Liệu có cách làm lông mặt không mọc lại nữa không? Đáp án sẽ làm bạn bất ngờ

Rate this post

Lông mặt được xem như là “vật cản trở” to nhất đối với phái đẹp, không những khiến nàng phải cạnh tranh lúc trang điểm mà còn dễ hình thành mụn ví như bị tắc nghẽn lỗ chân lông. Vậy nên chị em vẫn luôn kiếm cách làm lông mặt không mọc lại nữa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách đó: 

1. Liệu có cách làm lông mặt không mọc lại nữa không?

Cách làm lông mặt không mọc lại nữa chị em lựa chọn các phương thức khác nhau nhằm loại bỏ lông mặt vĩnh viễn như: tẩy lông, điện phân, laser hoặc cách thức đơn thuần nhất là dùng kem tẩy lông… ngoài ra, các cách thức trên đây với đích thực là “vĩnh viễn” như quảng cáo.

Theo các chuyên gia, phương pháp với thể khiến cho lông mặt ko mọc nữa là phải phóng thích các nang lông, phá hủy chúng từ sâu bên trong mà thân thể bạn chẳng thể hồi phục lại được. Trong khoảng đấy, những nang lông bị hư hỏng, chúng không thể nào mọc ra các sợi lông mới được.

Thế nhưng, ngay cả đến điện phân cũng chẳng thể 100% dòng bỏ những nang lông trên mặt. Các bí quyết tẩy lông mặt này thường chỉ khiến cho chậm sự vững mạnh của những nang lông khoảng 10 năm, sau ấy vẫn với thể mọc lại như bình thường.

Đối với phương án triệt lông an toàn bằng kỹ thuật Nano Light, cách chỉ làm cho dừng các sợi lông phát triển trên mặt trong vòng 1 năm. Vì thế các nàng thường phải đến các spa hoặc thẩm mỹ viện để triệt lông theo chu kì.

Còn đối sở hữu những bí quyết tẩy lông khác như sử dụng kem, cạo lông, wax… chỉ mang tác dụng từ thời gian ngắn. Vậy nên, tính đến hiện giờ vẫn chưa sở hữu cách thức tẩy lông mặt vĩnh viễn như trên quảng bá hoặc các tin đồn.

Lông mặt không mọc lại nữa với công nghệ Nano Light

2. Ngăn chặn những nang lông mọc nhanh bằng bí quyết nào?

Ngoài việc dùng những cách thức thông thường như wax, cạo, dùng kem tẩy lông hay chiếu laser thì các nàng nên chú ý khẩu phần ăn hàng ngày và đắp mặt nạ cho da. 2 Bí quyết này tuy đơn thuần nhưng lại mang tác dụng ngăn chặn lông mặt tăng trưởng “thần tốc”.

2.1. Cách tẩy lông mặt bằng trứng gà và bột bắp

  • Tách tròng trắng, trộn mang một muỗng tuyến đường và hai muỗng bột bắp, thêm một chút nước và trộn hỗn hợp đều lên.
  • Sau đấy khiến cho sạch da mặt và sử dụng cọ bôi hỗn hợp lên da.
  • Đợi khoảng 15-20 phút dùng tay bóc lớp bột ra bên ngoài, lông và tế bào chết trên da sẽ được lấy sạch.
  • Sau đó rửa mặt lại và thực hiện hai lần/tuần.

2.2. Bí quyết tẩy lông mặt bằng cà chua và bột mì

  • Cà chua rửa sạch và ép lấy nước (sử dụng 1 trái), trộn sở hữu bột mì thành hỗn hợp sền sệt.
  • Rửa mặt sạch và đắp hổ lốn lên mặt, thư giãn 20 phút bột sẽ khô lại.
  • tiêu dùng tay bóc ra rồi rửa mặt mang nước sạch.

2.3. Cách thức tẩy lông mặt bằng mật ong và chanh

  • Trộn một muỗng cà phê mật ong và trộn đều với một ít nước cốt chanh.
  • Để yên trên mặt 15 phút rồi rửa sạch mặt mang nước ấm.

Trên đây là bí quyết triệt lông mặt bỗng dưng mà bạn mang thể áp dụng tại nhà. Dù rằng không có cách chiếc bỏ lông mặt vĩnh viễn. Nhưng bạn vẫn có thể ngăn chặn hoặc tránh chúng mọc lên nhanh. Nevada chúc những nàng có 1 làn da mặt mịn màng, trắng đều. Không bị lớp lông “rậm rạp” ngán con đường nữa nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X