Tin tức về kem tẩy lông Veet Việt Nam và kem tẩy lông Veet Anh Quốc

Rate this post

Tìm hiểu về các sản phẩm tẩy lông của Veet. Dặc trưng là kem tẩy lông Veet giúp tẩy lông trên thân thể chóng vánh, không đau rát giúp cả nhà thoả thích dễ chịu. Xem thông báo về 2 loại phổ biến nhất là Veet Anh Quốc và Veet Việt Nam

Kem tẩy lông Veet Anh Quốc

Veet là nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm tẩy lông thuộc tập đoàn Reckitt Benckiser (Anh Quốc). Kem tẩy lông Veet với tên ban sơ là Neet, được đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ vào năm 1922 sau ấy bán lại và đổi tên thành Veet.

kem tẩy lông veet

Logo kem tẩy lông Veet

Các sản phẩm tẩy lông của Veet rất đa dạng , từ kem, gel, wax đến các công cụ tẩy lông tân tiến. Là thương hiệu sở hữu sản phẩm kem tẩy lông được ưa chuộng nhất trên toàn cầu, Veet phù hợp với nhu cầu làm đẹp của đàn bà toàn cầu.

kem tẩy lông veet

Những sản phẩm tẩy lông của Veet rất phổ biến

Không chỉ chú trọng tới hiệu quả, sản phẩm tẩy lông của Veet còn quan tâm tới các thành phần nuôi dưỡng làn da và phù hợp cho mọi mẫu da. Nhờ vậy, Veet là 1 trong các nhãn hiệu tẩy lông bán chạy hàng đầu trên toàn cầu được phụ nữ tin cậy.

Bạn đang gặp rối rắm với làn da dầu rộng rãi mụn, lỗ chân lông to? Bạn đang rất khổ tâm có khuôn mặt đầy dầu sau mỗi buổi sáng thức dậy? Hãy cùng BlogAnChoi review về sản phẩm giúp se khít lỗ chân lông và thải độc da Vichy Normaderm Night Detox xem sở hữu đáng để rinh em ấy…

Kem tẩy lông Veet Việt Nam

thương hiệu Veet được chính thức ra mắt ở Việt Nam vào đầu năm 2016. Mặc dù hơi đa dạng về những sản phẩm nhưng hiện giờ Veet mới chỉ giới thiệu tới thị trường Việt Nam sản phẩm truyền thống của hãng là kem tẩy lông Veet Silk & Fresh.

kem tẩy lông veet

Kem tẩy lông Veet bán ở Việt Nam

Sản phẩm của Veet được bày bán phổ thông tại các hệ thống siêu thị, shop thuận tiện , hiệu thuốc… trên cả nước và phân phối chính hãng trên Lazada.vn.

Nguồn: https://trietlongantoan.info/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X