Dấu hiệu mang bầu bé trai lúc chưa siêu âm qua đoạn lông bụng
Tin tức

Dấu hiệu mang bầu bé trai lúc chưa siêu âm qua đoạn lông bụng

Khi chưa siêu âm được giới tính thai, các mẹ bầu có thể dựa vào các kinh nghiệm dân gian để đoán sớm bạn đang sở hữu thai bé trai hay bé gái. Dựa vào đoạn lông bụng, các mẹ với thể đoán được bé yêu của mình là trai hay gái ấy nhé. Nếu như đang kiếm tìm chú khỉ con hay chú gà con, những mẹ bầu hãy tham khảo các tín hiệu sở hữu thai bé trai dưới đây nhé.

Nào hãy cùng trietlongantoan.info phân tích các dấu hiệu mang thai bé trai lúc chưa siêu âm qua đường lông bụng nhé.

Các đường lông bụng là gì

  • Thường ngày , hẳn là bạn cũng quan tâm thấy sở hữu 1 đường chỉ mờ, chạy dọc, bắt đầu từ rốn tới bụng dưới của mình. Đấy được gọi là đường Linea Alba. Hầu như đa số mọi đàn bà đều mang đường Linea Alba, nhưng ở bà bầu, nhất là sang quý thứ hai của thai kì, các sắc tố da thay đổi làm cho đường này trở nên đậm màu, rõ nét hơn, và đường này được gọi là đường Linea Nigra.
  • Đường Linea Nigra, còn được gọi là đường nâu, hay dân gian vẫn gọi là đường lông bụng. Đây là một đường nâu kéo dài xuống giữa bụng đến vùng kín, rộng khoảng một cm.

Trong thời kỳ có thai, cơ thể bạn khởi đầu sản sinh thêm rộng rãi melanin, một sắc tố khiến cho da trở nên sẫm màu hơn. Việc gia tăng melanin là do estrogen được sản sinh phổ quát hơn, dẫn đến hiện tượng tăng sắc tố da.

Lí do vì sao đường này chỉ xuất hiện ở vùng trọng tâm bụng dưới vẫn chưa được sắm ra nhưng cơ chế của hiện tượng này giống có cơ chế của việc âm đạo và nhũ hoa của bạn cũng bị sẫm màu hơn khi với thai.

Mẹ bầu có đường Linea Nigra ở bụng là chuyện thường ngày và ko với hại gì tới hai mẹ con cả. Đó là dấu hiệu chứng tỏ hooc môn mang thai của bạn đang hoạt động phải chăng. Tuy nhiên 1 số thai phụ không sở hữu đường nâu này thì cũng không sở hữu ảnh hưởng gì.

Mọc lông bụng khi mang thai là trai hay gái
Mọc lông bụng khi mang thai là trai hay gái

Kinh nghiệm đoán giới tính thai nhi qua đường lông bụng

  • Quan sát đặc điểm vùng lông bụng cũng là 1 trong những phương pháp để nhận biết tín hiệu mang thai bé trai hay bé gái. Tuy chưa sở hữu chứng cứ công nghệ cụ thể nhưng đây cũng là kinh nghiệm đúc kết của phổ thông bác sĩ sản khoa. Theo đó, ví như đường lông chạy thẳng 1 mạch trong khoảng bụng qua rốn và mang màu đậm thì khả năng mẹ có thai bé trai sẽ hơi cao. Trái lại , nếu như đường lông rốn chạy lệch, không thẳng hàng và nhạt màu thì khả năng với thai bé gái của các chị em sẽ cao hơn.
  • Theo kinh nghiệm của một số sản phụ thì đường Linea Nigra là một dấu hiệu để bạn nhận mặt giới tính của thai nhi: nếu các đường Linea Nigra chạy từ vùng kín tới bụng theo một các đường duy nhất thì bạn đang với bầu một bé gái, còn ví như các đường Linea Nigra chạy trong khoảng vùng kín đến đầy đủ những lồng xương sườn thì bạn đang với trong mình 1 bé trai.
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé