Giải đáp của chuyên gia về tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không?

Rate this post

Chị Anh Thư (29 độ tuổi, Hà Nội) hỏi: “ Tôi có làn da khá nhạy cảm nên khi có dự kiến tẩy lông mặt vĩnh viễn, tôi khá phân vân liệu tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không? Có làm tổn thương da không? Vậy nhờ chuyên gia trợ giúp giúp tôi vấn đề này.”

Trả lời:

Chào chị Anh Thư, cảm ơn chị tin tưởng gửi câu hỏi:” tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không?” tới chuyên mục trợ giúp triệt lông từ chuyên gia. Tư vấn của chị sẽ Tư vấn khía cạnh trong Bài viết dưới đây.

Tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không?

Tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không tùy thuộc vào công nghệ mà chị sử dụng. Riêng công nghệ triệt lông Nano Light vận dụng ánh sáng IPL và RF xuyên sâu tới tầng trung bì để ức chế sự phát triển của nang lông sẽ không gây ra khó chịu, đau đớn cho chị trong quá trình triệt lông.

Với những lý bởi sau, kỹ thuật triệt lông Nano Light an toàn cho mọi loại da và phù hợp với những người thích triệt lông mặt:

Khoa học triệt lông Nano Light áp dụng ánh sáng IPL triệt lông bằng cách ức chế sự phát triển của nang lông thay vì nhổ, kéo, giật da

Tần số ánh sáng trung bình, hợp lý với từng loại da. Nhân viên chỉnh sửa ánh sáng phù hợp với số lượng lông cũng như số lượng lông. Vậy nên hiện trạng bỏng rát trong quá trình triệt lông gần như không xảy ra.

Triệt lông an toàn vĩnh viễn không giật, kéo, nhổ da nên không gây ra đau rát, tổn thương cho lỗ chân lông

Không xâm lấn hay áp dụng các chất hóa học có tài năng tẩy lông nên không gây ra châm chích, dị ứng

Kỹ thuật đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ về độ an toàn cho người sử dụng, vận dụng trên tất cả các vùng da từ mặt, nách, tay, chân, bụng, vùng kín.

Tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không

Tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không?

Liệu có hợp tẩy lông mặt vĩnh viễn với công nghệ triệt lông Nano Light

Hiện tại chị Anh Thư còn đang lo lắng liệu sử dụng phương pháp Nano Light triệt lông mặt vĩnh viễn có đau không? Hãy cùng xem tiêu chuẩn triệt lông mặt vĩnh viễn dưới đây nhé:

+ Phụ nữ/ đấng mày râu từ 15 tuổi trở lên

+ Có đề nghị triệt lông tận gốc, cắt bỏ lông triệt để mà không phải áp dụng các biện pháp triệt lông khác như cạo, nhổ

+ Muốn sở hữu làn da sạch lông, sáng màu hơn và mịn màng

+ Không bị mẫn cảm với ánh sáng IPL

+ Hiện không cần phải nữ giới có thai và cho con bú

Tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không

phiếu kết quả triệt lông mặt vĩnh viễn khi sử dụng kỹ thuật Nano Light

Kể cả chị đang mắc viêm nang lông, lông mọc ngược trên da mặt thì chị vẫn có thể triệt lông mặt bằng kỹ thuật Nano Light do ánh sáng IPL có thể giúp đỡ chữa trị các chứng da liễu không tạo cảm giác đau rát trong cùng 1 liệu trình nhé chị.

Dưới đây là hình ảnh của các người đã tẩy lông mặt thành công bằng kỹ thuật Nano Light tại viện thẩm mỹ quốc tế Nevada:

Tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không

Tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không

Trước và sau đó triệt lông mặt tại TMV Nevada

Hy vọng thông tin trên đây đã hỏi đáp thắc mắc của chị về câu hỏi “Tẩy lông mặt vĩnh viễn có đau không?”. Vấn đề chị còn bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI thông tin để được chuyên viên giúp đỡ miễn tầm giá nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X