Triệt lông vĩnh viễn mà lông còn mọc lại thì phải làm sao?

Rate this post

Nhiều người lầm tưởng rằng triệt lông vĩnh viễn sẽ loại bỏ lông mãi mãi. Do đó khi thấy lông mọc trở lại, các chị rất ngạc nhiên không biết phải làm thế nào. Vậy triệt lông vĩnh viễn mà lông còn mọc lại do đâu? Phải làm sao để giải quyết?

Nhầm tưởng có thể triệt lông vĩnh viễn

Trên thực tế, lông cũng là một bộ phận của cơ thể có chức năng che chắn cho làn da và điều hòa nhiệt độ. Do đó, khi một sợi lông mất đi, não bộ sẽ phát tín hiệu để nang lông sản sinh tế bào roi mới. Đó chính là các sợi lông nhú đã nằm sẵn dưới tầng trung bì từ 4 – 6 tuần chờ đến khi đủ trưởng thành mới vươn lên khỏi lỗ chân lông.

Hiện nay chưa có một công nghệ nào có thể triệt tiêu hoàn toàn cơ chế thay thế lông cũ này. Có chăng chỉ làm lông trưởng thành rụng đi, ức chế lông mới khiến chúng mọc lâu hơn. Lông mới mọc lên sẽ thưa thớt, giảm hẳn về số lượng và nhạt màu như lông tơ. Chúng cũng rất dễ rụng khi bạn dùng nhíp để nhổ hoặc thậm chí giật bằng tay. Đó là kết quả khi bạn triệt lông bằng công nghệ Nano Light của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA về độ an toàn cũng như hiệu quả triệt lông tới 99%.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light

Vậy triệt lông vĩnh viễn mà lông mọc lại thì phải làm sao?

Có thể bạn chưa hoàn thành liệu trình

Tình trạng lông mọc lại như bình thường giữa các tuần nghỉ của liệu tình là chuyện hoàn toàn bình thường. Mỗi ca trị liệu cách nhau từ 3 – 4 tuần là khoảng thời gian để lông nhú “lộ diện” và bị tiêu diệt bằng công nghệ Nano Light. Cho đến buổi thứ 5 – 6, lông sẽ mọc thưa dần cho đến khi ít hẳn gần như không có vào buổi thứ 7 trở đi. Do đó, đừng lo lắng quá khi thấy lông mọc dày rậm giữa liệu trình nhé.

Lông tay mọc lại kể cả khi đã triệt lông vĩnh viễn

Sau khi hoàn thành liệu trình, lông vẫn mọc dày thì phải làm sao?

Cho đến buổi thứ 7 mà lông vẫn dày thì có thể công nghệ triệt lông mà bạn đã trải nghiệm không thực sự hiệu quả. Lúc này hãy dừng liệu trình một khoảng thời gian để theo dõi thêm. Để tránh tình trạng lông mọc lại dày kể cả khi đã hoàn thành liệu trình triệt lông, bạn hãy sử dụng công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ.

Công nghệ triệt lông Nano Light sử dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài lên tới 1.200 nm sẽ đóng cửa con đường dinh dưỡng khiến sợi lông bị suy yếu và tự rụng trong tích tắc. Ánh sáng IPL cũng tìm đường, tiêu diệt các nang lông mới để ức chế sự phát triển của chúng. Nhờ đó, lông mới phải rất lâu mới mọc lại được và cũng yếu ớt hơn trước, rụng nhanh hơn.Quy trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Thông tin chi tiết về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X