Cách trị lông nách tuổi dậy thì tốt nhất cho các bạn tuổi teen
Tin tức

Cách trị lông nách tuổi dậy thì tốt nhất cho các bạn tuổi teen

Tuổi dậy thì là độ tuổi lông cơ thể bắt đầu phát triển gây ảnh hưởng đến ngoại hình của các bạn thiếu niên. Vậy đâu là cách trị lông nách tuổi dậy thì tốt nhất cho các bạn tuổi teen?

Công nghệ triệt lông Nanno Light của Hoa Kỳ

Công nghệ triệt lông Nano Light là giải pháp được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhờ khả năng triệt lông vĩnh viễn và rất an toàn. Nano Light là công nghệ Hoa Kỳ đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA sau khi vượt qua rất nhiều kiểm định khắt khe của tổ chức này. Hiện nay công nghệ Nano Light đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc, kể cả các thẩm mỹ viện uy tín nhất như Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada.

Nano Light sử dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 560 nm – 1.200 nm xuyên sâu tới tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Trên đường đi, ánh sáng IPL sẽ hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng ức chế con đường dinh dưỡng của nang lông. Sợi lông không được tiếp xúc với chất dinh dưỡng nên bị suy yếu và tự rụng trong tích tắc. Ngoài ra ánh sán IPL còn ngăn chặn những sợi lông nhú khiến chúng không mọc lại bình thường được.

Trị lông nách tuổi dậy thì bằng CN Nano Light

Liệu trình trị lông nách tuổi dậy thì diễn ra như thế nào?

Quá trình triệt lông nách diễn ra gồm 5 bước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng lông da và tư vấn liệu trình phù hợp

Bước 2: Vệ sinh vùng da triệt lông sạch sẽ

Bước 3: Thoa gel gây tê

Bước 4: Tiến hành triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada, cả nam và nữ từ độ tuổi 15 trở lên đã có thể triệt lông nách an toàn bằng công nghệ Nano Light với giá chỉ từ 499K. Kết quả triệt lông nách gồm những lợi ích như sau:

+ Triệt sạch 99% lông nách trong 1 liệu trình rút ngắn gồm 3 – 4 buổi

+ Vùng da dưới cánh tay mịn màng hơn, trắng hồng nhờ bước sáng RF

+ Trị khỏi viêm nang lông, lông mọc ngược

+ Giảm thâm nám cho vùng da dưới cánh tay

+ Khử mùi hôi viêm cánh do rau mùi, lông nách rậm rạp

Kết quả triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Tuổi dậy thì triệt lông nách vĩnh viễn có an toàn không?

Lứa tuổi dậy thì hoàn toàn có thể triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light mà không gây ảnh hưởng cho vùng da này. Bởi công nghệ Hoa Kỳ đã được cải tiến để chỉ tác động tập trung vào nang lông mà không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Vùng da dưới cánh tay sẽ không bị bỏng rát hay tổn thương nào kể cả đối với lứa tuổi dậy thì.

Các bạn có thể triệt lông vĩnh viễn một cách an toàn không chỉ vùng nách mà còn mặt, tay, chân, bụng, vùng kín nhờ công nghệ Nano Light. Thông tin chi tiết về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé