Có nên triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light hay không

1.4 (28%) 10 votes

Chị Phạm Thị Minh Khánh (29 tuổi, Hà Nội) hỏi: “Chào bác sĩ, tôi vốn có gần như lông mặt ở 2 bên ria mép cũng như tóc mai nên tôi muốn triệt lông mặt vĩnh viễn để làn da sạch lông và thoáng mịn hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có nên triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light không?”

Trả lời câu hỏi có nên triệt lông mặt vĩnh viễn không:

Chào bạn Minh Khánh, cảm ơn bạn đã gửi nghi vấn có nên triệt lông mặt vĩnh viễn hay không về chuyên mục giải đáp triệt lông từ chuyên gia. Câu hỏi của chị sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Có nên triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light không?

Với các miêu tả của chị về trạng thái ria mép và lông mặt phát triển nhiều thì chị hoàn toàn có thể triệt lông mặt bằng Công nghệ triệt lông Nano Light. Lông mặt làm làn da của phụ nữ trông kém duyên, có phần nam tính hơn và khó tranh điểm đẹp. Để lộ lông mặt trong các dịp đặc biệt như dự tiệc, phỏng vấn hay hẹn hò…đều là điểm trừ khó bàn cãi với người mọi người. Bởi vậy, chị Minh Khánh nên triệt lông mặt để sở hữu làn da sạch lông, sáng mịn và quyến rũ hơn.

có nên triệt lông mặt vĩnh viễn

Lông mặt phụ nữ

Tại sao chị nên triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light mà chẳng phải tiếp tục cạo lông mặt? Cạo lông mặt là cách phổ biến nhất để chị em cái bỏ ria mép và lông mặt tuy nhiên cạo lông chỉ lấy đi phần đầu của sợi lông mà thôi. Gốc lông còn lại dưới tầng trung tị nạnh sẽ tiếp diễn lớn mạnh và mọc lên như bình thường. Thậm chí lông mới còn dày, đậm hơn và mọc rậm rạp hơn trước. Chưa kể đến các tác hại khi cạo lông thường xuyên như lỗ chân lông nở to, chảy máu, trầy xước da và viêm nang lông mặt.

Trái lại công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ dùng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình trong khoảng 560 nm – 1.200 nm có khả năng xuyên sâu đến tầng trung bì sẽ tiêu diệt sợi lông tận gốc. Cùng lúc ánh sáng IPL cũng ức chế lông nhú khiến cho chúng không thể phát triển trở lại. Nhờ ấy, chỉ với 1 liệu trình triệt lông mặt thôi, chị sẽ loại bỏ tận gốc lông các vùng trên gương mặt và không bao giờ phải mất thời gian “dọn dẹp” vi-ô-lông nữa. Tuy nhiên, nhà cung cấp triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light cũng đem lại phần lớn ích lợi thiết thực khác sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

có nên triệt lông mặt vĩnh viễn

Triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light

Hiệu quả lúc triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light? Triệt lông mặt có đau không?

Với một liệu trình triệt lông mặt vĩnh viễn chỉ kéo dài trong khoảng 3 – 4 buổi, bạn sẽ cái bỏ triệt để lông mặt cùng lúc sở hữu làm da sạch hơn, đẹp hơn trông thấy với:

+ Da sạch lông triệt để lên tới 99%

+ Ức chế lông nhú, lông mọc thưa dần và vĩnh viễn không mọc lại

+ Da sáng hồng bật tone

+ Da mặt mịn màng hơn, cuốn hút hơn sau khi triệt lông

+ Hỗ trợ điều trị viêm nang lông, lông mọc ngược song song giảm thâm hiệu quả

Triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light có đau không? Nhà sản xuất triệt lông mặt an toàn vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada áp dụng các cải tiến mới nhất sao cho tần số ánh sáng vừa đủ để ảnh hưởng đến nang lông mà không gây tổn thương da. Do đó, bạn sẽ trải qua 15 phút triệt lông hoàn toàn dễ chịu và thoải mái.

có nên triệt lông mặt vĩnh viễn

Triệt lông mặt cho làn da tươi sáng hơn

Hi vọng thông tin trên đây đã giải đáp câu hỏi của chị về thắc mắc “có nên triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light không?”. Nếu bạn còn bất kỳ nghi vấn nào, vui lòng liên hệ đến 1800.2045 để được chuyên gia trả lời miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X