Phát minh mới cho người bị viêm cánh: Máy khử mùi mini gắn tay áo

Rate this post

Một hãng tiêu dùng của Nhật đã phát minh ra quạt khử mùi viêm cánh có thể gắn ngay ở ống tay áo. Sản phẩm dành riêng cho những người mang nỗi khổ “rau mùi” và phải hoạt động mạnh ra nhiều mồ hôi.

Quạt khử mùi mini dành cho cô nàng “viêm cánh”

Mùi hôi dưới cánh tay phát sinh ở một số người lao động nặng nhọc, tuyến bài tiết hoạt động mạnh hoặc chứa ổ vi khuẩn rau mùi dưới cánh tay. Đối với những người này, nách đổ mồ hôi rồi bốc mùi khó chịu là nỗi ám ảnh lớn nhất. Vì thế mà một hãng sản xuất của Nhật đã phát minh ra quạt mini vừa quạt mát tránh đổ mồ hôi nhiều ra quần áo vừa giảm mùi hôi khó chịu.

Chiếc quạt này được thiết kế vỏ nhựa nhỏ nhẹ với kích thước 60 x 65 x 15 mm, trọng lượng chỉ 30 g nên rất tiện dụng để cho vào “nách”. Ngoài ra quạt mini còn có ghim để bạn dễ dàng gắn vào trong ống tay áo khi cần đi ra ngoài.

Quạt khử mùi mini của Nhật 

Được biết, quạt khử mùi mini dùng pin AAA  – Loại pin tiểu thông dụng bạn có thể thay bất kỳ lúc nào. Mỗi lần nạp pin, quạt mini có thể dùng từ 5 – 9 tiếng tùy tốc độ. Đầu sạch USB có thể cắm trực tiếp vào laptop giúp bạn vừa làm việc vừa sử dụng.

Quạt mini khử mùi có giá bao nhiêu? Dùng được không?

Hiện tại, quạt khử mùi mini đang được bán với giá 24 USD tương đương 530.000 VNĐ. Đây là mức giá phải chăng phù hợp với chất lượng hàng nhật. Đối với các cô nàng “rau mùi” thì máy khử mùi mini cũng rất xứng đáng để mua về dùng phải không?

quạt khử mùi mini

Quạt khử mùi mini giá bao nhiêu?

Máy triệt lông mini có tốt không?

Theo lời quảng cáo của nhà sản xuất, máy khử mùi mini thực sự rất tiện dụng tuy nhiên nó vẫn chưa được bán rông rãi tại Việt Nam. Nếu muốn mua, bạn sẽ phải đặt mua online trên các website thương mại điện tử. Ý tưởng về việc gắn một máy nhỏ ở nách để khử mùi khá thú vị nhưng nếu bạn mặc áo dài tay hay áo ba lỗ, váy ngắn (lúc cần che giấy mùi hương cơ thể nhất) thì máy lại không hiệu quả.

quạt khử mùi mini

Quạt khử mùi mini có tốt không?

Xem chừng máy triệt lông mini phù hợp nhất với các nhân viên nam văn phòng, người lao động nặng nhọc tại công trường. Đối với chị em công sở và các bạn nữ, chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light để loại bỏ lông nách hoàn toàn đồng thời khử mùi hôi nách bằng sóng IPL.

Lông nách cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mùi hôi cơ thể. Chúng là ổ tích trữ vi khuẩn “rau mùi”, ngăn cản mồ hôi lưu thông và tạo chất nhờn dưới nách. Do đó triệt lông bằng công nghệ Nano Light sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đám lông nách mất thẩm mỹ này!! Bên cạnh đó, ánh sáng IPL trong CN Nano Light cũng tiêu diệt ổ vi khuẩn để lại làn da sáng mịn, chữa khỏi bệnh “rau mùi” trong cùng liệu trình.

Thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông công nghệ cao và các gói ưu đãi, bạn vui lòng gọi về 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X