Triệt lông chân có hết vĩnh viễn không? Giải đáp của chuyên gia

Rate this post

Triệt lông chân có hết vĩnh viễn không? Đây là câu hỏi chung của nhiều người khi muốn triệt lông chân. Hầu như trốn nào cũng đều tự nhận là ở đây “triệt lông chân vĩnh viễn” sau 1 lần. Vậy triệt lông chân có hết vĩnh viễn hật không? Cùng tìm hiểu sự thật về triệt lông vĩnh viễn mà những viện thẩm mỹ và Spa không hề chủ động nói ra nhé.

Hiện tại, những cách triệt lông chân tự làm ở nhà không thể loại bỏ lông vĩnh viễn. Vì thế, em sẽ nhìn thấy lông mọc lại chỉ sau một vài ngày vừa cạo, wax hoặc nhổ lông. Những kỹ thuật triệt lông chân vĩnh viễn sử dụng laser hoặc nano light mới đáp ứng được vấn đề này. Nhưng sử dụng công nghệ triệt lông chân có hết vĩnh viễn không?

Triệt lông chân có hết vĩnh viễn không?

Triệt lông chân vĩnh viễn là làm gì?

Các khoa học triệt lông chân vĩnh viễn ví dụ: Nano Light của Hoa Kỳ ứng dụng bước sóng RF và ánh sáng IPL dài từ 650 mm – 1.200 mm, tác động trực tiếp đến vào tầng trung bì của da. Tại đây, ánh sáng IPL xuyên sâu xuống chân nang lông, đốt cháy gốc lông và ức chế sự phát triển của lông nhú từ giai đoạn mầm. Nhờ đó, các sợi lông trưởng thành tự rụng còn lông nhú thì chẳng thể mọc lên khỏi da.

Tư vấn câu hỏi triệt lông có hết vĩnh viễn không?

Triệt lông chân vĩnh viễn có hết không? Em cần phải biết rằng lông trên cơ thể loài người chỉ có 20% ở thời kỳ trưởng thành và phát triển dài, cứng trên bề mặt da. Còn lại 80% đang ở hai thời gian đầu phát triển (Anagen) và thời kỳ loại bỏ nang lông (Tologen).

Ở thời kỳ Anagen, mầm lông đang không ngừng tổng hợp và phân chia tế bào tạo thành gốc lông vững chắc từ nang lông, sâu bên trong tầng biểu bì. Khi tiến trình Keratin kết thúc, gốc lông mở màn nhô lên khỏi nang lông nhưng vẫn chưa đủ khỏe để nhú lên khỏi bề mặt da.

Ở thời kỳ cuối Tologen, sợi lông trưởng thành chấm dứt chu kỳ sống, không còn nhận được dinh dưỡng từ nang lông nữa. Chúng dần tách ra khỏi vách lông, suy yếu và rụng khỏi da.

=> Như vậy, triệt lông vĩnh viễn chủ yếu dựa vào thời điểm Anagen khi mầm lông còn yếu và dễ bị loại bỏ nhờ tác động của khoa học cao. Theo phản xạ tự nhiên của cơ thể, mỗi khi một sợi lông rụng xuống, não bộ sẽ phát tín hiệu cho các tế bào mở màn phân chia để sản sinh tế bào Karetin mới.

Triệt lông chân có hết vĩnh viễn không

Triệt lông chân có hết vĩnh viễn không

Vì vậy, không khoa học nào có khả năng triệt lông vĩnh viễn không mọc lại. Tình trạng có sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của cơ thể bởi lông cũng là một bộ phận có chức năng bảo vệ làn da, điều hòa nhiệt độ cho cơ thể.

Thời gian duy trì phiếu kết quả triệt lông vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người cũng như khoa học triệt lông vĩnh viễn mà em vận dụng. Rộng rãi, lông mới chỉ mọc lên sau ít nhất là vài tháng, sợi lông mảnh và nhạt màu đến mức không nhìn rõ bằng mắt thường.

Gợi ý địa chỉ triệt lông chân không mọc lại sau 1 lần

Mặt dù vậy nhu cầu triệt lông an toàn vĩnh viễn, bạn vẫn nên tìm đến các kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn tân tiến tại địa chỉ triệt lông uy tín. Phương pháp triệt lông Nano Light được đa dạng chuyên gia trong nghành phân tích bởi công dụng triệt lông vĩnh viễn tận gốc sau 1 lần vận dụng dịch vụ mà không hề đau rát khi triệt lông, không tác động đến sức khỏe làn da. Nhờ sự kết hợp giữa IPL và RF, em sẽ loại bỏ được 99% lông trên cơ thể ở cả hai giai đoạn Tologen và Anagen.

Đi kèm với đó là những lợi ích thẩm mỹ cho vùng da triệt lông như: Se khít lỗ chân lông, trắng sáng da, khử mùi hôi và điều trị viêm nang lông gói gọn trong cùng một liệu trình. Sau đây là cảm nhận của khách hàng khi triệt lông nách spa vĩnh viễn có tốt không tại Nevada, cùng lắng nghe các tham khảo này nhé:

Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn có được lời đáp triệt lông chân có hết vĩnh viễn không. Nếu bạn còn bất kỳ hồi đáp gì về triệt lông chân vĩnh viễn có hết không? Hãy vui lòng liên hệ số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của Nevada liên hệ trợ giúp sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X