Con gái có thích đàn ông nhiều lông không?
Tin tức

Con gái có thích đàn ông nhiều lông không?

Lông cơ thể là điều hiển nhiên mà người trưởng thành nào cũng có nhưng nhiều lông quá lại trở thành điểm trừ chết người. Liệu con gái có thích đàn ông lắm lông không?

Theo một khảo sát chung, đa số phụ nữ Việt Nam đều nghĩ rằng đàn ông không có lông rất kỳ quặc. Đàn ông nên có một chút râu ở trên mặt sẽ hấp dẫn hơn đồng thời nên có chút lông tay, chân.

Tuy nhiên nếu lông vùng kín quá dày và luộm thuộm thì ngược lại trông rất mất thẩm mỹ. Phụ nữ Việt nhìn chung không thích đàn ông có quá nhiều lông cơ thể. Lông ở mức độ vừa phải thì được nhưng rậm lông thì trông như “người rừng” rất đáng sợ. Đặc biệt đàn ông không nên có lông ở ngực hay bụng. Theo cảm nhận của phụ nữ, sờ vào ngực thấy có lông rất khó chịu và “ngứa tay”. Đàn ông Tây có lông bụng nhìn hấp dẫn trên ảnh nhưng ngoài đời thực đàn ông Việt nhiều lông ở phần trên trông rất luộm thuộm.

Dưới đây là nhận xét của con gái Việt về chuyện “đàn ông lắm lông thì sao?” trên các diễn đàn chung.

Con gái có thích đàn ông nhiều lông không?

Nhận xét của các bạn nữ về chuyện đàn ông lắm lông

Kết luận: Nếu bạn có nhiều thời gian để chăm sóc cho bộ râu của mình thì hãy nuôi lông cơ thể ở các vùng ngực, bụng, mặt. Râu quai nón đẹp cũng giúp gương mặt cuốn hút và nam tính hơn nhiều phần. Tuy nhiên lông ngực rậm mà không được tỉa tót thường xuyên thì sẽ rất mất thẩm mỹ. Do đó bạn là người theo trường phái thích phong cách Tây hay nghệ sĩ, hãy chuẩn bị sẵn một bộ chăm sóc lông râu riêng gồm: Sáp cạo, kem dưỡng, gel vuốt, dao cạo chuyên dụng….để tỉa tót thường xuyên nhé. Ghi nhớ rằng phụ nữ Việt không thích đàn ông quá rậm lông đâu.

Ngược lại, đa số đàn ông Việt Nam đều không có quá nhiều thời gian để chăm sóc lông do đó chuyên gia thẩm mỹ khuyên các bạn nên sớm dọn dẹp lông cơ thể đi. Một gương mặt nam nhân sáng sủa, bảnh bao phải sạch bóng vi-ô-lông thì mới hấp dẫn. Lông tay chân rậm rạp cũng là tác nhân gây ra các bệnh viêm nang lông, lông mọc ngược cho nam giới.

Con gái có thích đàn ông lắm lông không?

Vậy nam giới nên triệt lông bằng cách nào?

Theo chuyên gia thẩm mỹ, nam giới nên triệt lông bằng công nghệ cao thay vì các phương pháp thô sơ ở nhà. Bởi công nghệ triệt lông sử dụng tia sáng giúp ức chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông bị suy yếu và tự rụng. Ngược lại, các phương pháp tự nhiên sử dụng dụng cụ thô bạo làm tổn thương lỗ chân lông. Ngoài ra, trải nghiệm 1 liệu trình triệt lông công rút ngắn thôi, bạn sẽ vĩnh viễn không phải lo về lông cơ thể nữa.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé