Có nên cắt tỉa lông vùng kín bằng kéo không? Tỉa như thế nào để đẹp
Tin tức

Có nên cắt tỉa lông vùng kín bằng kéo không? Tỉa như thế nào để đẹp

Có nên cắt tỉa lông vùng kín bằng kéo không? Và cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo như thế nào vừa đẹp vừa thoáng mà không rủi ro cho nữ? Cùng nghiên cứu ngay cách cắt tỉa lông cô bé đúng quy chuẩn (có kèm hình ảnh minh họa) vì chính chuyên gia tại viện thẩm mỹ Nevada giúp đỡ giúp bạn có thể thực hiện những kiểu tỉa lông mu đẹp nhất, an toàn nhất mà không hề đau rát và gây tổn thương đến da nhé.

Câu hỏi: Thưa chuyên gia, tôi đang muốn hỏi có nên cắt tỉa lông vùng kín bằng kéo không và tôi không biết phải làm như thế nào để vừa đẹp vừa không tổn hại đến vùng nhạy cảm. Vậy nhờ chuyên gia làm đẹp thắc mắc giúp tôi nên tỉa lông vùng kín đúng cách?

Trả lời: Chào em, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục giúp đỡ làm đẹp của viện thẩm mỹ Nevada. Câu hỏi của bạn có nên tỉa lông vùng kín nữ không? Cũng là băn khoăn của hầu hết người con gái muốn sở hữu vùng tam giác mật thú vị thay do chỉ đơn thuần dọn dẹp vi-ô-lông.

Về căn bản, bạn hoàn toàn có thể tự cắt tỉa lông vùng kín bằng kéo đúng cách ở nhà vấn đề cẩn thận và tuân theo những hướng dẫn cụ thể sau:

Có nên cắt tỉa lông vùng kín bằng kéo không? Cần chuẩn bị gì?

Các thứ bạn mong muốn chuẩn bị trước khi thực hiện cắt tỉa lông cho cô bé bao gồm:

  • Kéo cắt tỉa lông vùng kín loại nhỏ.
  • Dao cạo râu/ lông.
  • Kem cạo.
  • Kem dưỡng.
  • Khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm.
Cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo thế nào cho đẹp? (Chuẩn bị dụng cụ)
Cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo thế nào cho đẹp? (Chuẩn bị dụng cụ)

Loại kéo cắt tóc nhỏ, sắc thực hiện từ inox sẽ giúp bạn nhanh chống cắt tỉa loại bỏ đám lông rậm rạp ở vùng kín trong vài phút. Mặt dù vậy, hiện tượng bạn tỉa lông vùng kín lần đầu thì nên tìm loại kéo cắt giấy có đầu vo tròn và những cạnh bọc nhựa để tránh tối đa cắt cần thiết da nhạy cảm.

Loại dao mà bạn hay dùng để cạo lông mày có lưỡi dao chìa ra ngoài là loại phù hợp nhất để cắt tỉa tạo hình cho đám “vi-ô-lông vùng kín”. Với loại dao này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát đường đi dao cạo chứ không bị che khuất tầm nhìn như dùng lưỡi dao thông thường tầng.

Để quá trình tạo hình diễn ra suôn sẻ, bạn nên cbị thêm các dụng cụ nhu cầu thiết yếu khác như: dụng cụ tỉa lông vùng kín, Kem tẩy lông, khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm và sau cùng là kem dưỡng thể. Bây giờ hãy cùng tiến hành tỉa lông vùng kín bằng kéo nhé.

Cách tỉa lông vùng kín nữ tại nhà đúng cách

Để đảm bảo cách tỉa lông vùng kín nữ tại nhà đúng cách nhất bạn mong muốn làm đúng 4 bước dưới đây.

Bước 1: Vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ trước khi tỉa lông

Ứng dụng sữa tắm hoặc nước mát để rửa sạch vùng lông trên khu tam giác mật. Bước này rất nhu cầu thiết yếu để giúp vùng kín thông thoáng, dễ dàng tạo hình mà không thực hiện chầy xước da.

Bước 2: Cách tỉa lông mu nữ tại nhà đúng

Ngoại trừ trường hơp bạn liên tục cắt tỉa lông vùng kín còn không thì lông thường khá dài, xoăn và cứng. Bạn nên dùng kéo cắt tỉa bớt các sợi lông vùng kín nữ dài còn khoảng 5 – 6 cm trước khi tạo hình dáng đặc biệt cho vùng tam giác mật.

Bước 3: thực hiện cắt tỉa lông tạo hình cho vùng kín

Đánh dấu đường viền cạo lông vùng kín

Bạn quan tâm nên cbị dụng cụ cạo lông còn sắc, tốt hơn hết là dùng dao cạo một lần để không tiến hành bít tắc rãnh dao trong lần cạo tiếp theo. Tưởng tượng trước hình dạng lông vùng kín mà bạn muốn có rồi dùng bút mực đánh dấu các điểm nối tạo thành khung để cạo. Đối với những hình dạng mong muốn sự khéo léo và cân đối thì bạn có thể cắt trước một tấm bìa mô hình rồi áp sát lên da để tạo khung.

Tỉa tạo hình cho vùng kín

Cầm chắc cán dao cạo, bàn tay nghiêng khoảng 45% so với mặt phẳng trên vùng kín và nhẹ nhàng cạo theo đường viền đã tìm ra sẵn. Tay còn lại dùng để miết chặt lên da kéo căng mặt phẳng để dao cạo đi dễ dàng hơn. Bạn có thể bắt đầu với các hình dạng đơn giản như nhái tự nhiên, hình cái phễu, hình bikini…vào lần đầu tiên tập tẩy lông vùng kín. Khám phá các hình dạng tam giác mạch hấp dẫn được nam giới mê say để có thêm ý tưởng nhé:

Hình ảnh tỉa lông vùng kín đẹp bằng kéo
Hình ảnh tỉa lông vùng kín đẹp bằng kéo

Bước 4: Chăm sóc sau đó sử dụng cách tỉa lông vùng kín nữ tại nhà

Bởi vì đã rửa sạch vùng kín bằng sữa tắm trước khi cạo nên bạn chỉ mong muốn dùng vòi hoa sen rửa trôi lông rụng sau đó tỉa lông vùng kín tại nhà. Chất lượng hơn hết là tỉa lông trước khi tắm hoặc ngồi trên bồn cầu để không cần thiết mất công dọn dẹp nhà tắm sau khi tỉa lông.

Hy vọng những tư liệu trên đây đã giúp bạn biết được cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo như thế nào cho đẹp và an toàn. Đây là vùng da rất nhạy cảm Bởi thế tỉa lông vùng kín đề xuấta sự khéo léo và chu đáo nhất định. Không đủ kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ khiến bạn tạo hình xấu và có năng lực cắt phải da. Thế nên, để cam kết sở hữu vùng kín được cắt tỉa đẹp như ý, hãy sắm đến dịch vụ tạo hình bikini của viện thẩm mỹ Nevada.

    • Ứng dụng kỹ thuật triệt lông an toàn Nano Light hàng đầu Hoa Kỳ – cắt bỏ những đám lông không thích, triệt lông vĩnh viễn sau 1 liệu trình.
    • Chuyên phương pháp cao tạo hình và cắt tỉa vùng kín theo cá tính nghệ thuật. Bạn sẽ sở hữu hình dáng vùng bikini đẹp như mơ ước kể cả các thiết kế khó tiến hành nhất.
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé