[Phần 2] Thúy Hiền mua nhầm máy triệt lông mini rởm và cái kết đắng lòng

Rate this post

phần 1, Thu Hiền đã khốn khổ với chứng rậm lông và cuối cùng đã phục hồi căn bệnh rậm lông sau 3 tháng điều trị bằng đơn thuốc tại bệnh viện thành phố. Nhưng dấu tích lông cơ thể thì vẫn chưa biến mất. Vậy Hiền làm sao để loại bỏ những đám lông rậm rạp ở tay, chân, bụng và mặt ? Câu chuyện sẽ được bật mi trong phần dưới đây.

Hàng xóm giới thiệu máy triệt lông mini

Cô hàng xóm mon men sang nói chuyện. Cô vốn là nhân viên bán hàng đa cấp cho một hãng tiêu dùng có tiếng ở Hà Nội. Tháng hè này cô về để thăm họ hàng đồng thời đem theo một rổ hàng mỹ phẩm, máy làm đẹp tại nhà để giới thiệu với bà con. Nhìn thấy tình trạng lông dày rậm của Thúy Hiền, cô nói Hiền phải triệt lông vĩnh viễn bằng máy thì mới hiệu quả.

Sẵn đem theo một chiếc máy triệt lông mini màu trắng xanh thích mắt, cô cho Hiền dùng thử. Tuy nhiên trước khi dùng, Hiền phải cạo sạch lông ở hai cánh tay để không bị kích ứng với ánh sáng IPL trong máy. Được biết, đây là loại máy nhập khẩu từ Đức sử dụng ánh sáng IPL để tiêu diệt chân lông, triệt lông tận gốc từ sâu bên trong. Nhờ đó, ức chế lông mới mọc lại.

máy triệt lông mini

Máy triệt lông mini rởm

Hiền dùng thử lần đầu thấy ánh sáng LED màu đỏ bắn ra khi bấm máy. Cảm giác hơi đau rát và châm chích khi dùng máy nhưng mẹ dặn cố cắn răng chịu đựng để triệt lông nên Hiền không nói gì. Mặc dù vậy, lông đã cạo hết rồi thì làm sao biết máy có hiệu quả hay không? Đành chờ đến một vài ngày nữa xem lông có mọc lên hay không?

Thế nhưng ngày mai cô hàng xóm đã ra Hà Nội nên chỉ có thể bán gấp máy này chứ không cho Hiền mượn được. Nghe theo lời quảng cáo của cô, mẹ Hiền mủi lòng rút liền 4 triệu mua chiếc máy triệt lông mini đắt xắt ra miếng này cho Hiền.

Yên tâm dùng máy nhưng đến lần thứ 3 triệt lông rồi mà lông vẫn mọc lên như bình thường. Lúc đầu còn nhạt màu nhưng về sau dường như nang lông đã thích nghi với máy nên mọc càng cứng và dày hơn trước. Như thế này thì khác gì không triệt lông bằng máy mini? Hiền ấm ức không dùng máy nữa, bắt xe lên Hà Nội để tìm một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Nevada – Hy vọng cuối cùng của Thúy Hiền

máy triệt lông mini

Không gian sang trọng của TMV Nevada

Sau nửa ngày lang thang ở các con phố nhiều thẩm mỹ viện, Thúy Hiền bất chợt nhìn thấy quảng cáo của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada với ưu đãi đến hơn 50% dịch vụ triệt lông. Không chần chừ, Thúy Hiền tìm một quán cà phê gần đó để tiếp tục lên mạng tìm kiếm thông tin về thẩm mỹ viện này.

Liệu thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có những ưu điểm gì? Mức giá rẻ có tương xứng với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao hay không? Theo dõi phần tiếp theo để nắm rõ thông tin nhé.

Thông tin chi tiết về dich vụ và chương trình ưu đãi, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X