Triệt lông nách chữa viêm nang lông không?

Rate this post

Vấn đề được khá phổ biến người để ý về việc triệt lông nách chữa viêm nang lông không. Giải trình đó sẽ được tư vấn chi tiết trong topic sau đây.

Viêm nang lông có biểu hiện gì? Nguyên nhân tại sao viêm nang lông vùng nách do đâu?

Trước hết để biết được triệt lông nách chữa viêm nang lông không, hãy cùng nghiên cứu nguyên nhân gây chứng bệnh viêm nang lông vùng nách. Viêm nang lông là nếu những nang lông bị nhiễm khuẩn vì tuyển bã nhờn hoặc trong tiến trình tự triệt lông sai cách từ đó tạo thành những nốt nhọt mủ. Trước tiên viêm nang lông dưới cánh tay chỉ là các nốt nhọt đỏ li ti, không có mủ, không đầu đen mọc lan ở nách. Lâu dần, mụn nhọt viêm nang lông sẽ lan rộng ra khắp vùng da dưới cánh tay và thậm chí chảy dịch có mùi hôi.

Viêm nang lông vùng nách tuy không ảnh hưởng quá rộng rãi đến ngoại hình nhưng lại gây rất nhiều phiền toái từ ngứa ngáy, khó chịu cho đến mùi hôi. Trong tiến trình tự triệt lông ở nhà, viêm nang lông cũng cản trở chị ứng dụng những cách triệt lông phổ biến như cạo, waxing bởi những cách này dễ gây ra vỡ mụn nhọt khiến nhọt mọc nhiều hơn. Nếu bạn sử dụng nguyên liệu tự nhiên thì sẽ hạn chế được bị viêm nang lông. Bạn có thể dùng bột mì, chanh, đường mật ong, nha đam,.. Đặc biệt công dụng của bột mì ngoài loại bỏ lông nách bạn còn tẩy lông mặt bằng bột mì cũng rất hiệu quả.

Triệt lông nách chữa viêm nang lông không

Viêm nang lông vùng nách

Lý do vì sao gây viêm nang lông cốt yếu là :

+ Cạo, nhổ lông không đúng cách gây tổn thương, nhiễm trùng nang lông

+ Do tuyến mồ hôi, bã nhờn hoạt động mạnh tạo hợp với vi khuẩn khiến mụn phát triển

+ Vệ sinh cơ thể không sạch sẽ, thường xuyên đổ mồ hôi dưới cánh tay

+ Tiếp xúc với môi trường nhiệt đới khí hậu nóng ẩm khiến vi khuẩn dễ sinh sôi đặc biệt ở vùng da kín như nách

Triệt lông nách chữa viêm nang lông không

Nhổ lông nách – Một trong những cách triệt lông nách gây viêm nang lông

Vậy triệt lông nách chữa viêm nang lông không?

Tùy vào lý giải vì sao gây ra viêm nang lông vùng nách mà việc triệt lông nách vĩnh viễn sẽ khắc phục bệnh lý này. Vấn đề chị đang bị viêm nang lông vùng nách bởi vì triệt lông bằng những dụng cụ kém vệ sinh hay kỹ thuật thô bạo (như giật, nhổ) thì chị nên dừng triệt lông nách một mức thời gian cho đến khi chứng bệnh khỏi hẳn. Trường hợp chị mắc viêm nang lông bởi vi khuẩn phát triển ở nang lông thì khoa học triệt lông Nano Light sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Dù không cần thiết công nghệ trị trực tiếp đến viêm nang lông, Nano Light vẫn giúp sức cả triệt lông nách có điều trị viêm nang lông và khắc phục hiện trạng này đáng kể. Cơ chế triệt lông an toàn của Nano Light sử dụng ánh sáng IPL xuyên sâu tới tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sảng IPL sẽ nóng lên tới 70 – 80 độ C để ức chế con đường dinh dưỡng của nang lông khiến sợi lông suy yếu và tự rụng. Đòng thời ánh sáng IPL cũng tiêu diệt vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay với phổ phát sáng rộng bao trùm cả vùng triệt lông.

Nhờ đó, chị sẽ thu được công hiệu kép – Vừa triệt lông tận gốc vừa khắc phục viêm nang lông. Như vậy, triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light giúp chị giải quyết vi-ô-lông – Một trong các Nguyên do không nhỏ gây viêm nang lông nách. Khi vùng da dưới cánh tay sạch lông và thoát mát, vi khuẩn sẽ không có nơi để phát triển Cho nên hiện trạng viêm nang lông được khắc phục đáng kể.

Triệt lông nách chữa viêm nang lông không

Triệt lông nách chữa viêm nang lông không?

Hy vọng thông tin trên đây đã giải đáp việc triệt lông nách chữa viêm nang lông không? Tình trạng chị còn bất kỳ giải đáp nào về dịch vụ triệt lông nách bằng kỹ thuật Nano Light, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tài liệu để được chuyên gia thẩm mỹ giúp sức miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X