Triệt lông vĩnh viễn có hết được không? Đáp án thật là gì?

Rate this post

Triệt lông vĩnh viễn có hết được không là câu hỏi của số đông quý khách hàng có đề xuất triệt lông bằng kỹ thuật cao. Đối với những nước phương Tây, triệt lông vĩnh viễn rất phổ biển. Nhưng ở nước ta, phổ biến người còn e ngại về phiếu kết quả triệt lông. Thế nên Bài viết này sẽ thực hiện rõ những nếu mà những bạn đang lưu tâm về kết quả của việc triệt lông vĩnh viễn

Cấu tạo của da và thắc mắc câu hỏi Triệt lông vĩnh viễn có hết được không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết được không? Chuyên gia cho biết, lông trên cơ thể luôn trải qua 3 giai đoạn: Anagen (mầm nhú), Catagen (trưởng thành) và Telogen (giai đoạn rụng). Lông mới thành lập là tín hiệu sợi lông cũ đã mất đi. Như vây, mỗi khi một sợi lông chuẩn bị mất đi thì cơ thể sẽ cbị để cho xây dựng thương hiệu một sợi lông mới.

Cấu tạo da và chân nang lông

Để giải trình cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có hết không? Chuyên viên thẩm mỹ đã tư vấn: hiện nay gần như chưa có công nghệ nào có công dụng triệt lông vĩnh viễn, không mọc lại. Những công nghệ triệt lông tự thực hiện tại nhà chỉ lấy đi phần thân của sợi lông trưởng thành. Nhưng khi chân lông tơ vẫn còn nằm sâu dưới lớp biểu bì sẽ tiếp tục nhú lên để thay thế lông đã mất.

Các cách triệt lông khác như: Dùng phương pháp ánh sáng mới có thể xuyên sâu xuống tầng hạ bì để đốt cháy con đường phát triển của nang lông. Nhờ đó, hạn chế công dụng lông mọc lại trong mức thời gian dài. Lông mới mọc lên thường mỏng, mềm và nhỏ gần như vô hình bởi đã bị tia laser đốt cháy dưỡng chất ở gốc lông.

Giới thiệu kỹ thuật triệt lông bằng khoa học Nano Light

Nano Light là kỹ thuật triệt lông an toàn tất cả các vùng cơ thể đã đạt chứng nhận an toàn của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Máy triệt lông phát ra các chùm sáng qua tầng hạ bì, lần sắm và đốt cháy nang lông khiến lông rụng và1 cách tự nhiên.

Ngoài ra, công nghệ triệt lông sáng suốt chỉ tác động vào vùng da cần tẩy lông mà không tiến hành tổn thương những vùng xung quanh. Ánh sáng xanh đa dụng còn trợ giúp điều trị viêm nang lông, giảm thâm và tăng tone da rõ rệt.

Lý do bạn nên trải nghiệm dịch vụ triệt lông của viện thẩm mỹ Nevada?

  • Kỹ thuật tiên tiến

viện thẩm mỹ Nevada nhập khẩu nguyên chiếc các loại máy móc tốt, đã đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao nắm rõ kỹ năng vận hành máy móc nhằm triệt lông & an toàn cho người tiêu dùng.

  • Cơ sở vật chất Hiện đại, tiện nghi

viện thẩm mỹ được xây dựng theo cá tính châu Âu với các bức tường trắng sang trọng, phòng chờ, phòng khám tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao. Quý khách sẽ được tận hưởng các phút giây làm đẹp và thữ giãn dễ chịu tại đây.

  • Là điểm đến liên tục của những ngôi sao Việt

Thông thường sao Việt như: Á hậu Huyền My, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Kim Xuân…đã trải nghiệm những dịch vụ triệt lông toàn thân của Nevada và thấy rất bằng lòng. Để tiến hành được điều đó, Nevada luôn nỗ lực đem lại dịch vụ tốt và bảng báo giá triệt lông vĩnh viễn tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với mọi quý khách.

Hy vọng Bài viết trên đây đã hỗ trợ đầy đủ tài liệu giúp bạn hỏi đáp cho lời khuyên triệt lông vĩnh viễn có hết thật không? Nevada chúc bạn sớm mua được biện pháp tẩy lông thích hợp và sở hữu vùng da dưới cánh tay trắng mịn, rạng rỡ.

Để được chuyên viên hỗ trợ trực tiếp đến miễn mức giá về triệt lông khoa học cao, bạn chỉ mong muốn ĐẲNG KÝ tư liệu hoặc LIÊN HỆ trực tiếp đến 1800.2045 .

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X