tẩy lông bằng kem Veet Nhật Bản. Kem tẩy lông vĩnh viễn của Nhật Veet có cất thành phần nha đam và vitamin E nên không chỉ có tác dụng tẩy lông mà còn dưỡng da sáng mịn. Bí quyết tẩy lông bằng kem Veet của người Nhật tương đối đơn giản, chỉ cần mua 1 hộp kem tẩy lông Veet sau đấy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng lông cần tẩy

Bước 2: Dùng que gỗ (có trong hộp) phết đều kem lên vùng da cần tẩy lông sao cho các sợi lông được kem che phủ hết, sau ấy để yên khoảng 5 – 10 phút.

Bước 3: Sử dụng que gỗ gạt hết kem ra khỏi da, khi này lông biến mất theo lớp kem. Gạt đi gạt lại cho đến bỗng dưng còn kem trên da thì rửa lại với nước sạch.

Cách triệt lông của người Nhật sử dụng sáp wax lông Veet

Nếu không may để kem dính vào tóc hoặc móng tay thì bạn nên rửa sạch lại ngay với nước. Kem tẩy lông Veet chuyên dụng cho vùng chân, tay, nách, không chuyên dụng cho cách thức tẩy lông mặt của người Nhật. Đối với vùng kín bạn cần mua sắm kem tẩy lông Veet chuyên tiêu dùng. Sau khi tẩy lông với kem Veet vùng da sẽ được loại bỏ sạch lông, trở nên mịn màng.

  • Nhà cung cấp tẩy lông của người Nhật

Mặc dù cách thức tẩy lông bằng kem Veet đem đến kết quả nhanh chóng và loại bỏ được hết phần lông rậm không những thế kem tẩy lông không thể cái bỏ lông vĩnh viễn nên 1 số người Nhật đã lựa chọn tẩy lông bằng nhà cung cấp tại salon hoặc thẩm mỹ viện. Salon ở Nhật chỉ là cơ sở bé và nhân viên tại ấy không có chuyên môn cao, còn thẩm mỹ viện tại Nhật sẽ có thầy thuốc thăm khám và hàng ngũ kỹ thuật viên có tay nghề.

Bên cạnh đó bí quyết tẩy lông của người Nhật ở thẩm mỹ viện khá mất thời gian, người dùng sẽ tới và áp dụng triệt lông vĩnh viễn 5 lần/ năm, khoảng thời kì tương đối dài. Còn đối với salon sẽ trong khoảng 3 – 5 – 8 lần/ liệu trình. Những buổi có thể phương pháp nhau trong khoảng hai – 4 tháng, tùy vào cơ địa và vùng lông cần triệt.

Các nhà cung cấp triệt lông tại Nhật trong đấy có công nghệ Vio được rộng rãi người Nhật tin tiêu dùng

Triệt lông bằng ánh sáng Vio và laser được áp dụng phổ biến tại Nhật. Nhất là lúc mùa hè tới, các biển hiệu PR tại Nhật sẽ sáng rực đèn điện PR các dịch vụ triệt lông.

Cũng giống như ở Việt Nam, khi đến thẩm mỹ viện các bạn sẽ được những thầy thuốc hoặc chuyên da thăm khám trạng thái da và lông trên cơ thế, sau ấy giải đáp gói liệu trình thích hợp, rồi thực hành liệu trình theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và viên chức kỹ thuật.

  • Cách triệt lông tại nhà của người Nhật

Bên cạnh việc tiêu dùng kem và sử dụng nhà sản xuất triệt lông, người Nhật còn áp dụng một số cách thức cái bỏ lông tại nhà như sử dụng dao cạo hoặc nhíp nhổ, nhưng đối với vùng mặt họ giảm thiểu cạo lông mặt vì sợ hiểm nguy. Với những cách thức tại nhà người Nhật chỉ áp dụng cho vùng chân, tay, nách và vùng kín.

Không những thế những cách này không được người Nhật tiêu dùng phổ biến vì không thể cái bỏ lông trong tương lai, chưa nói tới ví như cạo hoặc nhổ lông không đúng cách sẽ dẫn đến viêm nang lông, lông mọc ngược, ảnh hưởng tới lỗ chân lông, dẫn tới tình trạng lông mọc ngày càng mất thẩm mỹ hơn.

Một số người Nhật chọn cách tẩy lông tại nhà hoặc tiệm gội đầu

Có nên áp dụng bí quyết tẩy lông của người nhật không?

Người Nhật khá kỹ tính và cầu toàn nên mỗi lúc quyết định lựa chọn dịch vụ nào họ đều cân nhắc rất kỹ. Đối với phương pháp triệt lông cũng vậy. Việc đa dạng biển lăng xê triệt lông treo nhiều tại Nhật cho thấy người Nhật ưa chuộng sử dụng nhà sản xuất triệt lông thay vì tự dòng bỏ chúng tại nhà.

Đối với kem tẩy lông Veet 1 số người Nhật vẫn sử dụng và hiện tại, tại Việt Nam kem tẩy lông Veet cũng là lựa chọn của một số bạn gái muốn dòng bỏ lông nhanh chóng. Bên cạnh đó kem tẩy lông Veet không thể loại bỏ lông tận gốc, nếu bạn không wax lông thường xuyên lông mọc lại sẽ cứng và đen hơn trước. Các bạn gái nên cân kể việc cái bỏ lông bằng kem tẩy.

So với công nghệ triệt lông tại Nhật, ở Việt Nam công nghệ triệt lông Nano Light cũng được phổ thông chuyên gia Nhận định cao bởi khả năng triệt lông nhanh chóng và tận gốc. Sau khi tẩy lông bằng công nghệ Nano Light do được ảnh hưởng bởi sóng RF kích thích tăng sinh collagen nên da sẽ mịn và sáng hơn, các lỗ chân lông được se khít. Tỉ lệ lông mọc lại sau lúc triệt lông rất ít, thậm chí lông có mọc lại sẽ mảnh và thưa hơn, không tác động tới thẩm mỹ.

Đặc biệt, công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light đã được diễn ra FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả nên nếu như người Nhật chuộng công nghệ triệt lông Vio hoặc laser thì tại Việt Nam, chúng ta có thể tự tín lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé