Có nên nhổ lông nách ở tuổi dậy thì không? Các cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì hiệu quả

Rate this post

Ở độ tuổi dậy thì vùng lông nách mọc nhiều tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe thế nhưng lại gây ra mất thẩm mỹ mà còn ngứa ngáy, khó chịu. Ở độ tuổi này thường loại bỏ lông nách bằng cách nhổ hoặc tẩy lông mà không biết rằng dù tẩy lông bằng cách nào cũng có thể làm cho vùng da bị tổn thương và gây hại tới da. Vậy có nên nhổ lông nách ở tuổi dậy thì không? Các cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì hiệu quả? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Có nên nhổ lông nách ở tuổi dậy thì không?

Lông nách khởi đầu xuất hiện ở tuổi dậy thì. Số đông nữ giới nhổ lông nách bằng nhíp với mong muốn tránh sự phát triển của lông. Dù vậy, lợi ích tốt thì chưa thấy mà đã có một số tác dụng phụ.

Có nên nhổ lông nách ở tuổi dậy thì không? Các cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì hiệu quả
Vậy có nên nhổ lông nách ở độ tuổi dậy thì không? Theo các chuyên gia cho rằng, Không nên nhổ lông nách ở tuổi dậy thì. Vì việc nhổ lông nách khiến cho lông vùng này sẽ mọc nhanh, rộng rãi, dài, dày và đen hơn. Không các vậy nó còn thực hiện vùng da khu vực đó bị thâm đen, xuất hiện mùi hôi khó chịu và tăng thêm năng lực bị viêm nhiễm.

Cũng bởi nhổ lông nách đa dạng làm cho lỗ chân lông bị giãn nở, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập và phát triển mạnh. Ngoài ra việc nhổ lông nách còn chẳng thể giảm thiểu khỏi việc thực hiện da bị trầy xước, tổn thương, dễ làm cho viêm chân lông và xuất hiện những nhọt bọc có bao gồm mủ.

Thay vào đó, nhiều người sử dụng biện pháp dao cạo hay tẩy lông bằng kem. Những cách này tuy rất đơn giản, dễ làm nhưng nó cũng có thể gây nên một vài tác dụng phụ như lông mọc không còn xa lạ hơn, nhanh hơn và dài, đen hơn. Ngoài ra nếu áp dụng kem có thể gây nên những kích ứng da do các chất hóa học.

Bởi thế việc loại bỏ lông nách mong muốn nhất thiết được thực hiện bởi những biện pháp triệt lông an toàn và đem lại hữu hiệu cao hơn. Đặc biệt là con gái ở giai đoạn mang thai.

Một số cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì hiệu quả

Tẩy lông nách bằng mật ong, đường, chanh

Áp dụng kết hợp ba nguyên liệu này sẽ giúp nang lông bị yếu dần và chết. Những lớp lông trên bề mặt để tiến hành rụng sạch lớp lông hạn chế được cảm giác đau và hạn chế các tác dụng phụ của việc tẩy lông không đúng cách. Cụ thể là nó sẽ tránh được vùng da bị thâm, lỗ chân lông to và viêm nhiễm, mùi hôi.

Có nên nhổ lông nách ở tuổi dậy thì không? Các cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì hiệu quả

Tẩy lông nách hữu hiệu bằng bơ.

Tẩy lông nách bằng bơ khá đơn giản mà các eva có thể tiến hành tại nhà bằng cách: tìm quả bơ chín rồi xay nhuyễn. Sau đấy phết lớp bơ lên vùng da dưới cánh tay và dùng một lớp giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó. Cuối cùng hãy lột miếng giấy theo chiều ngược lại với chiều mọc của lông bằng động tác dứt khoát. Rồi rửa sạch bằng sữa tắm hoặc xà bông

Cách tiến hành này mang lại sự tác dụng tốt bất ngờ trong việc loại bỏ những sợi lông đáng ghét mà không bị thực hiện thâm đen và viêm nhiễm.

Tẩy lông nách bằng sáp ong

Ngoài những cách trên thì không còn xa lạ người còn tin tưởng việc tẩy lông bằng sáp ong hữu hiệu bằng cách: thực hiện nóng sáp ong ở nhiệt độ vừa nhất thiết rồi phết chúng lên vùng da thích loại bỏ lông. Lớp sáp ong tình trạng được tiến hành khi nóng quá có thể gây bỏng da và nguội thì không đủ độ bám dính. Bởi thế bạn mong muốn phải cẩn trọng để nhiệt độ vừa cần phải giúp việc waxing lông không bị đau mà công hiệu hơn.

Có nên nhổ lông nách ở tuổi dậy thì không? Các cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì hiệu quả

Những cách triệt lông nách độ tuổi dậy thì trên tuy dễ tiến hành nhưng chẳng thể triệt lông vĩnh viễn. Những nguyên vật liệu tự nhiên chỉ có thể cắt bỏ bề mặt sợi lông mà không thể tác động tới tận sâu lông nách. Để không cần phải liên tục điều trị lông nách tại nhà thường xuyên, chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên trải nghiệm triệt lông nách Spa bằng phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại viện thẩm mỹ Nevada của Hoa Kỳ.

Trải nghiệm triệt lông bằng phương pháp Nano Light được đánh giá KHÔNG ĐAU RÁT – KHÔNG CHÂM CHÍCH kể cả cho vùng da nhạy cảm. Ngoài ra, vùng da triệt lông cũng được cải thiện vẻ đẹp qua giảm vết thâm dưới cánh tay, se khít lỗ chân lông, sáng hồng và mịn màng hơn.

Nếu bạn có câu hỏi gì về chủ đề có nên nhổ lông nách ở tuổi dậy thì không hay về dịch vụ triệt lông kỹ thuật Nano Light, hãy gọi ngay tới 1800.2045 để được nhân viên trợ giúp miễn mức giá và nhận ưu đãi hấp dẫn sớm nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X