Kỹ thuật triệt ria mép Nano Light có điểm gì nổi trội?

Rate this post

Triệt ria mép mấy lần thì hết là giải đáp của đa dạng cô nàng về hiệu quả của công nghệ triệt râu kỹ thuật cao. Đặc biệt là khoa học triệt lông Nano Light được FDA chứng nhận về độ an toàn, không đau đớn như wax lông. Liệu khoa học này có đánh bay và không mọc lại như PR không.

Triệt ria mép mấy lần thì hết bằng kỹ thuật Nano Light?

Sở hữu đa dạng điểm cộng vượt trội so với các khoa học triệt lông khác, kỹ thuật Nano Light luôn là sự chọn lựa của rộng rãi con gái khi có yêu cầu triệt lông, nhất là triệt ria mép. Thế nhưng triệt ria mép mấy lần thì hết bằng khoa học này?

Một tiến trình triệt ria mép phổ biến kéo dài trong 10 buổi, mỗi buổi chấm dứt sau trong khoảng 15 phút. Trường hợp ứng dụng kỹ thuật triệt lông Nano Light thì sau một liệu trình rút ngắn từ 3 – 4 buổi đã có thể loại bỏ 99% các sợi lông và những buổi còn lại trong liệu trình sẽ được bảo hành cho các lần triệt tiếp đến.

Triệt ria mép mấy lần thì hết

Triệt ria mép mấy lần thì hết bằng khoa học Nano Light?

Kỹ thuật triệt ria mép Nano Light có điểm gì nổi trội?

Thành lập sau rất nhiều công nghệ triệt lông Hiện đại, nhưng kỹ thuật Nano Light luôn là sự lựa chọn của đa số nữ giới. Vì lẽ công nghệ này được FDA chứng nhận về độ an toàn khi triệt ria mép cũng như đánh giá rất cao từ quý khách. Nano Light là công nghệ kế thừa và phát triển công nghệ cũ nhằm tăng cường tác dụng tốt triệt ria mép. Khoa học triệt ria mép Nano Light sử dụng sóng RF và ánh sáng IPL tác động trực tiếp đến nang lông nhằm ngăn nguồn nuôi dưỡng những sợi ria mép khiến chúng yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên sau mấy lần thì hết vĩnh viễn, không mọc lại.

Bạn sẽ không còn lo ngại về Tình trạng da bị thâm đen và sần sùi sau như khi triệt ria mép bằng những công nghệ truyền thống như cạo, wax, nhổ. Bởi sau triệt ria mép bằng kỹ thuật Nano Light vùng da mặt trở nên căng sáng và mịn màng hơn nhờ cơ chế tăng sinh collagen của kỹ thuật sau mấy lần triệt ria mép.

Triệt ria mép mấy lần thì hết

Triệt ria mép mấy lần thì hết? Có bị đớn đau như nhổ ria mép không?

Vùng da mặt vốn rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì vậy mong muốn xem xét thật kĩ trước khi tẩy lông để giảm thiểu tác động xấu cho làn da mặt. Thế nhưng triệt ria mép bằng công nghệ Nano Light không gây đau rát da, phù hợp với cả những vùng da nhạy cảm nhất giúp triệt sạch lông sau mấy lần thì hết vĩnh viễn thế nhưng lại không gây ra bất kì tác dụng phụ trên làn da.

hiệu quả triệt ria mép đạt 99% sau 1 liệu trình và sau triệt ria mép tỉ lệ tái triệt lại rất rẻ. Bởi những gốc lông bị tổn thương nghiêm trọng sau các lần triệt ria mép mà tùy theo cơ địa từng người mà lông có mọc lại hay không. Phần lớn khách hàng cho biết lông rất ít khi mọc lại, trong nếu lông mọc lại thì sợi lông có đặc điểm rất mềm, mảnh và thưa hơn nên rất khó có thể quan sát bằng mắt thường.

Triệt ria mép mấy lần thì hết

Tẩy lông không đúng cách còn khiến da thâm đen

Hơn nữa công nghệ triệt lông Nano Light còn hỗ trợ điều trị viêm nang lông lợi ích tốt, một bệnh lý ngoài da thường gặp gỡ khi tẩy lông không đúng cách.

Tiến trình triệt ria mép mấy lần thì hết?

– Bước 1: khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trường hợp da và số lượng lông để giải đáp liệu trình triệt ria mép thích hợp.

– Bước 2: Vệ sinh da mặt và tẩy tế bào chết giúp tiến hành sạch da tuyệt đối, giúp loại bỏ lông râu dễ dàng hơn.

– Bước 3: Bôi gel gây tê, giúp quý khách không cảm thất khó chịu trong suốt quy trình triệt ria mép.

– Bước 4: sử dụng kỹ thuật Nano Light bằng cách nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện chiếu bước sóng thích hợp lên vùng da mặt đã được thăm khám trước đó.

– Bước 5: kết thúc liệu trình và bôi kem dưỡng ẩm thực hiện dịu và thực hiện mềm mịn da.

Triệt ria mép mấy lần thì hết

quy trình triệt ria mép mấy lần thì hết bằng khoa học Nano Light

Khoa học Nano Light được chuyên gia khuyên dùng với mọi làn da, không gây đau rát, làn da sau đó triệt lông tận gốc trở nên mịn màng và căng sáng hơn. Hơn thế nữa tác dụng tốt triệt lông duy trì trong khoảng thời gian dài bởi các gốc lông bị tổn thương rất khó hồi phục là một điểm mạnh vượt trội của Nano Light so với các khoa học triệt lông khác.

Để biết thêm tư liệu chi tiết về khoa học triệt lông Nano Light cũng như bạn còn câu hỏi thông tin về triệt ria mép mấy lần thì hết, bạn vui lòng gọi tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI tài liệu để chuyên gia của Nevada liên hệ trả lời sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X