Công nghệ Nano Light triệt lông những vùng nào?

Rate this post

Công nghệ triệt lông Nano Light đang là xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ 9x, 10x trong những năm gần đây. Tạm biệt những công cụ triệt lông, sáp wax hay dao cạo đau đớn…chỉ cần 15 phút, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn lông tại những vùng sau!

Công nghệ triệt lông Nano Light là gì?

Công nghệ triệt lông Nano Light được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ. giải pháp triệt lông tiên tiến đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ về độ an toàn cho người sử dụng và hiệu quả triệt lông “đáng ngưỡng mộ” 99%. Khác với những công nghệ triệt lông truyền thống trước đó sử dụng tia laser thường gây bỏng rát, châm chích khi triệt lông, Nano Light dùng tia IPL kết hợp RF ở tần số phù hợp với da.

Nano Light ứng dụng ánh sáng IPL và tia RF có độ dài từ 650 mm – 1.200 nm xuyên sâu xuống tầng trung bì, ức chế con đường dinh dưỡng của nang lông. Sợi lông không được tiếp xúc với nguồn dinh dưỡng nên bị suy yếu và tự rụng sau 15 phút.

Công nghệ triệt lông Nano Light là gì?

Công nghệ Nano Light triệt lông những vùng nào?

Nano Light triệt lông tất cả các vùng cơ thể từ mặt, nách, tay, chân, bụng cho đến vùng kín. Ở mỗi bộ phận, chuyên viên chỉ cần thay đổi đầu tips và điều chỉnh tần số là đã có thể triệt lông an toàn.

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light có an toàn không đặc biệt cho những vùng nhạy cảm như mặt, bụng, vùng kín? Rất an toàn khi bạn tìm đến địa chỉ triệt lông uy tín như Nevada. Trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được trò chuyện với bác sĩ đồng thời thăm khám miễn phí tình trạng lông, da tại vùng này. Bác sĩ dựa trên kết quả thăm khám để thiết kế một liệu trình phù hợp dành cho riêng bạn.

Bên cạnh đó, một lớp gel gây tê là không thể thiếu để tạo độ trơn mượt khi triệt lông cũng như bảo vệ da khỏi bị tổn thương khi triệt lông.

Công nghệ Nano Light triệt lông những vùng nào?

Liệu trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light diễn ra như thế nào?

Qúa trình triệt lông diễn ra gồm 5 bước như sau:

  1. Bác sĩ thăm khám vùng da triệt lông
  2. Vệ sinh vùng da triệt lông
  3. Bôi gel gây tê
  4. Tiến hành triệt lông
  5. Thoa kem dưỡng da

Khách hàng đang nói gì về dịch vụ triệt lông Nano Light?

Dưới đây là những đánh giá khách quan của những người đã từng trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light trên các trang mạng MXH. Hầu hết các đánh giá đều thể hiện sự hài lòng với hiệu quả triệt lông, trường hợp triệt lông hỏng gần như không có.

Khách hàng Hương Giang chia sẻ cảm nhận về công nghệ triệt lông Nano Light

Khách hàng Trà Sữa chia sẻ cảm nhận về công nghệ triệt lông Nano Light

Khách hàng Diệp Linh Kute chia sẻ cảm nhận về công nghệ triệt lông Nano Light

Gọi ngay đến 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí và nhận các ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X