[Chuyên gia tư vấn] Nam giới có nên triệt lông mặt không?
Tin tức

[Chuyên gia tư vấn] Nam giới có nên triệt lông mặt không?

Anh Quang Linh (40 tuổi). Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi vốn có rất nhiều râu, ria mép và lông mặt rậm rạp do lai bố người Ả rập. Nhiều lông mặt trông có vẻ khá nam tính nhưng cũng có không ít phiền toái. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn liệu nam giới có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Trả lời: Chào Quang Linh, lông mặt là một đặc điểm thể hiện sự nam tính của người đàn ông. Nó cũng là một dấu hiệu hấp dẫn người khác giới nếu biết tỉa râu đẹp, luôn giữ cho lông mặt gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên, lông mặt nam giới cũng gây không ít phiền toái như bạn đã phải trải nghiệm như:

+ Ngứa ngáy khó chịu khi lông mọc dài

+ Nhiều râu, ria mép khiến diện mạo già đi, luộm thuộm hơn

+ Mỗi ngày mất ít nhất 15 phút cạo râu

+ Bạn tình không thích chạm vào da mặt vì sợ râu xù xì

+ Viêm nang lông, lông mọc ngược khá khó chịu

nam giới có nên triệt lông mặt không

Nam giới có nên triệt lông mặt không?

Hiện nay, quan niệm đàn ông phải có râu cũng không còn quá nặng nề cũng như nữ giới có thể cắt tóc tém, để lông chân….Do đó theo tôi bạn nên triệt lông mặt vĩnh viễn nếu cảm thấy chúng ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Đặc biệt khi bạn là con lai người Trung Đông, chắc chắn có nhiều râu hơn so với nam giới người Việt.

Những lợi ích khi triệt lông mặt vĩnh viễn?

+ Gương mặt sáng sủa, bảnh bao hơn

+ Trẻ ra nhiều tuổi so với để râu

+ Chữa khỏi viêm nang lông, lông mọc ngược

+ Hấp dẫn bạn tình chạm vào da mặt, vuốt ve làn da mịn màng.

Những lợi ích trên sẽ đạt được khi bạn trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ. Đây là giải pháp đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA về độ an toàn và hiệu quả triệt lông cho người sử dụng. Nano Light triệt lông tối ưu ở tất cả các bộ phận cơ thể từ tay, nách, bụng, vùng kín, chân cho đến da mặt.

Công nghệ triệt lông Nano Light ứng dụng ánh sáng IPL và bước sóng RF có độ dài từ 650 nm – 1.200 nm có khả năng xuyên sâu xuống tầng trung bì để ức chế con đường dinh dưỡng của lông trưởng thành. Từ đó, lông bị suy yếu và tự rụng. Đối với những bộ phận nhiều lông như nách, chân, tay, Nano Light có thể loại bỏ lông hoàn toàn sau 20 phút. Tương tự như khi triệt râu, ria mép, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi sau:

nam giới có nên triệt lông mặt không

Nam giới có nên triệt lông mặt không?

+ Triệt sạch 99% râu, ria mép

+ Không đau, rát, không mẩn đỏ hay nổi mụn

+  Da mặt sáng hồng, mịn màng hơn

+  Lỗ chân lông se khít

+  Liệu trình rút ngắn chỉ từ 4 buổi.

Hy vọng thông tin trên đây đã thỏa mãi thắc mắc của bạn về “nam giới có nên triệt lông mặt vĩnh viễn không?”. Để được giải đáp chi tiết hơn về dịch vụ triệt lông râu bằng công nghệ Nano Light, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé