Cách làm lông nách tự rụng bằng kem đánh răng hiệu quả tại nhà
Tin tức

Cách làm lông nách tự rụng bằng kem đánh răng hiệu quả tại nhà

Cách làm lông nách tự rụng bằng kem đánh răng hiệu quả tại nhà, loại bỏ lông nách tức thì bạn có tin được không? Để có 1 vùng da dưới cánh tay không xù xì xấu xí, không thâm, không mùi hôi khó chịu chắc chắn nữ giới không thể bỏ qua các bước triệt lông nách bằng kem đánh răng tác dụng tốt đơn giản tại nhà này của chúng tôi.

Trong kem đánh răng có bao gồm những chất như flo, CaF2, SnF2,…và chất phụ gia Glixerol có khả năng tiến hành rụng lông cùng với việc sát khuẩn vùng da và giữ ẩm khá chất lượng. Việc bạn cần làm là lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, thoa lên vùng da mong muốn tẩy lông, trong trường hợp này là lông nách. Sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa lại với nước sạch. Chỉ cần làm như vậy trong vòng 1 tới 2 tuần là lượng lông nách sẽ rụng đi đáng kể.

Cách làm lông nách tự rụng bằng kem đánh răng công đoạn chuẩn bị

Cách làm lông nách tự rụng bằng kem đánh răng có thể đạt được công hiệu triệt lông nếu cbị đầy đủ những vật dụng cũng như nguyên vật liệu quan trọng sau:

  • 1 tuýp kem đánh răng
  • 1 thìa cà phê muối mịn
  • 1 chiếc khăn bông

Cách làm lông nách tự rụng bằng kem đánh răng hiệu quả tại nhà

Cách làm lông nách tự rụng bằng kem đánh răng hiệu quả tại nhà

Cách bước làm lông nách tự rụng bằng kem đánh răng

Bước 1: Thực hiện làm sạch vùng da cần triệt lông, trong tình trạng này là nách.

Bước 2: Thoa một lượng kem vừa đủ để phủ vùng da nách vừa mới được làm sạch, massage trong khoảng 10 phút. Massage theo chiều ngược với chiều lông mọc & nhẹ nhàng nhé.

Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch rồi lau khô với khăn mềm. Nếu có bạn có thể bôi thêm kem dưỡng ẩm sau đó tiến hành xong những bước trên.

Những cẩn trọng khi triệt lông nách bằng kem đánh răng

Tẩy lông nách bằng kem đánh răng là một biện pháp triệt lông an toàn và bạn nên thử ở nhà nếu như không có điều kiện đi ra những trung tâm spa. Tất nhiên là nó không thực hiện đau vùng da của bạn như các những phổ biến là dùng wax rồi phải không nào.

Kem đánh răng có thể tẩy sạch được các sợi lông tơ, mảnh ngay sau lần đầu. Mặt dù vậy với những vùng lông cứng và rậm hơn như lông tay, lông chân, lông vùng kín thì với cách này thích cần phải thực hiện phổ biến lần thì mới đạt được tờ kết quả. Chính bởi vì thể bạn có thể chọn đến công nghệ triệt lông nách Spa tác dụng tốt hơn đó là triệt lông bằng khoa học Nano Light tiên tiến.

Cách làm lông nách tự rụng bằng kem đánh răng hiệu quả tại nhà

Kỹ thuật tẩy lông nách vĩnh viễn Nano Light đang được TMV Nevada sử dụng là khoa học tẩy lông của Mĩ đã được chứng nhận bởi FDA. Nó giúp triệt sạch lông nhanh chóng mà không gây tổn hại đến da như kem đánh răng. Bên cạnh đó nó còn giúp cải tạo vùng da thâm, da sằn sùi vỏ cam. Cắt bỏ mùi hôi và ngăn chặn lông mọc lại bởi vì những nang lông đã bị tiêu diệt từ sâu bên trong. Nơi triệt lông nách uy tín tại thẩm mỹ viện Nevada đều được tích hợp kỹ thuật tân tiến này với bảng giá ưu đãi các bạn có thể tìm hiểu thêm để chọn lựa cho mình dịch vụ triệt lông đặc biệt nhất

Trên đây là chia sẻ về cách làm lông nách tự rụng bằng kem đánh răng đơn giản tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và trải nghiệm độ hiệu quả của phương pháp này nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin tức mỗi ngày

Để lại email của bạn để không bỏ lỡ tin tức mỗi ngày nhé