Có nên cạo lông tay không? Cạo lông tay cách nào tốt nhất?
Tin tức

Có nên cạo lông tay không? Cạo lông tay cách nào tốt nhất?

Lông tay chân là vấn đề mà mọi người trưởng thành đều phải đối mặt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân “liệu có nên triệt lông tay hay không?”. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Cạo lông tay như thế nào cho đúng?

Chuẩn bị nguyên liệu:

+ Đường nâu

+ Kem cạo lông

+ Dao cạo

Cách làm:

+ Tẩy tế bào chết cho vùng da triệt lông bằng cách massage đường nâu trong khoảng 3 phút

+ Bạn rửa sạch tay đã nhận thấy da mịn hơn và không còn sần sùi như trước

+ Xịt một chút kem cạo lông lên vùng da này

+ Đưa dao cạo, nhẹ nhàng loại bỏ lông theo cùng chiều lông mọc

+ Khi đã cạo sạch lông, vệ sinh vùng da này một lần nữa rồi thoa kem dưỡng ẩm làm dịu vùng da triệt lông.

Cạo lông tay

Cạo lông tay – Nên hay không? Quan điểm từ phía các “tín đồ làm đẹp”

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, câu hỏi “có nên triệt lông tay hay không?” nhận được rất nhiều bình luận và trả lời từ phía thành viên nữ và nam. Hãy xem họ đang nói gì về vấn đề này nhé.

>> Quan điểm của phái nữ:

Mình nghĩ là không nên cạo lông tay. Cạo xong rồi lông lại mọc còn dày hơn, cứng hơn ý. Mất công tuần nào cũng cạo.” – Thành viên huongnguyen cho biết.

Lâu nay chị chỉ cạo lông chân, lông nách thôi, lông tay thì chưa bao giờ cạo. Không pít thế nào nhỉ.” – Thành viên maihuong95 cho biết.

T cạo lông tay từ hồi mới lớn lên. Cứ vài ngày lại cạo một lần. May sắm được lọ kem cạo lông nên cũng không đau gì. Nhưng nhiều người cạo lông tay hay bị chảy máu lắm.” – Thành viên myhanhnguyen.93 chia sẻ.

Mình không cạo lông tay vì lông mọc lại nhìn mất thẩm mỹ. Từ lúc triệt lông vĩnh viễn thì chẳng phải lo nữa.” – Thành viên hungquang12 chia sẻ.

Mọi người thấy lông tay nhiều thì cạo cho sạch. Nhưng tốt nhất là triệt lông vĩnh viễn đi.” – Thành viên hoangthao cho biết.

Nhận xét của thành viên myhanh.nguyen93 về việc có nên triệt lông bụng hay không?

>> Quan điểm của chuyên gia thẩm mỹ

Theo chuyên gia thẩm mỹ, cạo lông tay là cách đơn giản để triệt lông nhưng không thể triệt lông vĩnh viễn. Hơn nữa, thường xuyên cạo lông dễ gây viêm nang lông, lông mọc ngược hoặc các nốt mụn đỏ. Do đó, chị em phụ nữ nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Điển hình là công nghệ Nano Light sử dụng ánh sáng IPL để loại bỏ lông tay hoàn toàn đồng thời làm đẹp da, se khít lỗ chân lông hiêu quả.

Thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông tay công nghệ Nano Light, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé