Cách sử dụng mỡ trăn triệt lông nách hiệu quả tại nhà bạn đã biết chưa?
Tin tức

Cách sử dụng mỡ trăn triệt lông nách hiệu quả tại nhà bạn đã biết chưa?

Triệt lông nách đang là điều nhiều chị em phụ nữ đang quan tâm rất nhiều. Có rất nhiều phương pháp triệt lông nách nhau chị em có thể tham khảo. Nhưng cách triệt lông nách bằng mỡ trăn chị em đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em cách sử dụng mỡ trăn triệt lông nách hiệu quả tại nhà.

cách triệt lông nách bằng mỡ trăn, cách sử dụng mỡ trăn triệt lông nách, cách dùng mỡ trăn triệt lông nách

Cách sử dụng mỡ trăn triệt lông nách có tốt không?

Cách sử dụng mỡ trăn triệt lông nách có tốt không? Bạn cần hiểu được trong mỡ trăn có chất gì giúp loại bỏ lông nách hiệu quả. Trong mỡ trăn có 1 chất béo tên là Triglyxerides, nó chiếm trong khoảng 80% trong tập hợp các phân tử tạo nên chuỗi mỡ trăn. Khi chất béo này thẩm thấu vào bên trong các nang lông sẽ khiến cho lông mềm hơn và dễ dàng được loại bỏ ra khỏi da. Tuy nhiên, khi tẩy lông nách bằng mỡ trăn cần làm đúng các bước để cho hiệu quả tốt nhất.

Cách triệt lông nách bằng mỡ trăn tại nhà

cách triệt lông nách bằng mỡ trăn, cách sử dụng mỡ trăn triệt lông nách, cách dùng mỡ trăn triệt lông nách

Cách triệt lông nách bằng mỡ trăn tại nhà

Bước 1 – Waxing lông

+ Mua hỗn hợp waxing lông tại những cửa hàng mỹ phẩm hoặc tự tạo sáp wax lông tại nhà.
+ Vệ sinh sạch vùng nách cần tẩy lông bằng nước để loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi
+ Dùng thìa gỗ thoa hỗn hợp waxing lên vùng nách. Bạn nên thoa 1 lớp vừa phải, không quá mỏng cũng không quá dày để mang lại hữu hiệu tốt nhất và cũng hạn chế các tác dụng phụ có thể gặp gỡ phải
+ Đắp 1 miếng giấy mỏng lên hỗn hợp và để cho đến khi hỗn hợp dính chặt và giấy thì nhanh tay giật ngược lại với chiều lông mọc

Bước 2 – Thoa mỡ trăn

Khi lông đã được làm sạch, lúc này bạn nên thoa mỡ trên lên vùng nách. Đây là cách triệt lông nách bằng mỡ trăn vừa hữu hiệu lại cực an toàn. Khi lông được loại bỏ 1 phần, chỉ còn lại các sợi lông ngắn và mảnh thì mỡ trăn sẽ thẩm thấu vào sâu trong da, vừa làm mềm da, vừa loại bỏ lông và ngăn chặn lông mọc trở lại

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả triệt lông nách bằng mỡ trăn, bạn nên thực hiện liên tục trong 3 ngày, sau đó nghỉ. Lông sẽ biến mất ngay lập tức.

Lưu ý khi triệt lông nách bằng mỡ trăn

Để tẩy lông nách bằng mỡ trăn cần kết hợp với Wax lông mới đem lại hiệu quả nhanh chóng. Phương pháp này tuy có kết quả ngay lập tức nhưng không thể loại bỏ được sạch đám lông dưới cánh tay nên bắt buộc tìm giải pháp thay thế tốt nhất. Theo các chuyên gia, bạn nên làm triệt lông nách bằng công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ.

Công nghệ triệt lông Nano Light đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA về độ an toàn không gây kích ứng da. Vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ: Triệt sạch 99% lông nách – Không đau – Không mọc lại – Da sáng mịn rõ rệt.

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách sử dụng mỡ trăn triệt lông nách  hay quan tâm đến dịch vụ triệt lông an toàn bằng phương pháp Nano Light. Hãy gọi tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhân viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé