[Phần 3] Thúy Hiền may mắn tìm được giải pháp triệt lông vĩnh viễn

Rate this post

Sau phần 2, khi Thúy Hiền mất tiền oan với máy triệt lông mini trị giá 4 triệu từ bà cô hàng xóm mà lông vẫn mọc như bình thường. Gia đình Thúy Hiền phát hiện loại máy triệt lông này được rao bán trên mạng với giá chỉ 800k và không có khả năng triệt lông vĩnh viễn. Qúa thất vọng, Thúy Hiền quyết định một thân một mình lên Hà Nội để tìm giải pháp triệt lông vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Nevada – Thiên đường làm đẹp và trải nghiệm dịch vụ triệt lông của các sao

Thúy Hiền dành 1 tiếng để tìm hiểu thông tin về thẩm mỹ viện quốc tế Nevada tại website của thẩm mỹ viện này. Được biết, Nevada đã có đến 8 cơ sở tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Hiền thầm ước “Nếu Nevada cũng có ở quê mình đã không phải chịu đựng chứng rậm lông bấy lâu nay”.

Qua các bài báo PR trên các trang báo lớn, Thúy Hiền còn biết thẩm mỹ viện Nevada thực chất là thiên đường làm đẹp của nhiều ngôi sao nổi tiểng như: Á hậu Huyền My, siêu mẫu Hồng Quế, hot girl Quỳnh Kool…Toàn là những nhân vật nổi tiếng mà Thúy Hiền yêu thích do đó cô rất yên tâm.

Nhân tiện, Nevada đang có chương trình ƯU ĐÃI ĐẾN 50% phí dich vụ triệt lông, Thúy Hiền gọi liền đến số điện thoại 1800.2045 để đặt lịch hẹn sớm.

công nghệ triệt lông nano light

Trò chuyện với chuyên viên thẩm mỹ về công nghệ triệt lông Nano Light

Bắt máy ở đầu dây bên kia là chất giọng ngọt ngào, trong sáng của một bạn tư vấn viên còn trẻ. Hiền lúng túng nói về trường hợp nhiều lông và làn da nhạy cảm của mình với bạn nhân viên tư vấn. Dù chất giọng Hà Tĩnh khá khó nghe nhưng bạn tư vấn vẫn trải lời gãy gọn từng thắc mắc của Thúy Hiền.

Qua đó, Thúy Hiền được biết công nghệ triệt lông mà Nevada sử dụng đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Nano Light ứng dụng ánh sáng IPL và bước sóng RF có độ dài từ 650 nm – 1.200 nm xuyên sâu xuống tầng trung bì, ức chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông tự rụng trong tích tắc. Không chỉ thế, Nano Light còn ức chế sự phát triển của nang lông khiến sợi lông mới không thể mọc lên sớm tức triệt lông vĩnh viễn.

công nghệ triệt lông nano light

Nhân viên tư vấn từ Nevada (Hình minh họa)

Giờ G đã đến, Thúy Hiền trải nghiệm triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Kể lại với phóng viên, Thúy Hiền hạnh phúc cho biết, cô đã trải nghiệm 15 – 20 phút triệt lông êm ái không hề đau rát bằng công nghệ Nano Light. Trước khi triệt lông, Hiền còn được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng da lông và thiết kế liệu trình phù hợp.

Và đây là kết quả triệt lông chân của Thúy Hiền sau buổi thứ 7. Cách mỗi buổi triệt lông là khoảng 3 tuần để lông nhú mọc lại và bị triệt sạch. Từ buổi thứ 5 trở đi, lông cơ thể đã không còn làm phiền Hiền nữa, chúng mọc thưa thớt và nhạt màu hơn hẳn.

triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông tay bằng công nghệ Nano Light

Liệu trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng da và thiết kế liệu trình triệt lông

Bước 2: Vệ sinh vùng da triệt lông

Bước 3: Bôi gel gây tê

Bước 4: Tiến hành triệt lông bằng máy Nano Light

Bước 5: Bôi kem dưỡng

Thúy Hiền đã tìm ra giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Bạn cũng đang gặp phải những vấn đề tương tự về vi-ô-lông, nhanh tay gọi đến 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn và xếp chỗ nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X