Có nên mua máy triệt lông mini không

5 (100%) 1 vote

Có nên mua máy triệt lông mini không? Nghiên cứu về một số loại máy triệt lông mini đặc biệt nhất trên thị trường hiện tại. Khi những cách triệt lông truyền thống như cạo, nhổ, waxing lộ đa dạng nhược điểm gây ra đau đớn và mất làm đẹp cho da của nữ giới. Những phương pháp triệt lông hiện đại như dùng máy triệt lông được ví dụ máy triệt lông spa thu nhỏ đang dần hấp dẫn sự lưu tâm của những “tín đồ thực hiện đẹp”. Cùng xem bài viết review sau đây để biết thêm tư liệu nhé?

Có nên mua máy triệt lông mini không

Có nên mua máy triệt lông mini không? So với cách triệt lông truyền thống, máy triệt lông mini tiện lợi hơn vì tiết kiệm thời gian chuẩn bị công cụ triệt lông như: Miếng sáp, dao cạo, nhíp nhổ, nguyên vật liệu tự nhiên…Chỉ thích một chiếc máy mini cầm tay có cắm điện đã đủ để triệt lông nhanh gọn trong 15 – 20 phút. Với các đầu dao cạo chắc chắn, máy triệt lông mini cho tác dụng tốt cắt bỏ lông tận gốc đến 75%, nổi bật hơn so với việc tự triệt lông bằng dao. Một số loại máy triệt lông phương pháp cao cũng có công dụng ức chế lông mới và thẩm mỹ da không thu kém mấy so với triệt lông tại spa.

So với dịch vụ triệt lông an toàn tại viện thẩm mỹ, mức giá mua máy rẻ hơn hoặc tương đương cả một gói triệt lông gồm 10 buổi. Con gái tiết kiệm mức thời gian di chuyển đến thẩm mỹ viện lại có thể tự tay triệt lông cho bản thân nên yên tâm hơn. Tuy nhiên lượng xung điện tránh của máy mini chỉ đem lại bảng kết quả trong khoảng 80%, ít hơn so với hữu hiệu 99% khi triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light tại viện thẩm mỹ. Dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ viện Nevada có đội ngũ thầy thuốc thăm khám tình trạng da, chuyên gia kỹ thuật đào tạo bài bản cùng lúc chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố bỏng da, triệt lông hỏng.

Có nên mua máy triệt lông mini không

Triệt lông bằng kỹ thuật Nano Light có hiệu quả hơn máy triệt lông mini không

Mặt dù vậy, mua máy triệt lông mini cũng có những giảm thiểu nhất định như:

Nhiều loại máy khác nhau, thiết kế rộng rãi nhưng tốt không đồng đều:

=> Máy triệt lông mini đắt gần chục triệu không thiếu thế nhưng máy triệt lông mini rẻ chỉ từ 50K cũng có. Hầu hết loại máy triệt lông trôi nổi trên thị trường hiện tại có xuất xứ từ Trung Quốc, tốt kém, chỉ dùng được một tgian ngắn đã tự hỏng. Nếu người dùng không đủ tỉnh táo để lựa chọn máy chất lượng hoặc tâm lý ham rẻ thì không các triệt lông không hiệu quả mà còn gặp cần thiết hiện trạng “tiền mất tật mang”.

Triệt lông ở nhà không có gel gây tê, khó tránh khỏi cảm giác đớn đau

=> Mặc dù không phải kéo giật da thế nhưng làn da mềm của con gái các eva vẫn cần phải chịu đựng cảm giác đau rát khi dùng máy triệt lông mini. Triệt lông bằng máy mini một mức thời gian dài dẫn đến hiện trạng da bị mẩn đỏ, châm chích cho lần dùng tiếp đó, thậm chí đau rát đến mức không thể dùng tiếp.

Không có kính bảo vệ mắt

=> Cường độ ánh sáng IPL cao ở máy triệt lông mini gây chói mắt về lâu dài ảnh hưởng không chất lượng đến thủy tinh thể. Mặt dù vậy chỉ một số nhà sản xuất “có tâm” giúp sức thêm kính đeo mắt cho người dùng. Rộng rãi nữ giới thử cách vừa nhắm mắt vừa bấm máy thế nhưng lại triệt lông bỏ sót, đặt máy nhầm trốn và không đối phó kịp khi đau rát da.

Có nên mua máy triệt lông mini không

Hộp máy triệt lông mini Veet không có kính bảo hộ

Giảm thiểu số lần sử dụng

Máy triệt lông mini khoa học cao trung bình có từ 150.000 – 450.000 xung điện. Nếu nữ giới triệt lông liên tục thì chỉ dùng trong khoảng tối đa 3 năm. Chưa kể đến những lỗi kỹ thuật, hỏng thiết bị, chập nguồn…càng tiến hành giảm độ tuổi thọ của máy. So với chi phí vài triệu cho đến cả chục triệu cho một máy triệt lông mini thì đa dạng người sẽ phải đắn đo về rủi ro khi tìm máy.

Kết luận: Có nên mua máy triệt lông mini không? Máy triệt lông mini tuy hữu hiệu hơn so với cách triệt lông truyền thống thế nhưng không thể loại bỏ lông vĩnh viễn. Hơn nữa, các chuyên viên được đào tạo bài bản ở viện thẩm mỹ sẽ tránh rủi ro xảy ra khi dùng máy đồng thời chăm sóc da suốt liệu trình.

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada cung cấp dich vụ triệt lông bằng phương pháp Nano Light đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Vận dụng ánh sáng IPL tích hợp RF, khoa học Nano Light sẽ cắt bỏ đến 99% lông cơ thể cùng lúc nuôi dưỡng da sáng mịn, se khít lỗ chân lông, khắc phục viêm nang lông trong cùng một liệu trình.

Nếu bạn có thắc mắc về chủ đề có nên mua máy triệt lông mini không hoặc quan tâm về dịch vụ và những gói ưu đãi thu hút, hãy vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ giúp đỡ miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X