Triệt lông để tự tin hơn trước bạn đời – Nhân viên ngân hàng đã triệt lông thành công bằng công nghệ Nano Light

Rate this post

Câu chuyện của chị Thùy Linh – nhân viên ngân hàng tại Hà Nội đã triệt lông để tự tin hơn với làn da của mình dù đã bước qua độ tuổi 40 tuổi khiến nhiều người xúc động. Hôm nay phóng viên của Nevada sẽ phỏng vấn chị Thùy Linh về phương pháp triệt lông mà chị đã sử dụng.

Q: Chào chị Linh, chị có thể giới thiệu qua về bản thân cũng như lý do chị đã quyết định triệt lông vĩnh viễn không?

A: Chào mọi người, mình tên là Nguyễn Thùy Linh, 43 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng tại một ngân hàng ở thành phố Hà Nội. Mình đã triệt lông được 2 tháng rồi và không phải phương pháp triệt lông truyền thống mà là triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light.

Mọi người hay nói là già rồi thì còn triệt lông làm gì? Nhưng thực chất là mình vốn có rất nhiều lông tay, lông chân nên rất tự ti với làn da của mình. Hồi trẻ thì không có kinh phí để làm đẹp chỉ đến khi mình đã qua tuổi 40, kinh tế ổn định thì mới nghĩ đến chuyện triệt lông để tự tin diện đồ đẹp hơn và cũng để thu hút ông xã.:))

Phụ nữ rậm lông nách

Q: Có rất nhiều công nghệ triệt lông, chị có thể cho biết lý do vì sao chị chọn công nghệ Nano Light không?

A: Mình được bạn bè giới thiệu rất nhiều công nghệ triệt lông khác nhau nhưng sau khi tìm hiểu thì biết công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA là an toàn nhất. Khác với các công nghệ truyền thống sẽ gây một chút bỏng rát và châm chích thì công nghệ Nano Light sử dụng ánh sáng IPL sẽ nhẹ dịu hơn nhiều cho da nhưng hiệu quả triệt lông vẫn rất cao. Mình đã trải nghiệm và thấy rất hài lòng, đặc biệt với dịch vụ triệt lông của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada.

Q: Chị đã triệt lông tại TMV Nevada như thế nào? Chị có thể kể lại cho mọi người biết không?

A: Liệu trình triệt lông của mình gồm 5 bước: Đầu tiên bác sĩ của Nevada đã thăm khám rất chủ đáo, cẩn thận cho mình và xây dựng liệu trình liệu trình triệt lông phù hợp. Tiếp đó, chuyên viên vệ sinh vùng da triệt lông rồi thoa gel gây tê. Nhờ lớp gel gây tê này mà mình không thấy châm chích hay khó chịu chút nào. Cuối cùng, chuyên viên điều chỉnh bước sáng và tiến hành triệt lông cho mình. CN này rất hay nhé, đầu máy phát ra các luồng sáng liên tiếp chỉ như tét nhẹ vào da thôi. Đến lần thứ 3- 4 thì mình quen luôn và không hề khó chịu.

Triệt lông tay bằng công nghệ Nano Light

Q: Chi phí triệt lông của gói chị đã mua liệu có đắt không chị?

A: Không hề đắt nhé bạn. May mắn mình đăng ký dịch vụ đúng dịp khuyến mãi đến 50% nên chỉ còn 499K/ liệu trình mà thôi. Các bạn cũng đang gặp phải vấn đề lông cơ thể nếu có nhu cầu triệt lông thì hãy gọi ngay tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn và nhận gói ưu đãi hấp dẫn nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X