Triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light có đau không?

Rate this post

Chị Diễm Hương (23 tuổi), Hà Nội : Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light cho vùng nách nhưng sợ rằng máy triệt lông sẽ gây đau đớn cho làn da nhạy cảm của tôi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light có đau không?

Chào chị Diễm Hương,

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn triệt lông từ chuyên gia thẩm mỹ. Lông nách gây rất nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ đặc biệt là rau mùi, viêm nang lông và mất thẩm mỹ. Vì thế mà chị em phụ nữ đã tìm đến rất nhiều giải pháp khác nhau để loai bỏ lông vùng da dưới cánh tay này.

Cho đến nay, công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ đang được đánh giá là giải pháp triệt lông hiệu quả nhất cho vùng da dưới cánh tay. Công nghệ đã đạt chứng nhân của Hiệp hội FDA do đó chị có thể yên tâm hoàn toàn khi trải nghiệm dịch vụ.

triệt lông nách bằng công nghệ nano light

Bôi gel gây tê trước khi triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light

Triệt lông nách bằng công nghê Nano Light có đau không?

Công nghệ triệt lông Nano Light sử dụng đầu máy kim cương lạnh âm độ C có tác dụng lọc bớt ảnh hưởng của tia IPL lên bề mặt da. Nhờ đó chị Hương sẽ không cảm thấy bỏng rát hay châm chích như trải nghiệm công nghệ laser. Bên cạnh đó, chuyên viên kỹ thuật sẽ thoa một lớp gel gây tê trong suốt để bảo vệ bề mặt da và bôi trơn cho đầu máy. Toàn bộ quá trình diễn ra êm dịu và suôn sẻ mà ít gặp phải sự cố.

Do đó, triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light hoàn toàn không đau đớn, không buốt hay khó chịu. Khi tia sáng chạm vào bề mặt da, chị sẽ cảm thấy một chút tê như giây thun bật vào mình. Cảm giác này sẽ biến mất sau 5 phút trị liệu bằng công nghệ Nano Light.

triệt lông nách bằng công nghệ nano light

Khách hàng trải nghiệm công nghệ triệt lông nách Nano Light

Triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light diễn ra như thế nào?

Nhằm giúp chị yên tâm hơn về công nghệ triệt lông Hoa Kỳ này, tôi sẽ tư vấn cụ thể về liệu trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light như sau:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng da để xác định liệu chị có đủ điều kiện để triệt lông ở thời điểm hiện tại hay không? Đồng thời phác họa liệu trình triệt lông dành riêng cho vùng da của chị

+ Bước 2: Vệ sinh vùng da nách bằng dung dịch chuyên dụng và cạo bớt những sợi lông dài

+ Bước 3: Bôi gel gây tê

+ Bước 4: Chuyên viên điều chỉnh tần số theo thông tin thăm khám da trước đó. Tiến hành đưa đầu máy triệt lông loại bỏ lông nách.

+ Bước 5: Thoa kem dưỡngQuy trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Hy vọng thông tin trên đây đã thỏa mãn thắc mắc của chị về  “Triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light có đau không?”. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi đến 1800.2045 để được chuyên viên tư vấn miễn phí nhé.

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X