Triệt lông chân vĩnh viễn có đau không? Chuyên gia nói gì?

Rate this post

Chị Phạm Thị Minh Thúy (23 tuổi, TP.HCM) hỏi: “Chào bác sĩ, tôi có nhu cầu triệt lông chân vĩnh viễn nhưng lại tương đối sợ đau. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tôi hỏi liệu sử dụng công nghệ Nano Light triệt lông chân vĩnh viễn có đau không?”

triệt lông chân vĩnh viễn có đau không

Triệt lông chân vĩnh viễn có đau không?

Trả lời:

Chào chị Minh Thúy, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp triệt lông an toàn từ chuyên gia. Câu hỏi của chị sẽ được trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

Triệt lông chân vĩnh viễn có đau không?

Triệt lông chân vĩnh viễn có đau không tùy thuộc vào công nghệ mà bạn sử dụng. Riêng công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ sẽ không gây châm chích, mẩn đỏ da hay bỏng rát cho các bạn. Nhưng để có thể dùng công nghệ xịn, bạn nên kiếm tìm cho mình một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, uy tín. Lí do bạn nên tiêu dùng công nghệ Nano Light để triệt lông chân vĩnh viễn:

  1. Công nghệ triệt lông Nano Light sử dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài nhàng nhàng trong khoảng 560 nm – một.200 nm xuyên sâu đến tầng trung bì để ức chế trục đường dinh dưỡng của nang lông khiến sợi lông rụng một cách thức ngẫu nhiên. Cơ chế triệt lông thông minh không làm cho tổn thương những vùng da xung quanh.
  2. Tần số ánh sáng IPL được ngoại hình ở mức vừa phải, phù hợp với từng vùng da thành ra không gây bỏng rát do nóng quá mức hay không hiệu quả do không đủ tần số.
  3. Chuyên viên trâm gel gây tê để kiểm soát an ninh da, giúp bạn cảm thấy hoàn toàn dễ chịu trong quá trình triệt lông
  4. lực lượng chuyên viên tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada tay nghề cao và có trình độ kỹ thuật kiên cố sẽ tiến hành ca triệt lông một cách tiện lợi

triệt lông chân vĩnh viễn có đau không

Triệt lông chân vĩnh viễn có đau không?

Triệt lông chân công nghệ Nano Light giá bao nhiêu? Bao lâu thì có hiệu quả?

Sau khi có câu giải đáp cho vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn có đau không bằng công nghệ Nano Light vậy để triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Theo thăm dò trên thị phần chi phí triệt lông chân vĩnh viễn dao động từ 1 triệu – 5 triệu VNĐ/gói. Tuy nhiên mức giá cụ thể vẫn phụ thuộc vào từng thẩm mỹ viện. Để cập nhật giá triệt lông chân vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên viên trả lời miễn phí.

+ Mỗi gói triệt lông kéo dài tối thiểu từ 3 – 4 buổi

+ Liệu trình triệt lông từ buổi thứ 5 có thể ức chế lông nhú vĩnh viễn. Sau mỗi buổi triệt lông, lông mới sẽ mọc lại chậm và thưa thớt hơn, dần biến mất vĩnh viễn.

Như vậy, chị chỉ cần một gói triệt lông gồm 10 buổi để triệt sạch lông chân và sở hữu đôi chân sạch lông, sexy hơn, hấp dẫn hơn.

Liệu bạn có thích hợp với công nghệ triệt lông chân bằng công nghệ Nano Light hay không? Chỉ cần bạn là nam/ nữ từ 15 tuổi trở lên và có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Ngoài ra, bạn chẳng hề phụ nữ có thai và cho con bú đều có thể sử dụng công nghệ Nano Light để triệt lông chân.

triệt lông chân vĩnh viễn có đau không

Triệt lông chân vĩnh viễn có đau không? Bao lâu thì hiệu quả?

Trên đây là phần trả lời về câu hỏi “Triệt lông chân vĩnh viễn có đau không?”. Nếu như bạn còn bất kỳ nghi vấn nào về nhà sản xuất, vui lòng địa chỉ đến 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI thông báo để được chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc điền hồ hết thông tin để chúng tôi có thể chủ động giao thông tới bạn.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X